Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 10 địa chỉ Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ tốt nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay các bạn trẻ đang có xu hướng theo học nghề phun xăm thẩm mỹ. Một phần vì nghề phun xăm có lương cao, thời gian đào tạo ít và phần lớn là cơ hội việc làm cao. Nhưng số lượng người thành công nổi bật lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nguyên nhân có lẽ đến từ việc học chưa tới hoặc chưa tìm đúng chỗ. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ đào tạo phun xăm có uy tín nhất hiện nay.

Kevin Lê Academy

Khi trở thành học viên ở Học viện Kevin Lê, bạn sẽ được học trong môi trường dạy nghề chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn luôn được học những cái mới nhất, chiêu thức học, sáng tạo nhanh trong nghề. Khóa học mở ra không giới hạn học và tặng kèm thùng đồ nghề dụng cụ học tập chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
Học viện còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Học viên sẽ được theo học trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề.

Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này học viên có thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở môn học nào có thể nộp đơn học lại mà không tốn thêm chi phí. Khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng còn yếu hoặc muốn học hỏi thêm công nghệ mới. Bổ sung kiến thức trong quá trình làm nghề sau này không thêm chi phí.

Xăm phun Thiên Kim

Thiên Kim là một địa chỉ uy tín đào tạo phun xăm thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Với những thế mạnh sẵn có, Thiên Kim đảm bảo cho học viên có thể thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thiên Kim luôn nắm bắt những kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Thiên Kim nổi tiếng về việc đầu tư mạnh tay cho hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tối đa cho quá trình học và dạy. Liên tục cập nhật những công nghệ, kỹ thuật phun xăm bậc nhất thế giới.
Ưu điểm của các khóa học ở Thiên Kim:

 • Mỗi lớp chỉ giới hạn 15 – 20 học viên do chính do người sáng lập Thiên Kim trực tiếp giảng dạy và kèm cặp từng học viên mỗi ngày cùng với 3 trợ giảng. Theo sát từng quá trình học tập và thực hành của từng học viên
 • Học viên được tặng bộ dụng cụ học
 • Được thường xuyên cập nhật nâng cao kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở cho học viên ở xa
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy
 • Được quyền thi tốt nghiệp Chứng chỉ y tế An toàn vệ sinh – Phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thi tốt nghiệp nhận Chứng chỉ sư phạm để trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Tee8 Academy
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ…
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt sau khi ra trường
 • Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo phun xăm, phun thêu thẩm mỹ là thế mạnh đào tạo của nơi này với đầy đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng vien, giáo trình luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trường còn được vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”

Khi học ở Xinh Xinh bạn sẽ hưởng quyền lợi:

 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học
 • Điều kiện phòng học cao có đầy đủ các loại máy móc dành cho việc học phun xăm, phun thêu
 • Sau chương trình đào tạo học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Học viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật, tài trợ người mẫu thực hành miễn phí
 • Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Được liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp/ trung cấp/ cao đẳng nghê chính quy và đảm bảo có thể đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ y tế an toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thị tốt nghiệp nhận chứng chỉ sư phạm, trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm
 • Được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Học viên sẽ được tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học. Tặng lớp học nối mi chuyên nghiệp cho các học viên ưu tú. Tặng 1 trong 2 khóa phun hồng nhũ hoa vi điểm, chỉnh sửa nhũ hoa bị hư hoặc khóa xóa xăm bằng dung dịch hoặc laser công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu …

Đi kèm sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu làm đẹp đang ngày càng lớn. Có thể bắt gặp hàng trăm spa, thẩm mỹ viện ở khắp mọi nơi. Do đó, việc thiếu hụt các kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn là vấn đề lớn của các đơn vị làm đẹp này. Chính vì thế, cơ hội mang lại cho những học viên học phun xăm thẩm mỹ sẽ ngày càng nhiều.

Xem thêm: 

Nên chọn địa chỉ nào ở Đà Nẵng để Học Phun Xăm Thẩm Mỹ?

Ở Hải Phòng địa chỉ Học Phun Xăm nào tốt nhất cho người mới bắt đầu?

3 lưu ý đặc biệt trước khi Học Phun Xăm mà bạn nên biết

Bật mí bạn 18 địa chỉ Dạy Phun Xăm lông mày tốt nhất 2019

Tạm kết

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt webtretho luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ nói riêng và những ai đam mê làm đẹp nói chung. Phun xăm thẩm mỹ đang được xem là nghề “hái ra vàng” ở thời điểm hiện tại. Chi phí học nghề phun xăm không quá cao. Bạn có thể tìm đến các địa chỉ Học phun xăm ở đâu tốt tphcm và lựa chọn giá học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Có nhiều chị em thường thắc mắc: Nên học Spa hay phun xăm? Học nghề nào dễ kiếm được việc làm lương cao hơn? Có thể học kết hợp cả hai được hay không? Thammyxinh xin giải đáp: mỗi ngành nghề đều có những tiềm năng và thách thức nhất định. Trên con đường thành công không có dấu chân của người lười biếng. Chính vì vậy, bạn cần xác định đúng sở thích, đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề của mình đến cùng. Tìm hiểu trước học phun xăm thẩm mỹ cần những gì và tìm đến đúng nơi đào tạo học viên chuyên nghiệp. Với nhu cầu nhân sự cao của ngành phun xăm, hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận đào tạo phun xăm miễn phí. Bạn có thể học phun xăm thẩm mỹ tại malisa hoặc tìm đến những trường dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp như ở Thẩm mỹ Xinh Xinh.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào là một trong những địa chỉ dạy phun xăm tốt nhất tại Tp.HCM. Với đội ngũ giảng viên là y bác sỹ chuyên nghiệp, có trình đô chuyên môn cao, gắn bó tâm huyết với nghề. Nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên mỗi năm. Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa. Đồng thời, thực hiện chương trình miễn giảm 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Quý bạn đọc, quý học viên quan tâm xin mời liên hệ ngay cho Xinh Xinh để được hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng nhé.