Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Địa chỉ spa Nối mi lụa đẹp ở TP Hồ Chí Minh được Sheis gọi đích danh

5/5 - (1 bình chọn)

Nối mi tại tp HCM luôn hội tụ hàng loạt các địa chỉ ấn tượng. Sau đây, Xinh Xinh sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp cho lựa chọn làm đẹp của bạn.

Muốn có được một gương mặt hoàn mỹ thì đôi mắt đẹp không thể thiếu được. Để có một đôi mắt đẹp thì làn mi đen cong vút là điểm nhấn lý tưởng. Các cơ sở làm đẹp luôn tạo nên những phong cách trang điểm nhờ vào điều này. Do đó, một cơ sở làm đẹp chất lượng sẽ mang tới cho bạn một diện mạo hoàn mỹ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các địa chỉ nối mi uy tín tại tp HCM. Những thông tin từ web dịch vụ Sheis sẽ là những gợi ý thiết thực dành cho bạn.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi đẹp Quận 1

Tại Quận 1 luôn tập trung các địa chỉ nối mi đẹp với các trang bị hiện đại hàng đầu. Nối mi Quỳnh là một trong những cơ sở chăm sóc sắc đẹp như vậy. Với các dịch vụ làm đẹp toàn diện cho các chị em phụ nữ không thể thiếu nối mi. Với những thiết kế vật chất đẹp thanh lịch và tiện nghi phục vụ cho khách hàng. Mức giá áp dụng rất hợp lý với các sản phẩm giàu tính thẩm mỹ. Địa chỉ cơ sở ở tại 100/ 16, Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, tp HCM.

Nối mi đẹp Quận 2

Một cơ sở làm đẹp nổi bật dành cho các chị em yêu thích làm đẹp ở tại Quận 2. Mai Lan nối mi và makeup là địa chỉ thẩm mỹ như vậy. Với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho gương mặt hoàn hảo. Ngoài nối mi, cơ sở còn thực hiện các liệu trình trang điểm ấn tượng. Các sản phẩm mi được áp dụng cho các khách hàng bao gồm:

  • Nối mi Volume sắc sảo.
  • Kiểu mi 2D – 6D hiện đại.
  • Thiết kế mi tơ nhẹ nhàng.
  • Liệu trình mi lụa kiêu sa.

Địa chỉ cơ sở ở số 7, Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Đông, Quận 2, tp HCM.

Nối mi Quận 3

Nối mi Vy Vy là địa chỉ đang rất được các chị em yêu thích trong khu vực. Với các dịch vụ đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng. Cùng công nghệ liệu trình tuân theo chuẩn Hàn Quốc được cung cấp. Mức giá rất phải chăng dành cho các chị em. Cơ sở ở tại số 380, Cách Mạng Tháng 8, phường 10, Quận 3, tp HCM.

Nối mi đẹp Quận 4

Tại đây có Thế Giới Nối Mi với nhiều loại thiết kế mi thịnh hành và thời thượng. Mức giá áp dụng vô cùng hợp lý dành cho các đối tượng từ sinh viên tới công sở. Khung giờ mở cửa từ khoảng 9 – 21 giờ hàng ngày. Địa chỉ cơ sở ở L20, Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, tp HCM.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Nối mi lụa đẹp Quận 5

Anh nails & mi là một trong những cơ sở thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ phong phú. Đặc biệt thích hợp cho các chị em tại Quận 5 với các liệu trình chuẩn. Giờ mở cửa phục vụ rất linh hoạt từ 9 – 20 giờ hàng ngày. Với mức giá được áp dụng vô cùng dễ chịu cho túi tiền. Cơ sở ở số 77, Bạch Vân, phường 5, Quận 5, tp HCM.

Nối mi đẹp Quận 6

Ngọc Hân là một thương hiệu thẩm mỹ uy tín dành cho các cô nàng tại Quận 6. Với các dịch vụ đa dạng và chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ. Nối mi là một trong những liệu trình làm đẹp nổi bật tại đây. Với khung giờ mở cửa phục vụ từ 8 – 20 giờ hàng ngày. Những khách hàng được lựa chọn tự do theo nhu cầu những mẫu mi yêu thích. Cơ sở ở tại 76T, Lê Quang Sung, phường 6, Quận 6, tp HCM.

Nối mi lụa đẹp ở Quận 7

Ngoài cơ sở tại Quận 7, Ngọc Mi còn có thêm chi nhánh tại các khu vực khác ở tp HCM. Với các sản phẩm mi hợp thời và giàu tính thẩm mỹ phù hợp nhiều đối tượng. Sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp luôn được gửi tới các khách hàng. Cùng mức giá cho các liệu trình vô cùng hợp lý theo nhu cầu. Địa chỉ tại Quận 7 là số 168, Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, tp HCM.

Nối mi đẹp Quận 8

Nối mi & nail Bảo Anh là một địa chỉ làm đẹp chất lượng thu hút số lượng khách lớn. Đây là sự đánh giá khách quan nhất về uy tín của mỗi cơ sở thẩm mỹ với các sản phẩm. Các vật liệu sử dụng cùng công nghệ áp dụng cao cấp mang tới các mức giá linh hoạt. Cơ sở mở cửa phục vụ khách hàng vào 10 – 19 giờ hàng ngày. Cơ sở toạ lạc tại số 86, đường 111, Hưng Phú, phường 9, Quận 8, tp HCM.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Nối mi đẹp Quận 9

Tại đây có không ít các địa chỉ thẩm mỹ mi uy tín để các chị em phụ nữ lựa chọn. Mi Mi được coi là một trong những cơ sở làm đẹp như vậy. Với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng và toàn diện cho phái nữ. Cùng những liệu trình nối mi đẹp chuẩn hàng đầu. Và các thiết kế độc đáo và mới lạ cho diện mạo ấn tượng. Cơ sở ở tại 29A, Ngô Quyền, Quận 9, tp HCM.

Nối mi lụa đẹp Quận 10

Chuyên nhận nối mi cho các yêu cầu của khách hàng với mức giá bình dân. Nối mi Mi Nhon với khung giờ mở cửa 8 – 20 giờ hàng ngày. Với các dịch vụ đa dạng và phong phú. Hiện nay, địa chỉ cơ sở ở 168, Trần Nhân Tông, phường 2, Quận 10, tp HCM.

Nối mi đẹp Quận 11

Len Len nail & mi là một cơ sở nối mi với nhiều dịch vụ linh hoạt cho các chị em. Với mức giá rất phải chăng cho sinh viên và công sở. Khung giờ mở cửa khoảng từ 9 – 21 giờ hàng ngày. Cơ sở ở tại số 30, Đào Nguyên Phổ, phường 4, Quận 11, tp HCM.

Nối mi đẹp ở Quận 12

Trân Nguyễn là một cơ sở làm đẹp với hàng loạt các dịch vụ đa dạng cho các khách hàng. Với các sản phẩm mi được cung cấp cho khách hàng như:

  • Nối mi Classic thanh lịch.
  • Mi hoa hồng đen gợi cảm.
  • Kiểu mi Volume năng động và sắc nét.

Và còn rất nhiều các loại hình dịch vụ khác được cung cấp cho chị em. Cơ sở ở tại 156, Tân Thới Hiệp, đường Dương Thị Mười, Quận 12, tp HCM.

Với mỗi khu vực khác nhau thuộc tp HCM lại có các địa chỉ nối mi đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó còn là những liệu trình đạt chuẩn và trang bị hiện đại. Những nhân viên được đào tạo bài bản với sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những thông tin tham khảo hữu ích nhất. Để có thể đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở làm đẹp đúng đắn.