Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Địa chỉ Nối mi Bình Thạnh đang khiến chị em phát sốt 2019

4.9/5 - (7 bình chọn)

Mở bài

Nối mi Bình Thạnh là một dịch vụ làm đẹp không thể thiếu. Để biết địa chỉ uy tín, các cô nàng hãy tham khảo từ Xinh Xinh ngay sau đây.

Bình Thạnh là một trong những nơi có nhiều phong cách thẩm mỹ phong phú. Mỗi cơ sở làm đẹp lại có một ưu điểm riêng đặc trưng về dịch vụ và chính sách. Khi có nhu cầu làm nổi bật thêm những đường nét cho diện mạo bản thân. Thì nối mi được coi là phương pháp thẩm mỹ hợp lý. Để chọn được cho mình một địa ch đáng tin cậy, bạn nên cân nhắc một số gợi ý:

dạy nối mi hàn quốc

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Nơi nào nối mi đẹp tự nhiên giá rẻ ở Quận Bình Thạnh?

Mách cho các chị em một địa chỉ nối mi uy tín dành cho tín đồ mi. Cơ sở làm đẹp Phương Giang với dịch vụ chuyên các dòng mi cơ bản. Cùng các vật liệu sử dụng an toàn với trang bị hiện đại. Địa chỉ ở tại số 146/ 47, Vũ Tùng, phường 2, Quận Bình Thạnh, tp HCM. Với giờ mở cửa từ 9 – 20 giờ và mi chắc bền khoảng 4 – 6 tuần. Mức giá vô cùng ưu đãi với những làn mi đẹp tự nhiên và sắc nét.

Nối mi d2 Bình Thạnh uy tín đáng tin cậy

Đường D2 nổi tiếng với hàng loạt các cơ sở làm đẹp. Nổi bật với các dịch vụ cung cấp đa dạng bao gồm cả liệu trình làm mi. Song Nguyễn Hair Salon là một địa chỉ thẩm mỹ mang tới các dịch vụ như vậy. Với các mức giá hợp túi tiền cho mọi đối tượng khách hàng. Cửa hàng ở tại số 175/ 6, đường D2, Quận Bình Thạnh, tp HCM. Các vật liệu sử dụng luôn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Các bước thực hiện đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khách hàng.

Nối mi Mi Ngọc Beauty Lashes Bình Thạnh dịch vụ cung cấp đa dạng

Với các sản phẩm dịch vụ vô cùng đa dạng dành cho các khách hàng tại đây. Một số loại mi được cung cấp tại Mi Ngọc gồm:

 • Mi Classic, mi Volume.
 • Kiểu mi 3D, mi hoa hồng đen, mi thiên thần.
 • Thiết kế mi màu, mi đính đá, mi kim tuyến.

Cơ sở có địa chỉ tại số 106, Nguyễn Công Trứ, phường 19, Quận Bình Thạnh, tp HCM. Cùng các liệu trình thực hiện với trang bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với tay nghề thành thạo. Và các bước quy trình đạt chuẩn an toàn và thẩm mỹ.

học nối mi hàn quốc

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Nối mi Phương Tuyền Nguyễn chất lượng đảm bảo

Thương hiệu Phương Tuyền Nguyễn khá nổi tiếng với các liệu trình phong phú. Tại đây có các kiểu thiết kế mi hiện đại thịnh hành được cập nhật. Hệ thống các cơ sở của thương hiệu bao gồm:

 • Cơ sở 1: số 431, Bà Hạt, Quận 10, tp HCM.
 • Cơ sở 2: số 382, Nguyễn Công Trứ, Quận 1, tp HCM.
 • Cơ sở 3: số 150, Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh, tp HCM.
 • Cơ sở 4: số 125, Văn Cao, Quận Tân Phú, tp HCM.

Nối mi Ngọc Vy Sheis phong phú các kỹ thuật

Một trong những địa chỉ nối mi chất lượng được trang Sheis giới thiệu về dịch vụ. Đó là những sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý dành cho khách hàng. Ngọc Vy Beauty Lashes là một thương hiệu làm đẹp như vậy. Với các sản phẩm nối mi vô cùng phong phú ở các mức độ kỹ thuật riêng biệt. Một số sản phẩm mà cơ sở cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Mi cao cấp: mi thiên thần, mi hoa hồng đen, mi ngọc trai đen.
 • Loại mi thiết kế: mi Katun, mi Catalogue.
 • Kiểu mi mỏng: mi Classic, mi 2D.
 • Thiết kế mi dày: mi 3D, 4D, 6D, mi Hollywood.

Địa chỉ cơ sở ở tại 37, Phan Văn Trị, phường 14, Quận Bình Thạnh, tp HCM. Giờ mở cửa linh hoạt cho các đối tượng khách hàng từ 9 – 21 giờ.

Nối mi búp bê Vạn Kiếp hiện đại và lý tưởng

Tại Vạn Kiếp, nổi bật với sự nhiệt tình và dịch vụ lý tưởng cần kể tới rất nhiều địa chỉ. Nối mi Búp Bê cũng là một thương hiệu làm đẹp cung cấp dịch vụ như vậy. Với những kiểu mi hiện đại và ứng dụng linh hoạt với vẻ tự nhiên. Địa chỉ của cơ sở ở tại số 150, Vạn Kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh, tp HCM.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi Ngọc Mi Bình Thạnh phù hợp nhiều đối tượng

Với các sản phẩm thuộc dòng mi mang tới vẻ đẹp thanh lịch phù hợp nhiều đối tượng. Cùng hệ thống các cửa hàng thuộc thương hiệu Ngọc Mi gồm:

 • Cơ sở 1: số 194, Phạm Văn Hai, phường 3, Quận Tân Bình, tp HCM.
 • Cơ sở 2: số 182, Phạm Văn Hai, phường 3, Quận Tân Bình, tp HCM.
 • Cơ sở 3: số 157, Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận Phú Nhuận, tp HCM.
 • Cơ sở 4: số 168, Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, tp HCM.
 • Cơ sở 5: số 173H, Bình Thới, phường 9, Quận 11, tp HCM.
 • Cơ sở 6: số 40, Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, tp HCM.
 • Cơ sở 7: số 123, Nơ Trang Long, phường 11, Quận Bình Thạnh, tp HCM.

Nối mi Đan Bình Thạnh sản phẩm hiện đại

Đan Hair Salon là một thương hiệu bao gồm các dịch vụ tổng hợp bao gồm cả nối mi. Với các sản phẩm hiện đại bắt kịp xu hướng cùng mức giá hợp lý. Địa chỉ cơ sở ở tại 549/ 34, Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh, tp HCM. Khi đến với cơ sở, khách hàng sẽ được tư vấn các liệu trình phù hợp nhất.

Nối mi Xô Viết Nghệ Tĩnh nổi bật với kiểu dáng mới

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có rất nhiều địa chỉ nối mi chất lượng với kiểu dáng mới. Trong đó cần phải kể tới Thế giới nối mi với các dịch vụ được yêu thích. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm đa dạng có mức giá hợp lý được đề cao như:

 • Mi màu, mi kim tuyến, mi đá.
 • Kiểu mi Classic, mi Volume, mi dưới.
 • Loại mi V – I tóc, mi V – I lụa 3D độc quyền.

Địa chỉ toạ lạc ở số 12, Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, Quận Bình Thạnh, tp HCM. Giờ mở cửa hầu như cả ngày từ 9 – 21 giờ.

Tại Bình Thạnh có rất nhiều các địa chỉ nối mi uy tín dành cho các khách hàng. Không chỉ đa dạng ở các loại liệu trình, vật liệu sử dụng phong phú. Bên cạnh đó, còn có các chính sách dịch vụ cùng mức giá ưu đãi và hợp lý. Khung giờ mở cửa trung bình khoảng từ 8 – 21 giờ hàng ngày. Đây là ưu điểm để cung cấp các dịch vụ cho nhu cầu làm đẹp kịp thời.

Lời kết

Trên đây là một số địa chỉ với dịch vụ nổi bật để các chị em tham khảo. Nhằm đưa ra được lựa chọn nơi làm đẹp uy tín phù hợp cho mình.

Bài viết đã chia sẻ đến quý bạn đọc, quý khách hàng, quý học viên quan tâm tìm kiếm địa chỉ dạy Nối mi đẹp ở Tp.HCM. Ở đô thị sầm uất nhất nhì cả nước, ngành dịch vụ nói chung và ngành nối mi đẹp tự nhiên nói riêng, quả thực có rất nhiều đất “dụng võ”. Những trung tâm, cơ sở beauty Spa mọc lên nhanh như nấm. Điều này gây ra một tác dụng ngược. Đó là làm rối thông tin và thật khó để bạn lựa chọn và nhận biết được đâu mới là địa chỉ nối mi d2 đẹp chất lượng.

Bạn có thể tìm đến các địa chỉ dạy nối mi quận 2, nối mi ở quận 10 như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, cấp chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc. Đồng thời, có chế độ hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, miễn giảm 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi đã đào tạo hơn 1.000 học viên Học nối mi mỗi năm. Chần chừ gì nếu bạn cũng đang ấp ủ dự định và đam mê với nghề tiềm năng này? Liên hệ ngay cho Thammyxinh để được hỗ trợ nhanh nhất bạn yêu nhé.