Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Địa chỉ Nối mi thẩm mỹ tại Tân Bình dành riêng cho cô nàng công sở

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi Tân Bình có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng. Nếu các cô nàng công sở đang phân vân tìm nơi phù hợp, hãy tìm hiểu cùng Xinh Xinh.

Với sự đa dạng và phong phú các cơ sở làm đẹp trong khu vực Quận Tân Bình. Các đối tượng khách hàng ngày càng bị thu hút bởi các loại hình dịch vụ này. Không chỉ có liệu trình ấn tượng mà các cơ sở còn có những chính sách đặc biệt. Bên cạnh đó, các chuẩn liệu trình với trang bị tiên tiến cũng là điểm thu hút. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng. Hãy tham khảo những địa chỉ ngay sau đây.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Nối mi đẹp giá rẻ ở tại Quận Tân Bình

Có rất nhiều địa chỉ nối mi giá rẻ tại Quận Tân Bình mang tới những dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ cao cấp với các liệu trình chuẩn công nghệ cao. Với mỗi mức giá sẽ đều có các mức sản phẩm đảm bảo cho khách hàng. Muốn chọn cho mình một địa chỉ uy tín, hãy xem xét các xu hướng của giới trẻ. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy những địa chỉ phù hợp với mình.

Nối mi Ngọc Mi đẹp ở Phạm Văn Hai

Địa chỉ nối mi Ngọc Mi ở số 182, Phạm Văn Hai, phường 3, Quận Tân Bình, tp HCM. Tại đây có các dịch vụ và liệu trình hiện đại dành cho các chị em phụ nữ. Với những kiểu mi hiện đang được giới trẻ yêu thích. Không chỉ vậy, những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khoẻ cũng được chú trọng. Vật liệu sử dụng được chứng minh nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu. Ngoài ra, cơ sở còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và tư vấn mỹ phẩm. Ngoài ra, cơ sở còn 3 chi nhánh khác tại các địa chỉ:

Nối mi An Di Beauty mang tới vẻ đẹp tự nhiên

Cơ sở làm đẹp An Di Beauty mang tới các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho các chị em. Với liệu trình nối mi One by one cơ bản tỉ mỉ tại từng chân mi mang tới vẻ đẹp tự nhiên. Và các loại mi như mi thiên thần, mi mix màu, mi chuốt mas, mi dưới, mi bồ công anh. Cùng các bước thực hiện theo chuẩn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và an toàn sức khoẻ. Hiện nay, cơ sở có các địa chỉ chi nhánh:

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ y khoa cho các đối tượng. Đồng thời, những tiêu chuẩn cấp phép đều đã được thông qua hợp pháp. Cùng những chất lượng dịch vụ được đảm bảo với nhân viên có tay nghề thành thạo.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi Hasaki liệu trình đảm bảo

Địa chỉ nối mi Hasaki cung cấp các liệu trình đảm bảo tính an toàn và chính sách bảo hành. Khi tới Hasaki, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phong phú phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó, còn là chính sách bảo hành trong 3 ngày sau khi thực hiện liệu trình. Một số sản phẩm dịch vụ được áp dụng bao gồm:

 • Mi Classic đẹp.
 • Các kiểu mi Volume từ 2D – 7D.
 • Liệu trình mi Hasaki Signature độc quyền.

Với mức giá các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Và giờ mở cửa phục vụ đảm bảo thuận tiện cho các chị em từ 9 – 20 giờ hàng ngày. Cơ sở làm đẹp có các chi nhánh như:

Nối mi Diệu Mi đẹp ở Lê Văn Sỹ liệu trình được chuẩn hoá

Cơ sở thẩm mỹ Diệu Mi Beauty Salon toạ lạc tại 2 địa điểm bao gồm:

Đây là trung tâm kinh doanh dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ thẩm mỹ. Bên cạnh dịch vụ nối mi đa dạng, cơ sở còn đồng thời cung cấp dịch vụ tắm trắng. Với những liệu trình được chuẩn hoá rõ ràng cho khách hàng. Cùng những điều kiện cơ sở và trang bị hiện đại và sạch sẽ. Những dịch vụ làm mi tại cơ sở bao gồm:

 • Kiểu mi lụa đa dạng.
 • Liệu trình mi 2D – 3D chuẩn.
 • Mi Volume hiện đại.

Nối mi bóng tối ở Wings chuyên nghiệp

Nối mi bóng tối Wings hiện có tới 3 chi nhánh tại các địa điểm khác nhau:

Với các dịch vụ thẩm mỹ mi chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm đa dạng. Một số loại liệu trình cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Mi Classic tự nhiên 1D và 2D chuyên nghiệp.
 • Kiểu mi búp bê 1D và 2D đa dạng.
 • Loại mi đôi cánh 1D và 2D trẻ trung.
 • Liệu trình mi Kim K 2D độc đáo.
 • Thiết kế mi chồn cao cấp.
 • Dạng mi siêu nhẹ 5D hàng đầu.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Nối mi Sheis cập nhật các xu hướng mi mới nhất

Tại Tân Bình nổi bật khá nhiều địa chỉ nối mi tiên tiến với các liệu trình hiện đại. Trong đó phải kể tới Thế Giới Nối Mi là một trong những địa chỉ rất được yêu thích. Tại đây có đội ngũ nhân viên trẻ trung và có tay nghề thành thạo. Liên tục cập nhật các xu hướng mi mới nhất được giới trẻ ưa chuộng.  Với các mức giá vô cùng hợp lý tương ứng với các gói dịch vụ đa dạng.

Như vậy, Quận Tân Bình hội tụ các điểm nối mi hàng đầu với dịch vụ phong phú. Ngoài ra, những thiết kế và sản phẩm độc quyền và cao cấp luôn rất thu hút. Nếu bạn còn đang tìm kiếm nơi có phong cách nối mi phù hợp. Hay địa chỉ có những dịch vụ độc đáo với mức giá phải chăng. Những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.