Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Nam giới có thể Học Phun Xăm?

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang là nghề HOT, được kháo nhau là nghề hái ra tiền. Đây được xem là nghề nhẹ nhàng, không tốn nhiều chi phí, thu nhập cao lại có cơ hội nghề nghiệp rộng mở nên đã thu hút được một lượng lớn người theo học. Và có phải học phun xăm chỉ hợp với phụ nữ. Nam giới có thể Học Phun Xăm? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Phun xăm thẩm mỹ nghề làm đẹp cho đời

Phun xăm thẩm mỹ là nghề làm đẹp mới. Chỉ bằng máy phun và ít mực sẽ khiến cho các nét trên khuôn mặt hoàn hảo và có hồn hơn. Chính vì thế, phun xăm thẩm mỹ được xem là nghề làm đẹp cho đời với nhiều tiềm năng mới.

Nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ cần học trong thời gian ngắn đã có thể vững tay nghề để làm việc hay lập nghiệp. Với những bạn chăm chỉ, có tay nghề giỏi đã có thể làm thêm kiếm thu nhập ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.

Nếu tự tin về tay nghề hay có tố chất kinh doanh, các bạn hoàn toàn có thể mở tiệm làm riêng với mức thu nhập “khủng” hơn các nghề dịch vụ khác. Bởi khi khách hàng đã ưng ý, hài lòng thì sẽ thành người pr, quảng cáo miễn phí cho bạn, khách hàng biết tới các bạn nhiều trong khi không mất một khoản chi phí marketing nào.

Với nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều của những con người hiện đại, phun xăm thẩm mỹ thực sự là mảnh đất màu mỡ để các bạn khai thác. Học phun xăm chính là học cách hái ra tiền và những ai hợp với nghề “vàng” này chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Tham khảo: Học Phun Xăm là học cách hái ra tiền

Các yếu tố phù hợp với Học Phun Xăm

Với mỗi công việc đều có những thuận lợi và khó khăn riêng khi mới bắt đầu. Và học phun xăm cũng vậy, để xác định xem các bạn có gắn bó được với nghề lâu dài qua 3 yếu tố sau nhé:

  • Yêu thích làm đẹp

Yếu tố đầu tiên để quyết định theo học phun xăm là bạn phải yêu thích làm đẹp. Chỉ những người thích làm đẹp mới có thể tự làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh.

Yêu thích cái đẹp và sẵn sàng học hỏi kiến thức, kỹ năng để làm đẹp chính là yếu tố các bạn có thế học phun xăm và gắn bó với nghề này. Vì chỉ những người cảm thấy làm đẹp là một đam mê, là một sở thích thì sẽ chuyên tâm và phát huy hết tiềm năng trong bản thân mình.

Thường những người được học tập và làm việc đúng với niềm đam mê, sở thích của mình sẽ có tỉ lệ thành công nhiều hơn.

  • Sự tỉ mỉ, chính xác và kiên trì

Mọi người thường nói nghề nguy hiểm nhất là nghề bác sĩ và lái xe vì mỗi một sơ suất nhỏ trong 2 nghề đó là có thể tước đi mạng sống của một con người. Nhưng với nghề phun xăm thẩm mỹ cũng như vậy.

Tính mạng rất quan trọng nhưng vẻ đẹp cũng không kém phần nhé. Chỉ cần một sơ suất, một lỗi nhỏ khi phun xăm đã làm hỏng đi sự hoàn hảo của môi đôi, mí mắt hay bộ chân mày. Thậm chí đây là những vị trí nhạy cảm sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Dù không gây nguy hiểm tới mức mất mạng nhưng sơ suất trong nghề phun xăm cũng sẽ để lại hậu quả đáng tiếc cho khách đôi khi không thể sửa chữa được ngay.

Vì thế đức tính đầu tiên của người học phun xăm là phải tỉ mỉ, chính xác và kiên trì từng tí một thì mới có thể gắn bó với nghề lâu dài.

  • Chăm chỉ luyện tập và nâng cao tay nghề thường xuyên

Không ai nổi tiếng, thành đạt mà luôn ngủ quên mãi trong thành công được. Nhất là những người làm nghề phun xăm làm đẹp cho đời lại luôn phải thay đổi mỗi ngày.

Yếu tố tiếp theo cần phải có của người học phun xăm là luôn chăm chỉ luyện tập và nâng cao tay nghề mỗi ngày. Các bạn phải thường xuyên cập nhật các công nghệ mới của nghề để rèn luyện bản thân và tự nang cao tay nghề của mình.

Nhu cầu của khách hàng thường đa dạng và đổi mới trong khi các giáo trình dạy của nhà trường không thể cập nhật hết được. Lúc này đòi hỏi các bạn phải luôn vận động, tư duy và không ngừng học hỏi những xu hướng mới trong nghề.

Chỉ những người luôn biết làm mới mình mới có thể đạt được thành công trong nghề phun xăm nhé.

Bài viết đọc thêm: 10 yếu tố nhận diện bạn phù hợp với Học Phun Xăm

Nam giới có thể Học Phun Xăm?

Mọi người thường nghĩ nghề làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ. Điều này chưa hoàn toàn đúng bởi thực tế hiện nay nhiều đàn ông  thành công với nghề làm đẹp từ tạo mẫu tóc, chăm sóc da tới phun xăm thẩm mỹ.

Bởi phái mạnh thường có tư duy chuẩn, nhạy bén và trí nhớ tốt. Trong khi học phun xăm đòi hỏi nhạy bén chính xác tới từng minimet nhỏ thì đàn ông hoàn toàn có thể phân tích tỷ lệ chuẩn cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Mà khách hàng phun xăm đa số là phụ nữ nên khi đã làm hài lòng được chị em thì sự của các anh sẽ phất “như diều gặp gió”

Hơn nữa, nghề phun xăm là nghề làm đẹp chi tiết nên cần sự tỉ mỉ, chỉn chu của người làm nghề. Nhiều người thường nghĩ đàn ông họ thường không kiên trì nên khó tham gia các công việc cần sự tỉ mỉ. Nhưng thực tế cho thấy các anh khi đã yêu nghề thì chỉn chu, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất đặc biệt là nghề phun xăm.

Công việc phun xăm thẩm mỹ dù không quá vất vả nhưng đòi hỏi người thợ phải có sức khỏe dẻo dai. Bởi khi thực hiện mỗi sản phẩm phun chân mày, mí mắt hay môi đều phải mất hàng giờ liền nên có sức khỏe là một lợi thế khi làm nghề. Và nam giới do lợi thế về sức khỏe nên luôn duy trì được chất lượng công việc, khả năng sáng tạo cao và chịu áp lực tốt khi xử lý các việc phát sinh trong quá trình là việc với khách hàng.

Đặc biệt, đàn ông yêu bằng mắt nên mọi thứ phải hoàn hảo các anh mới chịu. Vì thế khi học phun xăm các anh sẽ luôn cố gắng hoàn thành các bài tập thực hành của mình một cách hoàn hảo, có hồn và thường nhanh hơn các bạn nữ.

Tóm lại, học phun xăm phù hợp với tất cả những người yêu thích nghề phun xăm, yêu thích cái đẹp. Hơn nữa đây là nghề thời gian học ngắn, chi phí bỏ ra không nhiều nhưng lại có thu nhập cao nên đang thu hút được nhiều người quan tâm và theo học. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào là nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, địa chỉ tin cậy hơn 10.000 học viên trên cả nước. Các bạn tham khảo các khóa học phun xăm của trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm tìm được khóa học phun xăm ưng ý.