Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 10 lý do phụ nữ lựa chọn Học Phun Xăm để lập nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm thẩm mỹ đang được mọi người kháo nhau là nghề “hái ra tiền”. Đặc biệt đây là nghề “1 vốn 4 lời”, nhẹ nhàng, thời gian làm việc linh hoạt thường phù hợp với phụ nữ. Bởi thế, ngày càng nhiều chị em đã theo đuổi nghề này với hi vọng “đổi đời”. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do các bạn nữ lựa chọn Học Phun Xăm để lập nghiệp thay vì các nghề làm đẹp khác nhé.

Học Phun Xăm thay vì học đại học

Thực ra không phải ai cũng có điều kiện để theo học 4-5 năm đại học với chi phí tốn kém. Nếu không học đại học thì các bạn trẻ sẽ theo học nghề gì mà vẫn có thể kiếm được tiền nhanh chóng?

Nếu bạn không đủ điều kiện để theo đuổi mấy năm trời học đại học thì học nghề cũng là một phương án hay để xem xét. Hay nếu bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại với đồng lương “ba cọc ba đồng” không đủ trang trải cuộc sống thì học nghề hot như học phun xăm là một hướng đi đúng đắn.

Trong khi các cử nhân tra trường vẫn vất vả trong quá trình đi xin việc thì 90% các bạn học phun xăm ra nghề đều xin được việc làm ngay. Điều này chứng minh một điều không phải đại học là con đường duy nhất để thành công. Các bạn có thể thành công bằng nhiều con đường khác như học nghề phun xăm là một điển hình nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm con đường làm giàu ngắn hơn học đại học

Có nhiều lựa chọn địa chỉ Học Phun Xăm

Với nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng nên các cơ sở làm đẹp luôn khan hiếm nhân lực có tay nghề giỏi. Để đáp ứng nhu cầu trên các cơ sở đào tạo đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để thu hút các học viên.

Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo chất lượng với cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại phục vụ mọi nhu cầu học tập của các học viên. Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ đào tạo bài bản, khoa học sẽ giúp các bạn sớm trở thành các “nghệ nhân phun xăm” trong thời gian ngắn. Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề quốc gia giúp dễ dàng trong quá trình xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn với mức thu nhập cao.

Những thông tin cho thấy, các bạn nữ nếu muốn theo học phun xăm sẽ có nhiều sự lựa chọn các cơ sở đào tạo chất lượng và không phải lo lắng về chất lượng đầu ra. Và Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn nữ lựa chọn để học nghề phun xăm định hướng tương lai trong thời gian qua. Các bạn nữ tham khảo khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Lựa chọn đúng nơi đào tạo uy tín, chất lượng đã quyết định tới 80% sự thành công của các bạn nhé.

Thời gian học phun xăm ngắn

Khác với các ngành nghề khác đang có nguy cơ “ bão hòa” thì nghề làm đẹp lại không ngừng hot. Bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng gia tăng và đa dạng nên cơ hội việc làm của nghề này luôn “nóng”.

Học phun xăm được nhiều bạn nữa lựa chọn bởi chỉ cần học trong một thời gian ngắn vừa đủ, tối thiểu là 1 tháng rưỡi là bạn đã có tay nghề vững và kiến thức chuyên môn tốt. Thường các khóa học cơ bản tới nâng cao là từ 3-8 tháng, ngắn hơn sơ với việc học đại học. Với tấm bằng nghề hoặc chứng chỉ trong tay bạn sẽ dễ dàng xin việc hoặc tự mở tiệm để kinh doanh riêng.

Không ít các bạn nữ sau khi học nghề đã tự làm riêng từ việc thực hiện cho những người thân quen rồi họ giới thiệu dần mà nhiều người biết tới tay nghề của các bạn. Chính những khách hàng lại quảng cáo không công sẽ giúp sự nghiệp của các bạn lên “như diều gặp gió” mà không mất một chi phí nào.

Học Phun Xăm thu nhập khủng

Học phun xăm đang là xu hướng định hướng nghề nghiệp của nhiều bạn nữ bới mức thu nhập hấp dẫn. Hiện nay giá, chi phí cho việc thực hiện một cặp chân mày là 2-3 triệu, với môi là 4-5 triệu tại những spa ,những trung tâm thẫm mỹ uy tín, chất lượng.

Điều này cho thấy, nếu chỉ xin đi làm thuê mà ăn theo hoa hồng trên từng sản phẩm thì các bạn chuyên viên phun xăm có tay nghề tốt cũng sẽ kiếm trên 10 triệu mỗi tháng. Còn nếu các bạn không thích gò bó tự làm riêng thì mức giá có thể giảm để thu hút khách hàng. Các bạn cũng chỉ cần làm 1 ngày 1-2 khách là cũng dư giả và thoải mái hơn nhiều so với đi làm văn phòng gò bó 8 tiếng mỗi ngày.

Học phun xăm chính là học cách “hái ra tiền” quả không sai chút nào. Các bạn nữ sẽ luôn muốn công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao nên học phun xăm là phù hợp.

Đọc thêm: Học Phun Xăm là học cách hái ra tiền

Học Phun Xăm cơ hội việc làm cao

Thực tế, nhiều cử nhận “giấu bằng” đi làm công nhân, bảo vệ hay làm những công việc lương thấp “ba cọc ba đồng” do định hướng nghề nghiệp chưa đúng. Các bạn học bất kể khả năng của mình đến đâu, bất kể ngành học ấy có phù hợp với mình hay, bất kể ngành đó cạnh tranh ra sao không mà không chọn học nghề khiến thị trường mất cân đối trầm trọng, thừa thầy thiếu thợ.

Trong khi các ngành nghề khác “bão hòa” thì nghề phun xăm thẩm mỹ được xem là nghề mới nổi của xã hội. Với nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều thì phun xăm thẩm mỹ mảnh đất mênh mông và màu mỡ để các bạn khai thác. Vì thế, học phun xăm sẽ mở ra cơ hội việc làm rộng mở.

Học Phun Xăm để đẹp hơn và thành công hơn

Phun xăm thẩm thẩm mỹ chính là nghề làm đẹp một cách tinh tế. Vì thế học phun xăm là học nghề làm đẹp cho đời.

Nếu đã học nghề làm đẹp các bạn phải biết chăm sóc sắc đẹp bản thân hơn những người bình thường. Điều này hoàn toàn phù hợp với chị em. Chính vì lý do đấy ngày càng nhiều phụ nữ lựa chọn nghề làm đẹp này vì không chỉ để làm đẹp cho khách hàng mà họ còn biết chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp hơn, giúp họ ngày càng tự tin và thành công hơn.

Đây cũng chính là lý do các bạn nữ yêu thích và lựa chọn gắn bó với học phun xăm. Khi họ yêu thích cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân thì sẽ ý thức để có những tác phẩm làm đẹp cho người khác một cách hoàn hảo.

Học Phun xăm việc nhẹ lương cao

Nhiều người nghĩ rằng, “ làm nghề” là công việc lao động chân tay cơ bắp, vất vả, thu nhập thấp và không có tương lai. Đây là một định nghĩa hết sức sai lầm, nhất là trong xã hội ngày nay. Có một số nghề mà bạn không cần phải lao động vất vả, được thỏa sức đam mê và sáng tạo, được giao tiếp, thu nhập cao, bất cứ lúc nào bạn muốn cũng có thể làm chủ chính mình. Một trong số đó là phun xăm thẩm mỹ.

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cứu cánh cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo. Ai sinh ra trong đời cũng đều có những nét chưa hoàn hảo nên đồng nghĩa với việc phun xăm thẩm mỹ luôn có “đất sống” cho những người yêu thích và gắn bó lâu dài.

Và đây cũng là cơ hội cho các bạn học phun xăm sẽ có ngay công việc thu nhập hàng tháng có thể lên tới 10 triệu đồng. Nếu tay nghề tốt, gu thẩm mỹ tinh tế thu nhập có thể lên tới 100 triệu mỗi tháng. Đây thực sự là những con số đáng mơ ước của nhiều người.

Chính vì thế, học phun xăm chính là học nghề việc nhẹ lương cao quả không “ngoa” chút nào. Các bạn nữ khéo tay, tỉ mỉ, kiên trì sẽ dễ thành công với nghề hơn.

Tạm kết

Học nghề không phải là không có tương lai như nhiều người thường nghĩ. Phụ nữ học nghề không phải là ở tầng lớp không cao sang nhé.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp chị em tự tin, xinh đẹp dễ thành công với thu nhập tốt. Học phun xăm chính là cơ hội vô cùng thuận lợi để bạn có được một hướng đi nghề nghiệp vững chắc, an toàn và đầy triển vọng cho chị em nhé.

Chúc chị em sớm thành công.