Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Review Cách Nối Mi Classic Hot Nhất 2019

5/5 - (3 bình chọn)

Nối mi là một phương pháp làm đẹp không quá phức tạp. Nếu bạn không may sở hữu hàng mi thưa, không cong thì với cách nối mi sẽ giúp bạn trông đẹp hơn. Một đôi mắt có hồn với đôi lông mi cong vút sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn hơn. Quan trọng hơn là kiểu nối mi vẫn giữ lại vẻ tự nhiên hoàn toàn không giống như khi gắn mi giả. Chính vì vậy, đây là phong cách làm đẹp đang được chị em ưa chuộng nhất. Trong vô vàn cách nối mi thì Classic vẫn được chị em dành nhiều tình cảm nhất. Hãy cùng Thammyxinh tìm hiểu về Classic một cách kỹ hơn nhé.

Cách nối mi Classic là gì?

Rất nhiều người không may sở hữu đôi mắt bị khuyết điểm. Vô hình dung khiến đôi mắt chúng ta mất đi cái hồn. Nối mi chính là phương pháp sinh ra để khắc phục các nhược điểm đó. Bằng việc nối những sợi mi giả vào mi thật nhằm của đôi mắt giúp cho đôi mắt trở lên hoàn hảo hơn.

Nối mi Classic là một trong những kiểu nối mi nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên. Đây cũng là cách nối mi phù hợp với hầu hết các bạn gái yêu thích sự đơn giản. Nối mi Classic bạn sẽ có được đôi mắt không chỉ đẹp và to hơn. Hơn hết nó còn giữ được nét tự nhiên vốn có phù hợp khi đi học, đi làm. Chính vì vậy, đây chính là kiểu mi nối quốc dân được chị em dành nhiều tình cảm nhất.

Một số cơ sở nối mi còn gọi cách nối mi Classic là nối mi one by one. One by one chính là 1 nối 1, nó giống nhau hoàn toàn về phong cách của Classic.

Cách nối mi Classic sở hữu những ưu điểm vượt trội

Mi Classic là một trong những kiểu nối mi phổ biến nhất hiện nay. Với cách nối mi 1 sợi mi giả trên 1 sợi mi thật nên đây là kiểu mi này có những ưu điểm nổi bật so với các kiểu nối mi khác. Cụ thể như:

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Đây là ưu điểm nổi bật cũng là điểm mạnh nhất của mi Classic so với các cách nối mi khác. Ngoài việc mang lại sự tự nhiên còn giúp mi của bạn cong hơn. Từ đó đôi mắt to tròn và đẹp hơn rất nhiều.

Nguyên liệu sử dụng để thực hiện nối mi Classic là loại mi giả gần giống với mi thật nhất. Lại nối theo phong cách 1:1 nên đôi mắt khá nhẹ, không nặng hoặc cộm mắt. Bạn sẽ không hề cảm giác mắt đang nối mi.

Đối với những bạn sở hữu hàng mi mỏng thì đây chính là biện pháp “cứu cánh” cho bạn. Nối theo cách 1:1 nên mi thật của bạn không phải chịu đựng quá nhiều. Khi nối cũng không bị tác động quá nhiều nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của mi thật. Đặc biệt các bạn có mi thật yếu thì cách nối mi Classic tự nhiên xem như là “phao cứu sinh” bởi không thế nào chọn các phong cách khác.

Giá thành thấp nhất trong các cách nối mi

Hiện nay giá thành của một bộ mi nối thường giao động từ 200.000đ – 400.000đ. Mi Classic chính là kiểu mi có giá thành thấp nhất. Bạn chỉ cần chi ra 200.000đ là bạn đã có thể sở hữu một hàng mi hoàn hảo.

Giá thành rẻ chính là yếu tố quan trọng nhất giúp Classic trở thành cách nối mi quốc dân. Phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Kể cả các bạn sinh viên cũng có thể tiếp cận dễ dàng với phong cách làm đẹp này.

Thời gian thực hiện nhanh

Cách nối mi thực hiện khá đơn giản nên thời gian hoàn thành bộ mi khá nhanh. Chỉ trong vòng 45 phút là bạn đã hoàn thành xong bộ mi mới rồi.

Thời gian lưu giữ mi khá lâu

Thông thường bộ mi nối sẽ giữ được khoảng 4 tuần đến 6 tuần. Sau đó bạn cần phải đi dặm lại mi để hàng mi giữ được sự hoàn hảo. Với cách nối mi tự nhiên Classic do tác động ít mi nên có thể giữ được hơn 4 tuần. Thậm chí nếu bạn chăm sóc cẩn thận thì thời gian giữ mi còn có thể kéo dài hơn.

Phù hợp với nhiều người

Vì đề cao sự tự nhiên nên mi Classic phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là đi học, đi làm hay đi chơi, tham gia các buổi tiệc mi Classic đều có thể “cân” được hết.

Đặc biệt với các bạn lần đầu tiên nối mi để không bị lạ hoặc bỡ ngỡ thì nên chọn nối mi classic là phù hợp nhất.

Thông thường khi đã thực hiện cách nối mi thì các chuyên gia thường cho lời khuyên là không nên chải thêm mascara. Vì việc tẩy trang sẽ làm hỏng nối mi. Và chủ yếu do mi nối đã khá nặng, khi bạn chuốt thêm mascara sẽ khiến đôi trở nên nặng nề hơn. Tuy nhiên, với phong cách nhẹ nhàng nên cách nối mi Classic khi được kết hợp với mascara còn giúp đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn. Vì vậy với các bạn yêu thích trang điểm thì mi Classic chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Phù hợp với nhiều dáng mắt

Đây là cách nối mi có thể “chiều lòng” được tất cả các dáng mắt, kiểu mặt. Với mỗi dáng mắt, mi Classic sẽ mang lại diện mạo khác nhau.

Kết

Cách nối mi Classic có kỹ thuật nối đặc biệt và chưa bao giờ lỗi mốt. Các bạn thường hiểu nhầm rằng đây là kiểu nối mi đơn giản. Thực chất Classic là kiểu mi nối có kỹ thuật nối khó. Đòi hỏi chuyên viên nối mi có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và tính tỉ mỉ.

Vì có thể làm hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất nên hầu hết các chị em khi có nhu cầu nối mi đều mong muốn thực hiện cách nối mi Classic. Tuy nhiên không phải cơ sở nối mi nào cũng có thể thực hiện tốt kiểu mi nối này. Vì nối 1:1 nên việc lấy keo chính là điểm mấu chốt làm nên sự thành bại của Classic. Thật ngại, đây chính là điểm mạnh của Thammyxinh. Các chuyên viên của Thammyxinh đều sở hữu kỹ thuật lấy keo thần sầu khi nối. Nên việc tạo ra một bộ mi Classic đẹp là vô cùng đơn giản.

Thế nên nếu đã yêu thích kiểu mi tự nhiên Classic thì hãy nhanh chóng bếch mông đến Thammyxinh ngay thôi. Một hàng mi đẹp, cuốn hút người đối diện đang chờ bạn đến đón về đó. Chúc bạn gái luôn xinh đẹp.

Đừng quên vote 5* cho bài viết đã bạn nhé.