Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 10 địa chỉ học Massage Chân chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều vì thế các cơ sở đào tạo nghề massage cũng rất phát triển. Hiện nay, có nhiều trường dạy nghề massage mới mở và đưa ra nhiều chương trình khuyến mại khiến các bạn dễ bị nhiễu thông tin. Sau đây là Top 10 địa chỉ học Massage Chân uy tín, chất lượng hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được nơi học tốt nhất.

1. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những trường dạy nghề hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực dạy nghề massage chân. Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Xinh Xinh mở lớp học từ cơ bản đến nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “Chăm sóc da – Massage – Spa – Thẩm mỹ chuyên nghiệp”.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập năm 2005 tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Từ ngày thành lập tới nay, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên với đầu ra được đánh giá trong lĩnh vực dạy nghề spa. Hơn nữa, Trường thẩm mỹ Xinh Xinh được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh giảng dạy các chương trình:

 • Chăm sóc da chuyên nghiệp (chuyên ngành spa), chăm sóc da mặt, chăm sóc body, chăm sóc da chuyên sâu, foot massage
 • Phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ.
 • Quản lý Spa, quản lý Viện thẩm mỹ.
 • Nối mi Hàn Quốc, nối mi Volume.

Những thành tích lớn trường đã được nhà nước công nhận khác biệt so với các đơn vị đào tạo tương tự như sau:

 • Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”.
 • Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Những lý do nên lựa chọn Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để tham gia các khóa học:

 • Đây là nơi cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực spa, foot massage, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách logic khoa học.
 • Đội ngũ giảng viên là các tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu, học tập.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, phòng học được thiết kế riêng cho học nghề massage chân.
 • Kết hợp với các spa, thẩm mỹ viện để tạo việc làm cho mỗi học viên, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ được giới thiệu việc làm.
 • Uy tín, chất lượng, mức học phí rất hợp lý.

Với tầm nhìn kinh doanh Xinh Xinh phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và sự tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Và mục đích kinh doanh luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Xinh Xinh hoạt động với mục đích mang đến cho khách hàng những bài giảng hiệu quả nhất và những phương pháp làm đẹp an toàn nhất và kinh tế nhất, khoa học nhất.

Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy các bạn lựa chọn tham gia khóa học massage chân. Tham khảo khóa học massage của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

2. Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty chuyên về đào tạo và chăm sóc sắc đẹp theo công nghệ Hàn Quốc. Với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam sẽ mang lại những khóa học công nghệ mới nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của Amore Beauty cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao các ngành về thẩm mỹ như:

 • Dạy nghề spa – chăm sóc da
 • Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
 • Dạy nghề Nail
 • Dạy Nghề Tạo mẫu tóc
 • Dạy nghề nối mi,…

Nội dung, chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Nhật Bản, có giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Đây cũng là điểm thu hút được nhiều học viên học nghề trong đó có học nghề massage chân.

3. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Được thành lập từ năm 2005 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ, Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali vẫn luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian vừa qua, Lali vẫn thường xuyên khai giảng các khóa học, mở ra nhiều cơ hội, cũng như có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên học tham gia khóa học nghề massage chân. Vậy nên, nơi đây vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía các học viên thuộc mọi đối tượng với mong muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai.

Với tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của mình, chắn chắn rằng Trường thẩm mỹ Lali sẽ mãi là nơi mà bạn tìm đến đầu tiên dù là làm đẹp hay học nghề massage chân.

4. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ, spa. Trường đào tạo thẩm mỹ CALI đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học chuyên ngành massage chân.

Luôn đặt tiêu chí chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trong thời gian qua, CALI đã đầu tư rất nhiều các máy móc công nghệ mới trong ngành massage  chân để đào tạo học viên. Chính vì thế, một khi học tập tại trường đào tạo thẩm mỹ CALI, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một tay nghề vững vàng trong công việc massage  chân.

5. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

Được thành lập vào năm 2009 và cho đến nay trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề spa, foot massage.

Đây được đánh giá là một địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đã đào tạo hàng ngang chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho các spa và salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là học viên dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản.

Từ những ưu thế nổi bật trên, JBart Academy chắc chắn cũng sẽ là địa chỉ học massage chân uy tín bạn đang tìm kiếm.

Trên đây là những địa chỉ dạy nghề massage chân uy tín, chất lượng Xinh Xinh chia sẻ mọi người tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được địa chỉ học massage  chân tốt nhất nhé.