Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 10 trường Học Phun Xăm Thẩm Mỹ tốt nhất 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về nghề phun xăm? Bạn đang băn khoăn lựa chọn nơi học phun uy tín, chất lượng? Với bình chọn Top 10 trường Học Phun Xăm Thẩm Mỹ tốt nhất 2020 dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn sớm có lựa chọn ưng ý.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Nói đến nơi học phun xăm thẩm mỹ chất lượng không thể không nhắc tới Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Ngôi trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên ra trường có thu nhập tốt với nghề.

Nhà trường với nhiều năm được bình chọn là “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt” và “ Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Chính vì vậy, đây được xem là địa chỉ hàng đầu về học phun xăm thẩm mỹ ở Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Với phương pháp dạy học mới nhất, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp phun xăm hiện đại do chính đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường biên soạn. Với sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên và môi trường học tập chuẩn quốc tế luôn đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu học nghề của các học viên.

Hơn nữa, nhà trường có nhiều chương trình liên kết đào tạo với các trung tâm thẩm mỹ ở trong nước và nước ngoài. Từ các chương trình này, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức mới nhất, công nghệ phun xăm theo xu hướng mới nhất của các nước hiện đại phát triển phun xăm như Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Úc…Và cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn học viên tham gia các chương trình đào tạo liên kết này nhé.

Để được trải nghiệm những khóa học chất lượng chuẩn quốc tế các bạn hãy liên hệ đăng ký với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh ngay tại đây nhé: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty

Ở thành phố Hồ Chí Minh ngoài Xinh Xinh thì Trung tâm đào tạo  thẩm mỹ Main Beauty cũng là một địa chỉ tin cậy để các bạn tham khảo. Đây là cơ sở được đánh giá là nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Điểm đặc biệt ở Main Beauty là giảng viên thường xuyên tham gia các cuộc thi quốc tế để giao lưu và phát triển nghề nghiệp. Vì thế, học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất được “cô đọng” của các nước “đàn anh” trong nghề phun xăm.

Học viên học tại Main Beauty được học từ cơ bản đến nâng cao, chỉ cần đóng học phí 1 lần là được học trọn đời, học được nhiều kỹ thuật phun xăm và điêu khắc từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình đào tạo luôn hướng tới nhu cầu học tập của học viên. Thế nên, học viên đảm bảo sau khi tham gia khóa học có tay nghề vững vàng và kiến thức chuyên môn cao để thực hiện những tác phẩm phun thêu, điêu khắc đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Main Beauty đảm bảo tương lai rộng mở với công việc ổn định và thu nhập đáng “mơ ước”. Hãy liên hệ đăng ký khóa học phun xăm tại Main Beauty ngay nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ đảm bảo 100% tương lai rộng mở

Trường dạy nghề thẩm mỹ ANA

Địa chỉ tiếp theo các bạn nên học phun xăm thẩm mỹ là Trường dạy nghề thẩm mỹ ANA. Đây được biết đến là đơn vị hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ với đa dạng các chuyên ngành, trong đó có phun xăm thẩm mỹ.

Khóa học phun xăm tại đây học viện được thực hành đầy đủ 3 giai đoạn: giấy, da giả, người thật. Chương trình học chú trọng vào thực hành thực tế sẽ giúp đảm bảo vững tay nghề, chắc kiến thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

ANA nổi tiếng với phương pháp đào tạo kết hợp giáo dục nghề nghiệp, tư duy, định hướng với đào tạo những kỹ năng mềm để phát triển bền vững với nghề phun xăm. Nhà trưòng có những chương trình hỗ trợ, tư vấn setup, mua trang thiết bị khi mở tiệm cho học viên tốt nghiệp ra trường.

Với tiêu chí luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học và cả khi tốt nghiệp ra trường. ANA là một địa chỉ tin cậy của nhiều nghệ nhân phun xăm nổi tiếng đã lựa chọn học nghề nhé.

Học viện thẩm mỹ Eva Xinh

Nói đến địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ không thể bó qua Học viện thẩm mỹ Eva Xinh. Với 1 cơ sở tại Hoa Kỳ và 6 cơ sở trên toàn quốc, Eva Xinh đã đào tạo hàng ngàn học viên theo học mỗi năm, ra trường có tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Eva Xinh còn có các khóa học online phù hợp với tất cả các học viên trong và ngoài nước theo học mà không cần tốn quá nhiều chi phí ăn ở, chỉ cần thiết bị kết nối internet để học. Khóa học online thời gian hoàn toàn chủ động, linh hoạt, giúp học viên cập nhật các kiến thức mới một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Học viên luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất từ các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Hơn nữa, Eva Xinh ký kết các chương trình đào tạo thường xuyên với các trường cao đẳng nghề ngành chăm sóc sắc đẹp, spa trên thế giới để đảm bảo kiến thức đào tạo luôn bắt kịp xu hướng mới nhất.

Sau khi tốt nghiệp khóa học online hoặc offline tại Eva Xinh, học viên luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng tay nghề. Chính vì thế, các bạn học viên sẽ yên tâm với tay nghề của mình để có thể tự tin xin việc ở các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn nhé.

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Mặc dù không phải là trường chuyên về đào tạo nghề nhưng Học viện thẩm mỹ Tee 8 cũng được nhiều học viên theo học ra nghề với những thành công nhất định. Cơ sở đào tạo theo phương pháp học học vừa làm nên học viên sẽ được thực hành ngay trên chính khách hàng. Điều này là một ưu điểm ít nơi đào tạo nghề có được.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại sẽ giúp các bạn học viên thực hiện tốt ước mơ “làm chủ” với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Phần lớn những học viên theo học tại đây đều cảm thấy hài lòng với những kiến thức đã học được. Học viện Tee 8 liên tục cập nhật những kỹ thuật mới cùng sự chỉ bảo tận tình, thân thiện và hướng dẫn kỹ lưỡng cả về lý thuyết lẫn thực hành khiến bất cứ học viên nào cũng tin tưởng vào một tương lai tươi sáng với nghề phun xăm, phun thêu thẩm mỹ.

Tạm kết

Với những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nêu trên chắc chắn sẽ giúp các bạn có những lựa chọn ưng ý.

Mỗi nơi sẽ có một lợi thế riêng, các bạn nên cân nhắc theo đúng nhu cầu và khả năng tài chính của mình để đăng ký nơi học phù hợp. Chúc các bạn sớm tìm được nơi học để phát triển sự nghiệp tốt nhất nhé.