Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Massage chân – Muốn “làm chủ” đăng ký học ngay

Contents

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay có nhiều bạn trẻ muốn có sự nghiệp riêng ngay từ khi còn trẻ. Có phải học Massage Chân chính là học nghề “làm chủ” trong tầm tay không? Chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn về điều này nhé.

Massage Chân – Học nghề xu hướng mới

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Đây là một tư duy mới của các bạn trẻ khi lựa chọn học đại học hay học nghề.

Thời gian học ngắn, chi phí hợp lý, cơ hội việc làm rộng mở đang là những điểm thu hút của học nghề. Tỉ lệ ra trường có việc làm của các học viên tại các trường nghề lên tới hơn 90%. Đây là những con số biết nói cho các bạn trẻ định hướng tương lai.

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc hoàn thiện bản thân ngày một nhiều vì thế những chuyên viên massage luôn được “săn đón” với chế độ đãi ngộ cực tốt. Massage chân được xem là một nghề nhàn hạ, thời gian học nghề nhanh nhưng lại thu về được mức lương tốt.

Vì thế, học massage chân đang là lựa chọn của nhiều người từ những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, sinh viên thất nghiệp, nhân viên văn phòng nhàm chán công việc hiện tại hay những người yêu thích nghề làm đẹp.

Tham khảoMassage Chân – Nghề khởi nghiệp “hái ra tiền”

Học Massage Chân cơ hội “làm chủ” trong tầm tay

Thời gian học ngắn, vốn đầu ít, khả năng thành công cao. Đây là những lý do để nhiều bạn trẻ lựa chọn nghề massage chân để “khởi nghiệp”.

Trong quá trình học massage chân tại trường các bạn đã được tìm hiểu nhiều về nghề, về môi trường làm nghề, những thuận lợi và thách thức. Hơn nữa, giảng viên sẽ đào tạo các bạn cách giao tiếp thật khéo léo để thu hút được khách hàng.

Với những bạn có ý chí và yêu thích kinh doanh, nhà trường sẽ hỗ trợ để mở tiệm riêng từ cách thức triển khai, pr hay giới thiệu khách hàng. Đây chính là những bước hỗ trợ ban đầu thiết thực để các bạn không bị bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu “làm chủ”

Vì thế, học massage chân chính là cánh cửa mở ra cơ hội “làm chủ” tốt nhất. Các bạn sẽ tự tin “làm chủ” với tay nghề giỏi và sự hỗ trợ nhiệt tình từ trường hay chính giảng viên đào tạo của các bạn.

Học Massage Chân đầu tư hợp lý

Hiện nay khi ngày càng nhiều các cơ sở, học viên, trường học được mở ra. Đứng trước vô vàng các thông tin khóa học với nhiều mức phí khác nhau. Là một người đang tìm hiểu về việc học massage chân bạn sẽ vô cùng khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Thông thường hiện nay, học phí của các cơ sở dạy nghề massage chân sẽ được chia thành các mức giá như sau:

  • Khóa học cơ bản: giúp học viên làm quen với các liệu trình chăm sóc chân, các kỹ thuật massage cơ bản có mức giá khoảng 3-6 triệu đồng.
  • Khoa học chuyên sâu: có sự kết hợp giữa kỹ thuật và sử dụng máy móc hiện đại, liệu trình chăm sóc chân kết hợp với phục hồi sức khỏe toàn diện có giá dao động trong khoảng 10-20 triệu đồng.
  • Khóa học nâng cao: liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần máy móc hiện đại và tay nghề cao. Đồng thời, sau khi học được cấp bằng quốc tế thường có mức giá cao hơn khoảng >50 triệu đồng, tùy từng cơ sở dạy nghề.

Cái tồn tại được lâu nhất chính là cái hợp lý nhất. Vì thế, các bạn nên lựa chọn khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình. Khóa học tốt nhưng quá sức sẽ gây tác dụng phụ không đạt được kết quả như mong muốn nhé.

Đọc thêm: Tham khảo học phí khóa học Massage Chân

Thời gian học massage chân linh hoạt

Trước khi quyết định đăng ký học bất kì ngành nghề nào vấn đề đầu tiên mọi người thường quan tâm là  thời gian học nghề mất bao lâu. Việc tìm hiểu thời gian cho một khóa học nghề sẽ giúp mỗi người chuẩn bị đầy đủ tâm thế, sắp xếp thời gian để hoàn  thành khóa học  thật tốt. Và học massage chân cũng không ngoại lệ.

Thời gian học massage chân bao lâu ra được nghề sẽ tùy thuộc vào khóa học các bạn đăng ký. Mỗi khóa học sẽ có nội dung và thời gian học hoàn toàn không giống nhau. Hơn nữa, thời gian học nghề sẽ tùy thuộc vào năng lực và đam mê của mỗi người học nữa nhé.

Thông thường, với khóa học cơ bản các bạn chỉ cần từ 1 – 3 tháng đã có thể hoàn thành. Nhưng với những khóa học nâng cao kết hợp với những máy móc, thiết bị hiện đại thời gian có thể lên tới 1 năm.

Vì thế, học massage chân bao lâu ra nghề là tùy thuộc ở các bạn lựa chọn. Để có tay nghề tốt, kiến thức chuyên môn giỏi các bạn đừng nên học vội nhé.

Bài viết tham khảo: Thời gian học nghề Massage Chân tối thiểu là bao lâu?

Học Massage Chân mang lại thu nhập mơ ước

Nghề massage đang được đánh giá là nghề mới nổi của xã hội đang thu hút được một lượng lớn người quan tâm. Nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học massage chân với ước mơ “đổi đời”. Liệu điều này có là sự thật?

Học massage chân chỉ sau một vài tháng các bạn có thể vững tay nghề trong tay. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một cao nên nguồn nhân lực massage có tay nghề tốt luôn được “săn đón”. Vì thế, mức thu nhập trung bình của các chuyên viên massage thường từ 10-50 triệu tùy theo trình độ kỹ thuật tay nghề, sự khéo léo và độ tinh tế của từng người.

Ngoài ra, các bạn có thể tự đứng ra làm chủ để chủ động hơn trong thu nhập. Bởi nghề làm đẹp này nếu các bạn đã làm khách hàng hài lòng thì họ sẽ chính là những người pr, marketing miễn cho các bạn.

Vì thế, học massage chân sẽ biến ước mơ đổi đời cho bạn là có thật. Chỉ cần lòng yêu nghề, sự quyết tâm, chăm chỉ, chuyên tâm học tập, tự ý thức nâng cao tay nghề và nắm bắt mọi cơ hội phát triển thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Lựa chọn nơi học massage chân để “làm chủ”

Để thực hiện được ước mơ đổi đời, trước tiên các bạn nên lựa chọn được nơi học nghề massage chân chất lượng. Bởi học đúng nơi sẽ quyết định 80% sự thành công của các bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một gợi ý nhé. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn sẽ biến các bạn trở thành những “bàn tay vàng” nổi tiếng trong nghề massage chân.

Chúc các bạn sớm tìm được khóa học massage chân ưng ý để thực hiện ước mơ “làm chủ” của mình nhé.