Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tham khảo học phí khóa học Massage Chân

5/5 - (2 bình chọn)

Học phí thường là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học viên khi quyết định tham gia khóa học massage chân. Hiện nay, các cơ sở đào tạo thường đưa ra các mức học phí khác nhau khiến nhiều bạn băn khoăn. Sau đây là học phí khóa học Massage Chân từ cơ bản tới nâng cao, các bạn tham khảo trước khi quyết định tham gia nhé.

Học massage chân là gì?

Học massage chân là khóa học giúp các bạn chưa biết nghề tìm hiểu về các kiến thức nghề massage, các huyệt đạo và các kỹ thuật bấm huyệt massage.

Các bạn học viên sẽ được truyền đạt kiến thức từ cơ bản tới nâng cao để có thể dễ dàng tiếp thu. Một phần không thể thiếu trong khóa học massage chân là hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình massage để đạt hiệu quả cao nhất.

Massage chân tưởng chừng đơn giản nhưng không phải vậy. Chính vì thế đòi hỏi người học nghề phải thật nghiêm túc và yêu nghề. Bởi massage chân ngoài mang lại cảm giác thư giãn còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt nếu làm đúng kỹ thuật.

Trong quá trình đào tạo học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp song song với thực hành những kỹ thuật massage từ đơn giản tới chuyên sâu. Giảng viên sẽ theo sát từng học viên tới khi thành thạo ra nghề.

Sau khi kết thúc khóa học foot massage chăm sóc da chân, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Các bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp, mở một salon cho riêng mình hoặc có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất..

Với thời gian học nghề ngắn nhưng mang lại mức thu nhập lý tưởng. Vì thế, khóa học massage chân ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tham khảo: Massage Chân – Nghề đảm bảo tương lai

Các yếu tố ảnh hưởng tới học phí khóa massage chân

Khóa học nghề massage chân giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả những ai đang có ý định muốn gắn bó với nghề này. Tuy nhiên, mức chi phí mà mỗi cơ sở đào tạo đưa ra sẽ có sự khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khóa cơ bản hay chuyên sâu, giáo viên dạy nghề, học trong nước hay nước ngoài, uy tín của nhà trường…

Chúng ta cùng tìm hiểu các yếu ảnh hưởng tới học phí như sau:

  • Uy tín của nhà trường: Trước tiên, các bạn cần tìm ra những trường có độ uy tín trong ngành đào tạo nghề massage. Các thông tin của những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng sẽ được đăng tải trên website, fanpage.
  • Cơ sở vật chất: Đây là yếu tố thức hai thường ảnh hưởng tới mức học phí. Những trường đầu tư môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, đấp ứng 100% nhu cầu học tập của học viên thường học phí không hề rẻ.
  • Phương pháp dạy học: Giáo trình đào tạo có bắt kịp xu hướng mới nhất. Hay chương trình học có đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng chính là điều được nhiều học viên quan tâm.
  • Giảng viên chuyên nghiệp: Giảng viên sẽ quyết định tới quá trình tiếp thu và tay nghề của học viên khá nhiều. Vì thế những đơn vị đào tạo có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt thường thu hút nhiều học viên
  • Việc làm sau khi tốt nghiệp: Khi học xong một nghề nào đó, chắc chắn nhu cầu tìm được một việc làm là điều thiết yếu, thường những cơ sở dạy nghề sẽ có những chính sách liên kết với doanh nghiệp để hỗ trợ việc làm cho học viên.

Trên đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới học phí cũng như chất lượng đào tạo của cơ sở dạy nghề. Các bạn khi lựa chọn khóa học massage nên chú ý tới các yếu tố này nhé.

Đọc thêm: 10 yếu tố ảnh hưởng tới học phí khóa Massage Chân

Học phí các khóa học massage chân

Hiện nay khi ngày càng nhiều các cơ sở, học viên, trường học được mở ra. Đứng trước vô vàn các thông tin khóa học với nhiều mức phí khác nhau. Là một người đang tìm hiểu về việc học massage chân bạn sẽ vô cùng khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Chi phí các khóa học 3 triệu – 10 triệu – 15 triệu – 25 triệu không biết đâu là khóa học uy tín và giá cả hợp lí. Sau đây là những thông tin học phí khóa học các bạn tham khảo.

Thông thường hiện nay, học phí của các cơ sở dạy nghề massage chân sẽ được chia thành các mức giá như sau:

  • Khóa học cơ bản giúp học viên làm quen với các liệu trình chăm sóc chân, các kỹ thuật massage cơ bản có mức giá khoảng 3-6 triệu đồng.
  • Khóa học có sự kết hợp giữa kỹ thuật và sử dụng máy móc hiện đại, liệu trình chăm sóc chân kết hợp với phục hồi sức khỏe toàn diện có giá dao động trong khoảng 10-20 triệu đồng.
  • Đối với các khóa học liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần máy móc hiện đại và tay nghề cao. Đồng thời, sau khi học được cấp bằng quốc tế thường có mức giá cao hơn khoảng >20 triệu đồng, tùy từng cơ sở dạy nghề.

Các bạn nên lựa chọn khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình. Đừng nên đăng ký học theo phong trào sẽ khiến tiền mất lại không được như ý mình nhé.

Thời gian học massage chân bao lâu ra nghề

Trước khi quyết định đăng ký học bất kì ngành nghề nào vấn đề đầu tiên mọi người thường quan tâm là  thời gian học nghề mất bao lâu. Việc tìm hiểu thời gian cho một khóa học nghề sẽ giúp mỗi người chuẩn bị đầy đủ tâm thế, sắp xếp thời gian để hoàn  thành khóa học  thật tốt. Và học massage chân cũng không ngoại lệ.

Thời gian học massage chân bao lâu ra được nghề sẽ tùy thuộc vào khóa học các bạn đăng ký. Mỗi khóa học sẽ có nội dung và thời gian học hoàn toàn không giống nhau. Hơn nữa, thời gian học nghề sẽ tùy thuộc vào năng lực và đam mê của mỗi người học nữa nhé.

Thông thường, với khóa học cơ bản các bạn chỉ cần từ 1 – 3 tháng đã có thể hoàn thành. Nhưng với những khóa học nâng cao kết hợp với những máy móc, thiết bị hiện đại thời gian có thể lên tới 1 năm.

Vì thế, học massage chân bao lâu ra nghề là tùy thuộc ở các bạn lựa chọn. Để có tay nghề tốt, kiến thức chuyên môn giỏi các bạn đừng nên nhanh vội nhé.

Địa chỉ học massage chân chi phí hợp lý

Để đáp ứng được nhu cầu lựa chọn cơ sở đào tạo massage chân chất lượng, uy tín thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cân nhắc đưa ra những mức học phí hợp lý nhất cho từng cấp độ học. Đồng thời chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo theo đúng quy định của nghề.

Những khóa học massage chân tại Xinh Xinh được đào tạo trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất trong ngành đào tạo massage. Số lượng học viên chuẩn theo quy định để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như sự theo sát sự phát triển của từng học viên được tốt nhất.

Giảng viên tại nhà trường đều được tuyển chọn kĩ với trình độ chuyên môn tốt chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức và kỹ thuật một cách dễ dàng nhất.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp dễ dàng trong quá trình xin việc làm tại các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn trên cả nước.

Mọi thông tin về khóa học massage chân các bạn tham khảo tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT