Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Muốn “làm chủ” nên Học Phun Xăm ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Học gì ra có thể làm chủ được ngay? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang băn khoăn lựa chọn nghề nghiệp để khởi nghiệp. Phun xăm thẩm mỹ là nghề đang nổi của xã hội. Và đặc biệt hơn muốn “làm chủ” nên Học Phun Xăm ngay. Điều này có đúng chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Học Phun Xăm học nghề được là chính mình

Có lẽ ai cũng đã từng có một nghề được yêu thích từ nhỏ và ước mơ sau này sẽ được làm nghề đó. Nhưng sau này lớn lên nhiều bạn được gia đình định hướng học theo những ngành nghề danh tiếng nên ước mơ hồi nhỏ thường gác lại. Sau 4-5 năm học đại học ra trường với  tấm bằng đỏ trên tay nhiều cử nhân đã chật vật để xin được một công việc ưng ý.

Chính vì thế cánh cửa đại học không phải mở ra một tương lai luôn tốt đẹp như các bạn thường mơ. Với một số bạn không đủ điều kiện thì học nghề đang là sự lựa chọn thông minh. Bởi học nghề các em sẽ được lựa chọn đúng nghề mình yêu thích để gắn bó lâu dài. Và phun xăm thẩm mỹ nghề làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì vừa được làm đẹp cho bản thân lại vừa kiếm được thu nhập tốt.

Nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều vì thế những nghệ nhân phun xăm luôn được “săn đón” với chế độ đãi ngộ cực tốt. Phun xăm thẩm mỹ được xem là một nghề nhàn hạ, thời gian học nghề nhanh nhưng lại thu về được mức lương tốt. Vì thế, học phun xăm đang là lựa chọn của nhiều người từ những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, sinh viên thất nghiệp, nhân viên văn phòng nhàm chán công việc hiện tại hay những người yêu thích nghề làm đẹp.

Các bạn hãy luôn làm chủ chính mình, thực hiện ước mơ của mình hay đơn giản chỉ là làm những gì mình thích. Học phun xăm chính là cơ hội các bạn được là chính mình, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Tham khảo: 5 lý do nên Học Phun Xăm ngay hôm nay

Học Phun Xăm cơ hội “làm chủ” trong tầm tay

Khi khởi nghiệp với kiến thức vừa học trên giảng đường đại học với chút vốn gia đình cung cấp trong khi chưa hiểu nhiều về thị trường và cách thức hoạt động trong nghề thì chắc chắn các bạn sẽ mất một thời gian để làm quen và bỏ ra không ít “học phí” trường đời. Khởi nghiệp khi vừa tốt nghiệp đại học bao nhiêu bạn dám thử?

Trên thực tế thế hệ trẻ hiện nay cũng dám đón nhận thử thách nhưng đã gặp khá nhiều thất bại nguyên nhân do đâu? Do các bạn còn quá trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề, cách xử lý thực tế khác xa so với lý thuyết học tại trường và chủ yếu bạn chưa đủ tự tin với nghề của mình.

Còn với học nghề phun xăm thì sao? Các bạn có nghĩ học nghề ra chỉ làm thợ để đi làm thuê? Điều này hoàn toàn không đúng nhé. Nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp thành công với nghề phun xăm và kiếm mức thu nhập khủng khi tuổi đời còn khá trẻ.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi học phun xăm các bạn được đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao. Với tính chất học nghề nên thường các trường sẽ theo một giáo trình 20% lý thuyết, 80% là thực hành. Vì thế, từ những bạn chưa biết gì về phun xăm sau khi ra trường sẽ trở thành những “nghệ nhân phun xăm”. Có tay nghề giỏi trong tay sẽ là một “tấm thẻ hộ mệnh” để các bạn tự tin hành nghề một cách tốt nhất.

Ngay trong quá trình học phun xăm tại trường các bạn đã được tìm hiểu nhiều về nghề, về môi trường làm nghề, những thuận lợi và thách thức. Hơn nữa, giảng viên sẽ đào tạo các bạn cách giao tiếp thật khéo léo để thu hút được khách hàng.

Với những bạn có ý chí và yêu thích kinh doanh, nhà trường sẽ hỗ trợ để mở tiệm riêng từ cách thức triển khai, pr hay giới thiệu khách hàng. Đây chính là những bước hỗ trợ ban đầu thiết thực để các bạn không bị bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu “làm chủ”

Vì thế, học phun xăm chính là cánh cửa mở ra cơ hội “làm chủ” tốt nhất. Các bạn sẽ tự tin “làm chủ” với tay nghề giỏi và sự hỗ trợ nhiệt tình từ trường hay chính giảng viên đào tạo của các bạn. Khởi nghiệp cơ hội kiếm tiền “khủng” nằm trong tay bạn, hãy chớp lấy thời cơ nhé.

Bài viết liên quan: Khởi nghiệp thu nhập cao với Học Phun Xăm thẩm mỹ

Học Phun Xăm ước mơ đổi đời là có thật

Bạn đang loay hoay xin việc khi mà ở đâu cũng cần có từ “kinh nghiệm” là hàng đầu. Trong khi học đại học tại các trường ở Việt Nam thì đa số 80% là lý thuyết nên khi ra trường để làm được nghề các em đều phải học lại kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn lại từ đầu. Thực tế hệ lụy từ cách đào tạo ồ ạt của các trường trên là tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” vẫn đang diễn ra là một vấn đề đáng quan ngại của xã hội.

Chính vì thế, có nhiều bạn trẻ hiện nay đã tìm ra hướng đi mới không mắc sai lầm ngay từ bước định hướng nghề nghiệp bằng cách học nghề. Trong khi các ngành nghề khác “bão hòa”, các cử nhân, kỹ sư đi xin việc khó khăn thì nhân lực trường nghề hơn 80% dễ dàng xin việc ngay sau khi ra trường.

Phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá là nghề mới nổi của xã hội đang thu hút được một lớn người quan tâm. Nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học phun xăm với ước mơ “đổi đời”. Liệu điều này có là sự thật?

Học phun xăm chỉ sau một vài tháng các bạn có thể vững tay nghề trong tay. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một cao nên nguồn nhân lực phun xăm có tay nghề tốt luôn được “săn đón”. Vì thế, mức thu nhập trung bình của các nghệ nhân phun xăm thường từ 10-100 triệu tùy theo trình độ kỹ thuật tay nghề, sự khéo léo và gu thẩm mỹ của từng người.

Đọc thêm: Học Phun Xăm là học cách hái ra tiền

Ngoài ra, các bạn có thể tự đứng ra làm chủ để chủ động hơn trong thu nhập. Bởi nghề làm đẹp này nếu các bạn đã làm khách hàng hài lòng thì họ sẽ chính là những người pr, marketing miễn cho các bạn. Nhiều người đã khởi nghiệp với nghề chỉ bằng bộ dụng cụ phun xăm rồi tới 1 cửa hàng và một chuỗi cửa hàng doanh thu lên tới hàng tỷ đồng trong khi tuổi đời còn khá trẻ.

Thế nên, học phun xăm sẽ biến ước mơ đổi đời cho bạn là có thật. Chỉ cần lòng yêu nghề, sự quyết tâm, chăm chỉ, chuyên tâm học tập, tự ý thức nâng cao tay nghề và nắm bắt mọi cơ hội phát triển thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Và cái nôi của những “đại gia” trẻ trong nghề phun xăm đều được đào tạo từ Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Tham khảo các khóa học phun xăm để trở thành “tỉ phú” tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm tìm được khóa học phun xăm ưng ý để thực hiện ước mơ “làm chủ” của mình nhé.