Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tham gia khóa Dạy Phun Xăm có mất nhiều thời gian không?

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ thực sự đang ở thời kỳ hoàng kim. Khi mà đi trên đường bạn dễ dàng bắt gặp vài người thực hiện phun môi, phun mày….Vì vậy, nhiều bạn trẻ muốn theo nghề này để phát triển sự nghiệp. Nhưng tham gia khóa dạy phun xăm có mất nhiều thời gian không? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp có thực sự tốt? Là những thắc mắc mà nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này còn đang băn khoăn. Cùng Xinh Xinh tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho vấn đề này bạn nhé.

Tham gia khóa dạy phun xăm có mất nhiều thời gian không?

Có lẽ, bất cứ ai khi bắt đầu có ý định tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ cũng đều quan tâm đến nhiều vấn đề. Nhưng đầu tiên đó chính là thời gian học nghề cụ thể mất bao lâu. Nếu so với các ngành nghề khác thì thời gian học nghề phun xăm không hề lâu một chút nào.

Bởi vì các ngành nghề khác có khi mất đến một vài năm mới có thể tốt nghiệp. Trong khi đó chỉ trong vài tháng là bạn có thể hoàn thành khóa dạy phun xăm. Thậm chí nhanh hơn nếu bạn chọn tham gia những khóa học cấp tốc.

Còn về thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cụ thể bao lâu thì còn tùy thuộc vào từng đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Mỗi đơn vị sẽ có mức thời gian học cụ thể khác nhau. Tùy thuộc vào số buổi mà cơ sở đào tạo sắp xếp và tiến độ dạy học. Cũng như sự cố gắng của các học viên.

Có bao nhiêu khoá dạy phun xăm hiện nay?

Thông thường dựa vào cấp độ và chất lượng khóa học thì sẽ có 3 khóa dạy phun xăm.

Khóa dạy phun xăm cơ bản

Khi tham gia khóa học này các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức sơ bộ về dịch vụ phun xăm. Cũng như những kỹ năng cho người mới tìm hiểu. Thời gian hoàn thành khóa học chỉ khoản 2 – 4  tuần.

Khóa dạy phun xăm nâng cao

Sau khi tham gia khóa học cơ bản, hoặc bạn đã biết những kỹ thuật xăm cơ bản. Thì chắc chắn bạn sẽ cần tham gia khóa dạy phun xăm nâng cao. Khi đó bạn sẽ được bổ sung thêm những kỹ năng mới nâng cao hơn. Đường xăm sắc nét hơn, hoàn hảo hơn. Thời gian cho khóa học này cũng chỉ từ 2 – 4 tuần.

Khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp

Để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Và có thể thực hiện những kỹ thuật khó, được nhiều người biết đến. Thì bạn nên tham gia khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp điêu khắc và chỉnh sửa. Bạn sẽ được cập nhật các kỹ thuật xu hướng mới nhất. Và cũng như các khóa học trên, khóa học này diễn ra từ 2 – 4  tuần.

Những điều cần biết trước khi quyết định tham gia khóa dạy phun xăm

Thời gian phun xăm thường kéo dài hàng giờ liền đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và khéo léo. Tùy hình dáng mỗi người sẽ được áp dụng một loại chân mày khác nhau. Nên khi tham gia khóa dạy phun xăm các bạn cần phải học lý thuyết thật kỹ để thực hành cho đúng.

Vì thường làm chân mày hoặc môi rất khó để sửa lại. Nếu có sửa lại thì cũng sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Và khi đã làm sai thì sẽ rất dễ mất uy tín với khách hàng. Vì vậy, nhất định bạn cần tranh thủ tham khảo và thực hành nhiều trên mẫu trước khi bắt đầu hành nghề.

Khi tham gia các khóa dạy phun xăm, bạn nên chọn ở những nơi có giảng viên uy tín. Cũng như có clip giảng viên trực tiếp hướng dẫn cho học viên. Có như vậy thì tay nghề của bạn mới được đảm bảo sau khi tốt nghiệp.

Cuối cùng, trước khi đăng ký khóa học bạn phải xác định là chính bản thân đã thực sự thực sự quyết tâm đi theo nghề này hay chưa. Vì nếu xuất phát từ đam mê mới giúp đi đúng và nhanh hơn. Cũng như sẽ không vì chút gian nan mà bỏ dở giữa chừng.

Cách xác định khóa học và trung tâm dạy phun xăm chất lượng

Thông tin giáo viên trực tiếp giảng dạy

Giáo viên chiếm đến 90% lí do để bạn quyết định có học phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở đó hay không. Thông thường các bạn còn biết đến giáo viên trước khi biết đến trung tâm nơi họ giảng dạy. Do vậy đừng vội vàng đăng ký khóa dạy phun xăm khi bạn chưa biết hết rõ các thông tin.

Chương trình và thời gian học

Hầu hết các khóa dạy phun xăm thẩm mỹ đều sắp xếp thời gian rất linh động từ sáng – trưa – chiều. Bạn nên tham khảo trước và phụ thuộc vào quỹ thời gian rảnh của bản thân. Từ đó chọn lớp đăng ký phù hợp nhất với thời gian biểu của mình.

Giá khóa học phun xăm thẩm mỹ

Học phí hiện nay cho một khóa dạy phun xăm sẽ khác nhau. Vì tùy thuộc vào thời gian học cũng như giáo trình và độ uy tín của cơ sở đào tạo phun xăm. Nên bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào ngân sách mình đang có mà luajc chọn cơ sở và khóa học cho mình. Tuy nhiên, không nên ham rẻ để rồi phải hối hận nhé.

Vị trí của cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ

Cơ sở có thuận lợi cho việc học của bạn không cũng là một vấn đề cần bàn. Bạn nên chọn những cơ sở có vị trí gần địa chỉ nhà hoặc gần công ty của bạn. Hoặc những chi nhánh của các cơ sở đào tạo lớn gần khu vực bạn nhất. Để đỡ vất vả trong việc đi học và không bỏ lỡ bất kì một buổi học nào.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh giới thiệu ở bài viết trên. Sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tham gia khóa dạy phun xăm có mất nhiều thời gian không. Cũng như những lưu ý cơ bản khi chọn khóa học cho bản thân.

Nếu bạn yêu thích dịch vụ này thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay một khóa dạy phun xăm để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mình nào. Hãy liên hệ ngay với Xinh Xinh để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Cám ơn bạn yêu đã theo dõi bài viết của Xinh Xinh. Và đừng quên thể hiện tình yêu với Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết nha.