Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Mách bạn cách tạo vẻ đẹp huyền bí với mi Nối 3d thanh tú

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi 3D có rất nhiều kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng lại có các cách thức thực hiện và vật liệu riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những thông tin cơ bản về phương pháp nối mi 3D. Hãy cùng Xinh Xinh tìm hiểu về loại mi này ngay sau đây.

Những làn mi 3D luôn mang tới những chiều sâu cuốn hút cho những diện mạo hoàn hảo. Mặc dù có rất nhiều phong cách ứng dụng khác nhau xuất phát từ kiểu mi này. Dù mang những nét riêng biệt nhưng chúng cũng luôn mang những đặc tính đặc trưng của loại mi 3D. Vậy những thông tin đặc trưng đó như thế nào và nó có thể mang tới những ứng dụng ra sao? Ngay sau đây bạn sẽ có được những câu trả lời hữu ích.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Nối mi 3D là gì? Nó thế nào và ra sao?

Nối mi 3D là kiểu mi được tạo nên với các sợi mi được gắn thành từng chùm nhỏ. Mỗi chùm gồm 3 sợi mi với kích thước mỏng và nhỏ nhẹ không gây gánh nặng cho mi thật. Với độ cong phù hợp và sự điều chỉnh về độ dài ngắn của các sợi mi, độ dày mỏng… Kiểu mi sẽ tạo nên cảm giác về một bờ mi dày đẹp và tự nhiên cho khách hàng. Dù số lượng chùm mi được gắn vào mi thật nhiều hay ít đều cần tạo được hiệu ứng này.

Hiện nay có khá nhiều phong cách mi 3D khác nhau dành cho sự lựa chọn của các chị em. Một số kiểu mi 3D phổ biến hiện đang được khách hàng ưa chuộng bao gồm:

 • Mi 3D Volume: với các chùm mi 3 sợi nhỏ nhẹ với độ dài đồng đều nhau. Nó mang tới hiệu ứng dày và đều cho bờ mi.
 • Kiểu mi 3D Hàn Quốc: đây là sự pha trộn các độ dài khác nhau của các sợi mi trong từng chùm. Dù vậy, sự chênh lệch độ dài giữa các sợi mi không quá lớn và không rõ ràng.
 • Phong cách mi 3D chồn: các nhóm mi gồm các sợi mi có độ dài ngắn khác nhau. Chúng sắp xếp cùng nhau tạo các nhóm mi vuốt đuôi nhọn cùng các sợi xen kẽ.

Với các phong cách mi 3D khác nhau đều có chung điểm chung về vật liệu và kết cấu. Mỗi đơn vị gắn là một chùm 3 sợi mi có đường kính dưới 0,07 mm. Bên cạnh đó, độ cong lớn và có thể điều chỉnh cũng luôn là điểm đặc trưng của kiểu mi này.

Nối mi 3D đẹp bao nhiêu tiền?

Với các kiểu nối mi 3D sẽ có các mức giá cụ thể tương ứng với các mức độ khác nhau. Thông thường, các mức độ về quy mô cơ sở làm đẹp sẽ có mức giá chênh lệch nhau khoảng 30 – 50%. Ngoài ra, các mức giá còn phụ thuộc vào số lượng đơn vị mi được sử dụng. Có 3 mức độ giá phổ biến được áp dụng tại các trung tâm làm đẹp bao gồm:

 • Với khoảng 80 – 100 sợi là mức ban đầu cho cả bờ mi. Đây là kiểu mi đặc trưng cho phong cách làm đẹp tự nhiên. Mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho các cô nàng.
 • Khoảng 120 – 140 sợi mi cho cả bờ mi. Số lượng này mang tới sự khác biệt rõ ràng hơn so với phong cách mi mỏng đầu tiên. Vẻ tự nhiên vẫn được giữ lại nhưng mi đã bắt đầu dày hơn, sắc nét hơn và dễ nhận thấy.
 • Từ 140 sợi mi trở lên cho những phong cách tạo điểm nhấn đặc biệt ở đôi mắt. Thông thường, nó được ưa chuộng nhất với các khách hàng yêu thích mi 3D.

Dù có nhiều mức giá khác nhau nhưng mức giá bình dân khoảng 150000 – 350000 với mi dày. Ngoài ra, với kiểu mi 3D vừa hay mỏng sẽ có các mức giá khác biệt tương ứng. Với các trung tâm thẩm mỹ cũng sẽ có mức giá cao hơn bởi dịch vụ đi kèm hay trang bị cao cấp hơn.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Hướng dẫn kỹ thuật cách nối mi 3D đẹp như thế nào

Để thực hiện được các bước trong quy trình nối mi 3D cần nắm vững các kỹ năng. Có như vậy mới có thể có được một làn mi đẹp và bền lâu như mong muốn. Sau đây là các bước trong quy trình phương pháp nối mi được các cơ sở làm đẹp sử dụng:

Kiểm tra tình trạng mi và lựa chọn loại mi nối

Trước khi bắt đầu thực hiện liệu trình nối mi bạn cần kiểm tra tình trạng làn mi thật. Với những làn mi chắc khoẻ và dày sợi sẽ dễ dàng áp dụng các thao tác thủ thuật. Đồng thời phạm vi lựa chọn kiểu mi và cách thức tiến hành nối cũng dễ dàng hơn. Mặt khác, những làn mi thưa nhạt hay có sợi mi yếu và nhỏ nên cân nhắc kỹ càng hơn. Khi đã lựa chọn nối kiểu mi 3D, mi thưa sẽ dễ bị gẫy rụng hơn hay sẽ càng thưa thớt thêm. Ngoài ra, vẫn cần xem xét mục đích và tần suất sử dụng để có lựa chọn phù hợp nhất.

Thao tác chuẩn bị trước khi tiến hành nối mi

Trước khi bắt đầu thực hiện nối mi bạn cần thao tác chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt. Với làn mi sạch sẽ luôn tạo liên kết keo bền vững và dễ dàng hơn. Mặt khác cũng sẽ hạn chế việc bị viêm bờ mi hay các bệnh nhiễm khuẩn khác. Do đó, cần vệ sinh khu vực mi chuẩn bị thao tác bằng dung dịch không chứa dầu. Và hạn chế các chất kích thích tuyến nang lông tiết chất bã nhờn.

Chuẩn bị các dụng cụ thao tác đảm bảo vô khuẩn. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị các chùm mi để gắn vào các chân mi thật và bờ mi. Về số lượng và kích thước của các sợi mi.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Thực hiện nối

Thao tác nối mi cần được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận với các bước sau:

 • Cố định mi dưới và tấm chắn bảo vệ mắt.
 • Gắn các chùm mi giả vào chân mi thật hay bờ mi.
 • Đợi cho keo định hình chắc mới tiếp tục thao tác.
 • Kiểm tra kỹ càng các phần của mi để tăng thêm mi tại chỗ bị lạt mi.
 • Tuân thủ chính xác số lượng mi gắn theo đúng như khi kiểm tra mi.
 • Uốn mi theo độ cong cần thiết.
 • Định hình mi bằng dung dịch chuyên dụng.

Như vậy, muốn có một làn mi 3D đẹp không hề khó khăn. Kể cả việc bạn có thể tự mình thực hiện các thao tác mà không gây hại cho mi thật. Bên cạnh đó, việc nắm chắc các quy trình còn giúp bạn lựa chọn cho mình liệu trình phù hợp nhất. Các mặt đảm bảo chất lượng và an toàn sức khoẻ cũng được thực hiện đúng chuẩn.