Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tại sao khóa Dạy Chăm Sóc Da của Xinh Xinh được Học Viên tin tưởng?

5/5 - (14 bình chọn)

Hiện nay nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thì không khó để bạn có thể tìm thấy thông tin của các khóa dạy chăm sóc da. Nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác, cơ sở đào tạo nào cũng đủ uy tín để tin tưởng. Vậy để giải đáp thắc mắc nên tham gia khóa học chăm sóc da ở đâu tốt. Học ở đâu uy tín chất lượng, được vừa học vừa thực hành? Khóa học chăm sóc da của Xinh Xinh chính là câu trả lời cũng như sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể nhé.

Sự ưa chuộng của khóa dạy chăm sóc da

Nghề chăm sóc da hiện nay đang được xem là nghề “hốt bạc”. Và là ngành mà theo đánh giá mang lại thu nhập không những cao và còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến. Hiện nay, đây chính là nghề nghiệp được lựa chọn bởi nhiều bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp lớp 12. Hoặc một số bạn đã nhàm chán với công việc văn phòng với hy vọng thay đổi kinh tế cũng tìm đến các khóa dạy chăm sóc da để tìm kiếm cơ hội.

Bài Được quan tâm nhiều:

Dạy Học mat xa, dạy massage body,

Cuộc sống ngày càng phát triển, chị em phụ nữ và ngay cả nam giới cũng đều quan tâm tới việc làm đẹp. Xã hội hiện đại đòi hỏi con người luôn phải đi ra ngoài giao tiếp. Do đó ngoại hình đẹp luôn được quan tâm và đánh giá cao. Những người sở hữu ngoại hình hấp dẫn, lôi cuốn luôn thuận lợi trong mọi công việc cũng như cuộc sống. Do vậy nhu cầu làm đẹp giờ trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Khiến cho việc tham gia các khóa dạy chăm sóc da càng ngày càng được ưa chuộng.

Các yếu tố khóa dạy chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp cần có

Trước tiên để có thể thành tạo và nắm vững các kĩ năng để làm được cho khách hàng. Thì bạn phải mất một khoảng thời gian đào tạo bài bản tại các cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp. Do vậy bước đầu tiên các bạn cần chuẩn bị và tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định sẽ học tại đâu để có tay nghề tốt nhất. Xinh Xinh chia sẻ với bạn những yếu tố một khóa đào tạo chăm sóc da uy tín cần có.

Thứ nhất: Sự uy tín của cơ sở dạy chăm sóc da

Cơ sở đào tạo bạn định theo học phải được cấp phép đào tạo. Và tất nhiên sẽ phải có đủ thẩm quyền để cấp chứng chỉ cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đối với các quy định hành chính phải được thực hiện đầy đủ. Đặc biệt phải có các giấy tờ đảm bảo quyền lợi của học viên sau khi nộp học phí.

Ngoài ra cơ sở đào tạo phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết và hiện đại cho học viên. Nhằm đảm bảo tay nghề học viên được tiếp xúc và rèn luyện liên tục với máy móc. Tránh sự bỡ ngỡ khi tốt nghiệp ra làm việc.

Cơ sở dạy chăm sóc da uy tín sẽ cần có cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học. Cũng như cố gắng đào tạo cho đến khi học viên thạo tay nghề.

Thứ hai: Hệ thống giáo trình khóa dạy chăm sóc da

Giáo trình các khóa dạy chăm sóc da phải được thiết kế bài bản theo từng bước. Đẳm bảo từ cơ bản đến nâng cao để phát phát triển từng bước cho các học viên. Như là học lý thuyết. Sau đó hướng dẫn chăm sóc da trên hình nộm giả và cuối cùng là thực hành trên mẫu người thật.

Thứ 3: Đội ngũ giảng viên

Đây chính là yếu tố chiếm đến 90% lí do để bạn quyết định có đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại cơ sở đó hay không. Thông thường các bạn còn biết đến giáo viên trước khi biết đến trung tâm nơi họ giảng dạy. Do vậy đừng vội vàng quyết định khi bạn chưa biết hết rõ các thông tin.

Tại sao khóa dạy chăm sóc da Xinh Xinh được học viên tin tưởng?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc như thế nào là một khóa dạy chăm sóc da phù hợp và chất lượng cao. Bạn không nên chỉ nhìn vào chi phí bạn bỏ ra. Mà nên được đánh giá từ nhiều phương diện như: cơ sở vật chất, giáo trình khóa học, độ uy tín và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự tin rằng những khóa học chăm sóc da của Xinh Xinh sẽ luôn làm hài lòng học viên với chất lượng đào tạo xứng đáng. Chính điều đó mà đã có hơn 10.000 học viên tin tưởng lựa chọn khóa học của Xinh Xinh.

Giáo trình học tập tiên tiến

Tại các khóa dạy chăm sóc da, ngoài việc cung cấp kiến thức lý thuyết vững chắc. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh còn chú trọng tạo cơ hội để các bạn học viên thực hành. Tất cả các bài học đều áp dụng với tỷ lệ 20% lý thuyết – 80% thực hành.

Việc áp dụng ngay những lý thuyết vừa học sẽ giúp các bạn dễ hiểu. Và ghi nhớ chúng lâu hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn được giải đáp các thắc mắc từ giảng viên và rút kinh nghiệm ngay tại lớp. Giúp cho tay nghề bạn vững vàng ngay khi tốt nghiệp.

Uy tín thương hiệu và chất lượng bằng cấp tốt

Trong suốt thời gian hoạt động, Xinh Xinh đã nhận được vô số bằng khen và giải thưởng của Nhà nước trao tặng. Vào những năm gần đây, cụ thể như năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Và giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt” vào năm 2017.

Vì thế, sự mệnh của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là trở thành cơ sở dạy chăm sóc da hàng đầu TPHCM. Để có thể đào tạo và cung cấp một đội ngũ lành nghề. Cũng như có đạo đức nghề nghiệp cho ngành chăm sóc da thẩm mỹ. Bên cạnh đó là thực hiện mong ước chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam và vươn ra Thế giới.

Hơn hết, khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da, các bạn học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Hỗ trợ rất tốt cho các bạn học viên tìm kiếm việc làm khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài ra, Xinh Xinh còn có chương trình giới thiệu việc làm cho các bạn học viên. Giúp các bạn nhanh chóng có thu nhập và ổn định một cuộc sống mới.

Cơ sở tiên tiến và hỗ trợ học viên tốt nhất

Tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh, các khóa dạy chăm sóc da nói riêng. Và tất cả các khóa học nghề nói chung đều được đầu tư cơ sở máy móc hiện đại và có sự cập nhật hàng kỳ. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Giúp các bạn được trải nghiệm trong môi trường học tập và trải nghiệm sát với thực tế nhất.

Đối với những bạn học xa, Xinh Xinh còn hỗ trợ chỗ nội trú ở gần trung tâm đông đúc. Nơi có nhiều cơ sở làm đẹp hành nghề để tiện cho việc tìm việc làm thêm hoặc làm chính sau khi tốt nghiệp.

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà Xinh Xinh chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Giúp các bạn có được định hướng tương lai cho mình. Và biết rằng mình nên chọn địa chỉ nào trao niềm tin đăng ký khóa dạy chăm sóc da.

Chúc các bạn thành công và đừng quên vote 5* cho bài viết nha.