Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Thu nhập khủng sau khi tốt nghiệp Khóa Học Chăm Sóc Da

5/5 - (2 bình chọn)

Ngành dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang được rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Và có xu hướng phát triển mạnh trong thời gian tới. Nguyên nhân là mức thu nhập ngày tăng cao, đời sống ngày càng được cải thiện. Từ đó con người quan tâm tới sức khỏe và hướng tới cái đẹp nhiều hơn. Cũng chính từ đây các Spa, thẩm mỹ viện hay các trung tâm làm đẹp xuất hiện rất nhiều. Khiến cho những kỹ thuật viên chăm sóc da luôn được các cơ sở thẩm mỹ săn đón và sẵn sàng trả lương với giá cao. Tương lai thu nhập của các bạn trẻ tốt nghiệp khóa học chăm sóc da sẽ ngày càng  khủng. Nếu bạn còn nghi ngờ về việc đó, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Xinh Xinh nhé.

Tổng quan về khóa học chăm sóc da

Hiện nay dịch vụ chăm sóc da trở thành một dịch vụ làm đẹp mà những người có mức thu nhập trung bình khá cũng có thể sử dụng. Mà khi cuộc sống ngày một hiện đại, nhu cầu làm đẹp tăng cao thì chăm sóc da trở thành một dịch vụ phổ biến. Vì vậy, rất nhiều cơ sở spa thẩm mỹ được mở ra và nâng cao chất lượng lơn. Cũng chính từ nguyên nhân trên mà các spa luôn cần một lượng lớn nhân viên để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Từ đó, các khóa học chăm sóc da cũng mở ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tuy rằng, có nhiều khóa học được mở ra. Nhưng không phải khóa học nào cũng có thể đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, giữa một thị trường “vàng thau lẫn lộn” như vậy. Để tìm ra một khóa học chăm sóc da uy tín đối với các bạn mới lần đầu tìm hiểu về lĩnh vực này là không dễ dàng. Mà nếu đăng ký phải cơ sở đào tạo không uy tín. Thì ngoài việc bị lãng phí tiền bạc và thời gian. Chắc chắn tay nghề bạn sẽ không được đảm bảo. Từ đó không thể có một công việc ổn định với thu nhập tốt được. Vì vậy, một cơ sở dạy chăm sóc da uy tín luôn là mong muốn tìm kiếm của tất cả các bạn học viên.

Thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da

Nhìn chung, ngành nghề nào cũng có những mức lương tùy theo cấp độ nhất định. Ngành chăm sóc da thẩm mỹ cũng vậy.

Theo cơ chế chung của các cơ sở Spa thẩm mỹ, thì mức lương của một nhân viên có trình độ cơ bản, tức là vừa mới tốt nghiệp khóa học chăm sóc da. Sẽ có thu nhập dao động trong khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng. Còn đối với nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm thì sẽ có mức lương chi trả cao hơn. Tuy nhiên, đối với ngành nghề dịch vụ như chăm sóc da. Thì tổng thu nhập sẽ phần lớn ở % hay hoa hồng mà khách chi trả. Vì vậy hoa hồng và % thưởng được coi là thu nhập chính của chuyên viên chăm sóc da. Mà mức hoa hồng đề cử các kỹ thuật viên có thể nhận sẽ từ 5 đến 10% số tiền dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng.

Ngoài ra, những nhân viên làm tốt, chăm sóc khách hàng tốt, làm khách hàng hài lòng. Cũng sẽ được khách hàng tip trực tiếp riêng. Mỗi lần tip thường là từ con số 200.000đ hoặc có thể nhiều hơn.

Hơn nữa, như các cơ quan khác thì cơ sở spa thẩm mỹ cũng có chế độ thăng chức vụ. Đồng nghĩa với việc tăng lương, thưởng cho bạn khi bạn có nhiều thành tích, tay nghề cao, kỹ thuật tốt và tinh thần làm việc được mọi người công nhận. Vì vậy, tính ra sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da không lâu. Thu nhập của bạn sẽ không dưới 10 triệu đồng. Một con số khá là tốt và đáng lưu tâm đúng không nào?

Cơ sở đào tạo, học chăm sóc da uy tín, chất lượng, đảm bảo tay nghề

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại. Đó chính là những gì mà mọi người hay dùng để mô tả khi nhắc về khóa học chăm sóc da của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Thật sự không khó để lý giải tại sao Xinh Xinh lại được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đến vậy. Khi mà trong suốt gần 20 năm hoạt động Xinh Xinh đã đào tạo ra nghề và thành công hơn 10.000 học viên. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Tại đây, với khoá học chăm sóc da, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều những kỹ thuật chăm sóc da tiên tiến và hiện đại. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy gần như 100% học viên phản đều cảm thấy hài lòng vì những gì đã được đào tạo. Sự thân thiện, chỉ bảo tận tình và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới. Cũng như sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành. Đã khiến bất cứ học viên nào một khi tham gia học tập cùng Xinh Xinh. Cũng đều an tâm và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng với nghề chăm sóc da phía trước.

Với tất cả lòng tâm huyết, kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Xinh Xinh chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu. Và có được một đôi chân vững chắc trên con đường mà bạn chọn. Vì vậy, nếu còn băn khoăn không biết nên học chăm sóc da ở đâu uy tín và chất lượng. Thì hãy tin tưởng lựa chọn Xinh Xinh nhé.

Lời kết

Sau khi tham khảo xong bài viết này, hi vọng bạn đã có được những thông tin bổ ích xung quanh khóa học chăm sóc da. Như là những thông tin cơ bản về khóa học, thu nhập khi tốt nghiệp. Cũng như địa chỉ đăng ký học nghề uy tín để bạn gửi gắm tương lai. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Xinh Xinh chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình. Vì vậy, đừng ngại ngần mà đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh ngay hôm nay nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về khóa học, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Xinh Xinh. Để nhà trường có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bạn yêu đừng quên vote 5* và chia sẻ bài viết để ủng hộ trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Cũng như để thật nhiều bạn biết thêm những thông tin bổ ích này nhé.