Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Massage Chân – Nghề khởi nghiệp “hái ra tiền”

5/5 - (2 bình chọn)

Khởi nghiệp được làm nghề mình yêu thích đang là xu hướng của các bạn trẻ thời đại 4.0. Và nghề spa đang được các bạn lựa chọn để khởi nghiệp khá nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu về khởi nghiệp với Học Massage Chân mang lại mức thu nhập cao đang hot hiện nay nhé.

Học nghề massage chân định hướng tương lai đúng đắn

Tình trạng sinh viên ra trường khó xin việc, thất nghiệp đang là vấn nạn của xã hội. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 70% cử nhân, kỹ sư ra trường thất nghiệp. Trong khi đó 90% các học viên học nghề xong có việc làm thu nhập ổn định ngay. Điều này cho thấy việc định hướng nghề nghiệp cho các em đang chưa đúng đắn.

Thế nên, việc định hướng học nghề cho các bạn trẻ đang là một lối mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thời điểm “ thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay. Trong đó, nghề spa luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn với tiêu chí việc nhẹ, lương cao.

Hiện nay nhiều cơ sở spa “ăn nên làm ra” kéo theo nhu cầu theo học massage ngày một nhiều. So với thời gian học đại học 4-5 năm thì theo học nghề massage chân thời gian được rút ngắn với mức thu nhập ổn định. Thậm chí, các bạn chỉ sau một thời gian ngắn có thể làm chủ với cơ sở riêng của mình.

Bên cạnh đó, trong khi các ngành nghề khác sau một thời gian “ sốt” và được các bạn đăng ký theo học rời vào tình trạng “bão hòa” thì các ngành nghề ở lĩnh vực spa lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ.

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của mọi người ngày một nhiều. Vì thế theo học khóa massage chân là một định hướng tương lai đúng đắn cho các bạn trẻ nhé.

Đọc thêm: Massage Chân – Nghề đảm bảo tương lai

Học nghề massage chân cơ hội mở cho các bạn trẻ

Hiện nay, với cường độ công việc ngày một nâng cao, cơ thể mỗi người đều chịu nhiều áp lực. Nhu cầu massage thư giãn, tái tạo năng lượng làm việc cho những ngày tiếp theo là nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Hơn nữa, xã hội càng phát triển, mọi người kiếm được nhiều tiền, thu nhập cao hơn thì nhu cầu hưởng thụ chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn. Massage đang là nhu cầu được nhiều người tìm đến sau 1 tuần làm việc mệt mỏi.

Vì thế, các spa, thẩm mỹ viện “mọc nên như nấm” để đáp ứng nhu cầu trên. Số lượng các cơ sở spa mới mọc lên ngày càng nhiều mà vẫn “ăn nên làm ra”. Điều này khẳng định rằng nghề spa, foot massage đang là nghề hot.

Nhưng số lượng nhân lực có tay nghề tốt được đào tạo bài bản vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các spa, thẩm mỹ viện lớn vẫn “khan hiếm” chuyên viên massage có nghề được cấp chứng chỉ hành nghề chính quy.

Thế nên, học massage chân luôn là cơ hội mở cho các bạn trẻ. Những người thành công là những người chớp được “cơ hội vàng” với nghề hot nhé.

Tham khảo: Massage Chân – “Nghề vàng” của giới trẻ

Học nghề massage chân hoàn thiện bản thân

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề để phát triển nghề nghiệp cho tương lai. Trong khi các trường đại học sinh viên ra trường tỉ lệ thất nghiệp cao thì học nghề tại các cơ sở đào tạo có tới hơn 90% có việc làm ngay sau khi ra nghề. Đặc biệt nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của mọi người ngày một nhiều thì các khóa học massage chân thu hút được một lượng lớn học viên tham gia.

Học massage chân không đòi hỏi người học phải có trình độ cao siêu mà chỉ cần có niềm yêu thích và sự kiên trì, tỉ mỉ thì chỉ tốt nghiệp cấp 3 xong các bạn đã có thể tham gia. Nhưng để thành công với nghề, các bạn nên có một nhiệt huyết, lòng đam mê, yêu thích nghề mới có thể theo học từ cơ bản tới nâng cao một cách hiệu quả.

Do lòng bàn chân có nhiều đầu nút dây thần kinh và huyệt đạo liên quan tới các bộ phận trên cơ thể. Vì thế, người làm nghề cần nắm vững kiến thức y học và kĩ thuật massage để tránh sai sót khi thực hiện.

Thế nên, từ khi học massage chân, các bạn học viên nên rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ trong suốt quá trình học sẽ đạt kết quả cao. Điều này cũng sẽ giúp mỗi người tự rèn luyện để hoàn thiện bản thân mình hơn. Càng hoàn thiện các bạn sẽ càng dễ dàng gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Cơ hội khởi nghiệp thu nhập cao với học nghề massage chân

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe để thư giãn, giải phóng mệt mỏi tái tạo năng lượng của mọi người gia tăng một cách chóng mặt. Thực tế những người biết chăm sóc tốt cho bản thân sẽ luôn khỏe mạnh, tự tin về bản thân thường sẽ dễ thành công hơn.

Theo đó, các thẩm mỹ viện, spa để thu hút khách hàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Các cơ sở này luôn “săn đón” những chuyên viên có chuyên môn massage giỏi với mức lương “khủng”. Vì thế, nguồn nhân lực có tay nghề giỏi trong nghề massage luôn khan hiếm, cung không đủ nhu cầu ngày một nhiều của các cơ sở làm đẹp “mọc lên” nhanh một cách chóng mặt.

Nắm bắt được sự phát triển, cơ hội công việc rộng mở vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nhiều bạn trẻ đã chọn đi học nghề massage đặc biệt là massage chân thay vì theo học các trường đại học theo một trào lưu.

Thời gian học massage chân tại các cơ sở đào tạo nghề thời gian được rút ngắn chỉ 3-6 tháng tùy theo từng khóa học là các bạn đã có thể ra nghề và làm việc được ngay. Hơn nữa, các cơ sở đào tạo sẽ liên kết với các thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo việc làm đầu ra cho các học viên của mình.

Các bạn có tay nghề giỏi vượt trội thường sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức lương khá cao ngay khi ra nghề. Còn những bạn có nghị lực quyết tâm kinh doanh làm chủ có thể lựa chọn massage chân để khởi nghiệp.

Điều này không phải quá khó khi các bạn hiểu rõ về nghề, về tâm lý của khách hàng và xu hướng của thời đại. Hơn nữa, các bạn sẽ được học đầy đủ những kỹ năng marketing, kỹ năng giao tiếp thu hút khách hàng…ở khóa học massage chân. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ hoàn toàn tự tin khởi nghiệp với nghề massage chân.

Hiện nay đã có nhiều bạn trẻ thành công với nghề với mức thu nhập tiền tỉ dù tuổi đời còn khá trẻ. Vì thế, lựa chọn đúng nghề để khởi nghiệp sẽ quyết định phần lớn sự thành công của các bạn nhé.

Lựa chọn đúng nơi học nghề massage chân – Chìa khóa khởi nghiệp thành công

Chìa khóa thành công của các bạn chính là lựa chọn đúng nơi đào tạo nghề massage chân chuẩn chất lượng. Nơi “chắp cánh” cho khá nhiều doanh nhân spa thành chính là Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Nơi đây với hệ thống đào tạo bài bản, giáo trình hiện đại, khoa học sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức của nghề. Hơn nữa, ngoài kiến thức cơ bản các em thường xuyên thực hành với người thật sẽ giúp nâng cao sự tự tin khi ra nghề.

Chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên. Các bạn tham khảo các khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công !