Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da Bạn sẽ được đào tạo những gì?

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay nghề chăm sóc da đang là một trong những nghề hot và nhận được sự quan tâm nhiều của các bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia khóa dạy chăm sóc da để tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai. Nhưng rất nhiều bạn chưa thực sự hiểu ý nghĩa của khóa đào tạo chăm sóc da. Bạn sẽ được đào tạo những gì? Sẽ được trang bị những kiến thức gì? Nó có thực sự giúp ích cho sự nghiệp chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp của bạn? Nếu chưa trả lời được thì hãy tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây của Thammyxinh bạn nhé.

Khóa dạy chăm sóc da mang lại cho bạn kiến thức gì?

Khóa dạy chăm sóc da đào tạo: Không nên thực hiện chăm sóc da trong im lặng

Nếu muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp điều đầu tiên bạn cần phải biết là gì? Đó là không phải cứ im lặng là tốt. Đây cũng là điều đầu tiên bạn sẽ được đào tạo khi tham gia khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp.

Trước khi chạm vào làn da của khách hàng, bạn cần phải hỏi thật kỹ về lối sống. Và những phương pháp trị liệu khách hàng đã từng thực hiện trước đây. Cũng như kết quả chăm sóc da mà khách hàng mong muốn. Mục đích của việc đó là nhằm nắm được chính xác tình trạng da hiện tại của khách hàng. Và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp.

Ví dụ, nếu khách hàng của bạn có ý định đi chơi biển sau một buổi chăm sóc da. Tất nhiên tuyệt đối bạn không nên thực hiện liệu trình lột da hoá học. Nhưng nếu bạn không chia sẻ với khách hàng, thì bạn sẽ chẳng biết được điều đó. Và có thể vô tình khiến da khách hàng của bạn bị tổn thương. Gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng chất lượng tay nghề của bạn.

Khóa dạy chăm sóc da đào tạo: Một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp cần có trình độ chuyên môn cao

Các giảng viên dạy chăm sóc da chuyên nghiệp của Thammyxinh luôn nhắc nhở học viên nhất định phải nhớ một điều. Đó là một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp tuyệt đối không nên đề nghị thực hiện liệu trình tẩy da. Hay mài da vi điểm cho những làn da nhạy cảm. Hoặc những làn da đang được điều trị với các loại kem bôi ngoài da theo đơn bác sĩ.

Một khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng vào việc đào tạo kiến thức sâu rộng cho các học viên. Chỉ như vậy bạn mới có thể cho khách hàng những lời khuyên chính xác về làn da của họ. Tham gia khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp bạn sẽ được đào tạo bài bản. Để có thể hình dung ra một kế hoạch điều trị lâu dài cho những vấn đề về da của khách hàng. Đôi lúc là bao gồm cả những thay đổi trong lối sống. Không chỉ với mục đích cải thiện làn da mà còn giúp tăng cường sinh khí tổng thể và sức khoẻ của khách hàng.

Khóa dạy chăm sóc da đào tạo: Không được bỏ qua các câu hỏi về sản phẩm dưỡng da khách hàng đang sử dụng

Rất nhiều bạn học viên của Thammyxinh nói rằng khi hỏi về vấn đề này khách hàng của họ thường sẽ hơi khó chịu một chút. Nhưng không thể vì thế mà bạn được bỏ qua. Việc của bạn là cần giải thích cho khách hàng hiểu bạn thực sự cần phải biết khách hàng đang dùng những sản phẩm gì. Việc đó không phải để quảng cáo và chào mời mua những sản phẩm tốt hơn. Mà để đảm bảo rằng bạn sẽ không sử dụng một sản phẩm nào đó chứa thành phần không phù hợp. Hoặc làm mất đi tác dụng của những sản phẩm mà khách hàng đang dùng.

Vì vậy, trong các khóa dạy chăm sóc da của Thammyxinh các giảng viên luôn nhấn mạnh việc bạn luôn luôn phải hỏi qua một lượt những sản phẩm khách hàng đang sử dụng tại nhà. Như vậy, liệu trình chăm sóc da mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khóa dạy chăm sóc da đào tạo: Không nên sử dụng công cụ nặn mụn bằng kim loại

Bạn có thể sử dụng những thiết bị và máy móc tuyệt vời để chăm sóc da cho khách hàng. Như máy xông hơi, đèn LED trị liệu, vòi phun oxy…. Nhưng đối với các khách hàng cần nặn mụn, tốt nhất là bạn không nên sử dụng bất kỳ công cụ nào cả. Thay vì những cây nặn mụn bằng thép có lỗ rỗng hình tròn. Các giảng viên dạy chăm sóc da của Thammyxinh khuyên rằng bạn chỉ nên lấy nhân mụn bằng ngón tay và khăn giấy. Vì những công cụ nặm mụn bằng kim loại có thể gây nhiều tác hại hơn lợi ích cho vùng da bị mụn cho khách hàng. Làm cho da của khách hàng bị kích ứng và để lại sẹo. Thậm chí còn có khả năng gây nhiễm trùng.

Khóa dạy chăm sóc da đào tạo: Vấn đề an toàn vệ sinh cần quan tâm hàng đầu

Liệu có phải việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ xếp sau việc tạo không gian thư giãn hay máy móc hiện đại? Trong nhiều trường hợp, vấn đề đó vẫn đang được tranh cãi. Và mỗi chuyên gia dạy chăm sóc da lại có một ý kiến khác nhau. Tuy nhiên khu vực chăm sóc da của một spa lại là một trường hợp ngoại lệ. Tất nhiên rồi, không gian trong spa có thể bao gồm những tiện nghi. Nhưng điều quan trọng hơn cả, là nơi đó cần phải được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên theo tiêu chuẩn bệnh viện.

Hãy tạo sự chuyên nghiệp qua việc sắp xếp các sản phẩm, dụng cụ thật ngăn nắp và sạch sẽ. Tuyệt đối không được có một vết bẩn nào. Trước khi bắt đầu liệu trình, bạn nên kiểm tra xem mọi thứ có đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hay không. Đây luôn là lưu ý mà giảng viên dạy chăm sóc da của Thammyxinh luôn nhắc nhở học viên của mình. Hãy luôn vệ sinh dụng cụ theo đúng định kỳ và kỹ lưỡng.

Kết

Thực ra, đây chỉ là 5 trong rất nhiều vấn đề bạn sẽ được đào tạo khi tham gia khóa dạy chăm sóc da. Vì vậy, nếu muốn theo đuổi và trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Bạn vẫn cần phải tìm một khóa dạy chăm sóc da tại địa chỉ uy tín để theo học.

Với gần 20 năm trong nghề, đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự tin có thể mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu và tay nghề tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Sở hữu cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại. Cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ chuyên môn. Cũng như kinh nghiệm và khả năng giảng dạy tốt. Kết hợp với phương pháp dạy 90% là thực hành. Tất cả các những yếu tố đó sẽ đảm bảo giúp bạn sở hữu tay nghề tốt. Tự tin làm việc tại bất nơi đâu.

Chỉ với mức chi phí gói gọn trong 6.000.000 đồng, sau 3 tháng bạn đã có đủ kiến thức cũng như tay nghề để tìm cho mình một công việc với mức lương mơ ước. Còn lý do gì bạn vẫn còn chưa tới đăng ký khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh? Xinh Xinh tự tin có thể giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực. Vì vậy, hãy nhanh chóng hành động bạn nhé.

Nhưng đừng quên công việc quen thuộc vote 5* cho bài viết bạn nha.