Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tự học Nối mi Hàn Quốc dễ như ăn kẹo chỉ với những thông tin này…

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi Hàn Quốc luôn tạo được vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch. Hãy cùng Xinh Xinh trở thành chuyên gia về phong cách này bằng những điều sau.

Những vẻ đẹp tự nhiên luôn là phong cách được các cô nàng rất ưa chuộng. Không chỉ bởi tô điểm cho đôi mắt trở nên hoàn mỹ hơn. Mà các phong cách này còn tạo nên vẻ cuốn hút rất hài hoà với tổng thể diện mạo. Có rất nhiều kiểu mi mang tới những vẻ đẹp như vậy cho chị em. Trong đó, nối mi Hàn Quốc là kiểu mi đặc trưng cho phong cách này. Bên cạnh đó, nó còn tạo nên sự thời thượng và mới lạ cho diện mạo của bạn.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi Hàn Quốc tự nhiên là gì?

Nối mi Hàn Quốc tự nhiên là phương pháp thẩm mỹ được tạo nên từ nhiều kiểu mi. Chúng đều hướng tới mục đích thẩm mỹ chung là vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng. Để có được những mục đích thẩm mỹ đó, các kiểu mi cần có độ dày vừa phải. Được ứng dụng các kỹ thuật hiện đại và tiên tiến trong liệu trình.

Khoảng cách các chân mi và các size mi được chuẩn hoá theo liệu trình. Đồng thời, kiểu mi này sử dụng kỹ thuật gắn mi vào thân mi thật. Với những ưu điểm về mặt khoa học và đạt hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Sợi mi sau khi nối không gây gánh nặng và ảnh hưởng tới mi thật.

Bộ dụng cụ nối mi Hàn Quốc

Một bộ dụng cụ nối mi Hàn Quốc bao gồm nhiều thành phần với các công dụng. Mỗi vật dụng đều có chức năng sử dụng riêng cho một thao tác. Bên cạnh đó, mỗi thương hiệu sản xuất lại có một số thiết kế đặc trưng cho dụng cụ. Màu sắc và vật liệu sử dụng cho các trang bị cũng độc đáo như vậy. Dù có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các chi tiết này. Nhưng các dụng cụ cơ bản của một bộ dụng cụ như sau:

 • Hộp đựng bộ dụng cụ.
 • Nhíp nối: gồm nhíp gắp mi, nhíp tách mi.
 • Sáp tháo mi.
 • Keo dán mi.
 • Chổi chải mi.
 • Hộp đựng mi, khay mi.
 • Bảng đặt mi đeo tay.
 • Tăm bông.
 • Miếng dán dưới mi bảo vệ mắt.
 • Băng keo vải.
 • Kéo nhỏ tỉa mi.
 • Dụng cụ lược mi rụng.
 • Gương phóng ảnh mi.
 • Dung dịch vệ sinh mi.
 • Các dụng cụ uốn mi.
 • Hoá chất định hình dáng mi.

Tùy theo thương hiệu khác nhau mà có mức giá khác nhau. Mức giá phổ biến cho bộ dụng cụ thông thường khoảng 1000000 – 2500000 vnđ. Với bộ dụng cụ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng khoảng 2400000 – 3000000 vnđ.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Dịch vụ nối mi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Dịch vụ nối mi Hàn Quốc cần đảm bảo đủ các tiêu chí cần thiết cơ bản. Đó là các yếu tố thuộc về mặt trình độ tay nghề và chính sách dịch vụ. Nơi được coi là cơ sở thẩm mỹ đảm bảo chất lượng gồm các tiêu chí sau:

Trình độ đào tạo của các kỹ thuật viên

Trình độ đào tạo của các kỹ thuật viên đã được chứng thực. Mức độ chứng thực bao gồm các chứng chỉ đào tạo nghề. Chứng chỉ cần được cấp phép quyền sử dụng tại khu vực. Nơi cấp chứng chỉ phải là một địa chỉ đáng tin cậy và có thẩm quyền. Chứng chỉ phải có thời gian rõ ràng với chuyên ngành đào tạo.

Mức độ thành thạo nghề của kỹ thuật viên cần được chứng thực bằng sản phẩm. Cụ thể hơn là bằng các liệu trình thẩm mỹ đã thực hiện. Hình ảnh và các tiêu chí đã đạt được theo danh sách tiêu chuẩn cụ thể. Nếu là một trung tâm thẩm mỹ, cần có giấy cấp phép hành nghề từ cơ quan uy tín. Thông thường, nó được công bố trên web chính thức của trung tâm.

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật

Kỹ thuật nối mi của một cơ sở làm đẹp luôn được chuẩn hoá theo một số tiêu chí. Thông thường, đó là các tiêu chuẩn do cơ sở tự đưa ra dựa trên kiến thức chung. Và nó thường được công bố ngay tại cơ sở hoặc tại web chính thức. Các tiêu chuẩn thường chỉ ra các tiêu chí về mức độ thẩm mỹ đạt được. Và tiêu chuẩn an toàn của các liệu trình.

Mức độ phong phú của các kỹ thuật

Nối mi Hàn Quốc luôn đặc trưng bởi vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng. Thông thường, các công nghệ được ứng dụng sẽ được công bố. Và sự chuyên môn hoá của các loại dịch vụ thường mang tới độ an toàn cao hơn. Bởi độ thuần thục trong kỹ năng chuyên môn hoá cao hơn so với sự đa dạng. Mặt khác, nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phong phú. Bạn cần tìm hiểu các sản phẩm đã được thực hiện và chứng chỉ của người thực hiện.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Nối mi Hàn Quốc ở tp HCM

Nối mi Hàn Quốc tại tp HCM rất đa dạng các loại hình với nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ đã được các khách hàng trải nghiệm. Đồng thời còn là sự đánh giá dựa trên các sản phẩm thẩm mỹ đã được kiểm chứng. Một số địa chỉ cụ thể như sau:

Mèo Beauty

Đây là một thương hiệu nối mi khá phong phú các loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, với mỗi loại hình dịch vụ đều có sản phẩm hoàn thiện được đưa ra. Điều này kết hợp cùng phản hồi của khách hàng càng làm tăng thêm độ uy tín. Phong cách chủ đạo mà trung tâm này đạt được là các kiểu mi tự nhiên. Với mức độ dày vừa phải, chất liệu khá nhẹ nhàng được ứng dụng. Địa chỉ của cơ sở ở tại Lô A, chung cư Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, Quận 3, tp HCM.

Hani Lash & Brows

Thương hiệu nối mi này nhấn mạnh vào độ đậm đà cho làn mi với chật liệu nhẹ nhàng. Nhờ đó, vẻ đẹp tự nhiên được nâng thêm một chút nhấn nhá với mức độ đậm hơn. Các sản phẩm thẩm mỹ được thực hiện trên khách hàng được đưa ra. Đồng thời cơ sở cũng nhận nối mi theo kiểu dáng và chất liệu theo yêu cầu. Phong cách chủ đạo của cơ sở này là độ dày nhưng vẫn đảm bảo độ tự nhiên. Địa chỉ của cơ sở ở số 38, Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, tp HCM.

Nối mi Hàn Quốc Hà Nội

Nối mi Hàn Quốc Hà Nội tạo vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế cho các chị em. Với một số kiểu mi cơ bản được yêu thích hiện nay. Thẩm mỹ Mi Xinh tôn lên vẻ đẹp cho làn mi kết hợp các phương pháp làm đẹp. Với các địa chỉ cơ sở tại:

 • Số nhà D6B, ngõ 51, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Địa chỉ số 21, Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tại 91, Forton Road, PO12 4TG, Gosport, London, UK.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn có những thông tin về nối mi Hàn Quốc. Để bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.