Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da 100% dễ dàng xin việc lương cao

5/5 - (2 bình chọn)

Thực trạng các cử nhân tốt nghiệp ra trường thất nghiệp lên tới hơn 60%. Học nghề đang dần trở thành xu hướng mới cho các bạn trẻ. Tốt nghiệp khóa Dạy Chăm Sóc Da dễ dàng xin việc lương cao đang được nhiều người kháo nhau. Điều này có là sự thật chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dạy Chăm Sóc Da học nghề không khó

Nhiều người thường nghĩ học nghề chăm sóc đòi hỏi phải có năng khiếu mới có thể theo học được. Nhưng điều này chưa hoàn toàn đúng nhé.

Đặc thù của các khóa học nghề sẽ tập trung vào tay nghề. Vì thế, các bạn học viên sẽ được đào tạo 20% lý thuyết 80% thực hành. Giảng viên sẽ truyền đạt cho các bạn từ những kiến thức cơ bản tới chuyên sâu. Kết hợp song song thực hành và lý thuyết sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thực hơn.

Các bài thực hành sẽ được giảng viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc nên dù những người chưa tiếp xúc với chăm sóc da đều có thể học được. Quá trình học tập luôn được giảng viên giám sát từng bước tiến bộ của học viên.

Chính vì thế, dù các bạn chưa biết gì về nghề hay không có năng khiếu về chăm sóc da đều có thể tham gia khóa học. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia khóa dạy chăm sóc da các bạn sẽ đều trở thành các “bàn tay vàng” trong nghề nhé.

Tham khảo: 5 điểm thu hút của khóa Dạy Chăm Sóc Da

Nội dung khóa Dạy Chăm Sóc Da

Chăm sóc da thường là bản năng của mỗi người. Vì thế nhiều người thường nghĩ không cần học cũng có thể làm tốt được. Nhưng thực tế không phải vậy nhé. Nếu không biết cách chăm sóc đúng khoa học da sẽ dần xấu đi và khó có thể khắc phục.

Thấu hiểu được điều này ngày càng nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ viện, spa để chăm sóc da một cách chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế các chuyên viên chăm sóc da luôn cần phải được đào tạo một cách bài bản.

Các khóa đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp đã thu hút được nhiều người quan tâm. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo trở thành các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp toàn diện.

Trước tiên các bạn sẽ được làm quen với các khái niệm, kiến thức cơ bản rồi chuyên sâu về da, cách xử lý của từng loại da. Kiến thức cơ bản tuy đơn giản nhưng lại là tiền đề quan trọng cho các bạn có thể học chuyên sâu.

Và giảng viên sẽ giới thiệu cách sử dụng các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc da. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực trong quá trình chuyên viên thực hiện chăm sóc da cho khách hàng.

Sau khóa học Dạy Chăm Sóc Da, các bạn học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu để có thể tư vấn và chăm sóc da cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

Đọc thêm: Khóa Dạy Chăm Sóc Da có khó học?

Cơ hội việc làm sau khi tham gia khóa Dạy Chăm Sóc

Trước kia tốt nghiệp đại học là con đường duy nhất để chúng ta có thể phát triển tương lai ổn định. Điều này đã không còn hoàn toàn đúng với xã hội phát triển vượt trội như hiện nay.

Với thực trạng nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực thì nghề làm đẹp lại “ăn nên làm ra”. Tỉ lệ các cử nhân ra trường thất nghiệp lên tới hơn 60% trong khi các bạn học nghề ra trường xin được việc đúng ngành nghề lên tới hơn 90%. Điều này chứng minh một điều là quan niệm định hướng nghề nghiệp tương lai đã thay đổi.

Trong khi, ngày càng nhiều người tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để làm đẹp, tái tạo năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhưng số lượng chuyên viên có tay nghề chưa đủ đáp ứng nhu cầu nên các cơ sở spa, thẩm mỹ luôn “khan hiếm” nhân sự.

Vì thế, tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da sẽ mở ra cơ hội việc làm ổn định cho các bạn trẻ. Xu hướng của xã hội thay đổi nên ngành nghề dịch vụ đang hốt bạc. Các bạn muốn “đổi đời” đừng bỏ qua khóa dạy chăm sóc da nhé.

Tốt nghiệp khóa Dạy Chăm Sóc Da mức lương nhận được

Nếu so với mức lương của các cử nhân mới ra trường thì thu nhập của các chuyên viên chăm sóc da mới ra nghề cao hơn. Với các bạn mới ra nghề mức lương thường từ 6-8 triệu/tháng. Nếu làm tốt hơn và kinh nghiệm tay nghề cứng hơn 1 năm thì mức lương thường từ 12-15 triệu/tháng.

Ngay lúc còn học nghề, bạn nào năng động có thể vừa học vừa làm bán thời gian bằng chính tay chăm sóc da của mình cũng sẽ có thu nhập ngay. Hay những bạn trẻ muốn thay đổi cuộc đời mình bằng chính nghề này sẽ tự mở tiệm kinh doanh. Lúc này thu nhập là không giới hạn các bạn nhé.

Chính vì thế, sau khi tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da mức lương các bạn nhận được sẽ linh động. Đây là nghề hoàn toàn mang lại theo đúng năng lực của mình.

Thế nên, các bạn hãy học tập nghiêm túc và đam mê với nghề khi được đào tạo bài bản chắc chắn các bạn sẽ thành công

Tìm nơi Dạy Chăm Sóc Da dễ dàng xin việc sau tốt nghiệp

Bất lì ai khi đăng ký học nghề cũng đều mong muốn khi tốt nghiệp ra trường có thể tìm được công việc ưng ý. Điều này sẽ thật dễ dàng nếu các bạn lựa chọn được đúng nơi đào tạo uy tín, chất lượng.

Hãy đến với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh các bạn sẽ không phải lo công việc ngay sau khi ra trường. Bởi nhà trường luôn có chương trình liên kết đào tạo với các spa, thẩm mỹ viện lớn cam kết công việc đầu ra cho các học viên của mình.

Với uy tín hơn 10 năm trong ngành đào tạo nghề thẩm mỹ của mình, Xinh Xinh đã khẳng định được  thương hiệu riêng cho mình. Đây là địa chỉ tin cậy cho các thế hệ học viên cũng như các spa, thẩm mỹ viện liên kết.

Bởi chất lượng đào tạo của nhà trường luôn được thể hiện bằng sự hài lòng của các nhà tuyển dụng và sự thành công của các thế hệ học viên.

Các bạn trẻ muốn có công việc ổn định, thu nhập cao hãy nhanh tay đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh ngay nhé. Đăng ký khóa học tại đây: DẠY HỌC CHĂM SÓC DA, MAT XA

Chúc các bạn lựa chọn được khóa học ưng ý để phát triển tương lai tốt đẹp nhé.