Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Massage chân – Học nghề đổi đời với thu nhập 8 con số

5/5 - (2 bình chọn)

Học nghề đang thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm. Học massage chân đang được mọi người “kháo nhau” là nghề “hái ra tiền”. Và học massage chân có phải là học nghề giúp đổi đời với thu nhập lên tới 8 con số? Chúng ta cùng theo dõi bài viết nhé.

Học nghề massage chân hướng đi mới cho các bạn trẻ

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề dường như là một hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ. Đặc biệt các bạn trẻ trượt đại học hay không có điều kiện học đại học.

Với thời gian học ngắn, mức học phí ít hơn học đại học mà lại nhanh chóng có tay nghề trong tay để kiếm tiền đang thôi thúc các bạn trẻ đăng ký tham gia nhiều.

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì nghề spa, thẩm mỹ viện lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều trong khi chuyên viên tay nghề giỏi lại đang thiếu. Vì thế, các cơ sở thẩm mỹ viện, spa luôn săn đón những nhân sự giỏi tay nghề với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Thế nên, học nghề thẩm mỹ, spa là mảnh đất mênh mông và màu mỡ để các bạn khai thác. Và học massage chân sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp tốt cho các bạn nhé.

Tham khảo: Massage Chân – “Nghề vàng” của giới trẻ

Thời gian học nghề, học phí massage chân hợp lý

Khi bạn đang lựa chọn nghề nghiệp tương lai giúp ổn định cuộc sống, thay đổi cuộc đời thì học massage chân là một gợi ý nhé. Nghề này đang được đánh giá là nghề hot mang lại thu nhập cao cho người làm nghề.

Hơn nữa nhiều người lựa chọn học nghề massage chân còn do những lý do dưới đây:

  • Thời gian học nghề ngắn: Nếu thời gian học ở các trường đại học chính quy thường là 4 năm thì học nghề được rút ngắn hơn nhiều. Chỉ với thời gian từ 3-6 tháng các bạn đã có thể thành thạo tay nghề để kiếm tiền.
  • Học phí thấp : Chỉ với mức chi phí ban đầu từ vài triệu đồng các bạn đã có thể tham gia khóa học nghề massage từ cơ bản tới nâng cao. Nếu so với mức học phí 4 năm đại học thì đây thực sự là một con số khá hợp lý với những bạn khó khăn, không đó điều kiện theo học đại học.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng: Học nghề không đòi hỏi người học phải có trình độ cao siêu chỉ cần có lòng yêu nghề. Các bạn là học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3, nhân viên văn phòng hay những cử nhân chưa tìm được việc ưng ý đều có thể học nghề massage chân.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều. Các cơ sở spa, thẩm mỹ viện hình thành mới nhiều nên luôn cần một lượng lớn nhân sự có tay nghề tốt. Nhưng các chuyên viên tay nghề tốt được đào tạo bài bản không nhiều. Nên nghề massage chân là một mảnh đất màu mỡ để các bạn khai thác. Học massage chân đảm bảo công việc luôn rộng mở, không lo thất nghiệp nhé.

Đây là những lý do đã thu hút nhiều người quan tâm và theo đuổi nghề massage chân. Thực sự thu nhập của nghề này là bao nhiêu chúng ta cùng theo dõi phần tiếp theo nhé.

Đọc thêm: 5 lý do nên học Massage Chân

Học massage chân mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao

Hiện nay, với xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp một cách hoàn hảo của mọi người gia tăng một cách chóng mặt. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến thẩm mỹ viện, spa để làm đẹp và chăm sóc cơ thể một cách hoàn hảo.

Theo đó, các thẩm mỹ viện, spa để thu hút khách hàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Các cơ sở này luôn “săn đón” những chuyên viên có chuyên môn thẩm mỹ giỏi với mức lương “khủng”. Vì thế, nguồn nhân lực có tay nghề giỏi trong nghề spa, thẩm mỹ luôn khan hiếm, cung không đủ nhu cầu ngày một nhiều của các cơ sở làm đẹp “mọc lên” nhanh một cách chóng mặt.

Chỉ với thời gian ngắn 3-6 tháng học nghề các bạn có thể tự tin với tay nghề để làm việc với thu nhập cao. Mức thu nhập của chuyên viên massage có tay nghề mới ra trường là 6 -8 triệu/tháng. Nếu có khả năng quản lý mức lương có thể lên tới 12-15 triệu/tháng. Những chuyên viên có tay nghề giỏi, kiến thức chuyên môn tốt, kĩ năng sư phạm có thể đứng lớp giảng dạy thu nhập lên tới vài chục triệu mỗi tháng.

Hơn nữa, với các bạn có ý chí, nghị lực và tham vọng làm chủ thì học massage chân cũng mở ra một con đường khởi nghiệp ngay sau khi ra trường. Các bạn sẽ được hỗ trợ mở thẩm mỹ viện hoặc spa riêng với một định hướng khởi nghiệp mức thu nhập có thể lên tới hàng tỉ đồng.

Điều này không phải quá khó khi các bạn có một kế hoạch và chiến lược marketing tốt. Tất cả những điều này các bạn sẽ được đào tạo ngay trong trường học nghề. Ngoài kiến thức chuyên môn, học massage chân sẽ giúp các bạn hoàn thiện mình hơn với những kỹ năng giao tiếp thu hút khách hàng, kiến thức marketing xây dựng thương hiệu…

Chính vì thế, học massage chân sẽ giúp các bạn trẻ tự tin với tương lai thu nhập cao. Các bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn nghề nghiệp tương lai nhé.

Tham khảo: Massage Chân – Học nghề việc nhẹ lương cao

Lựa chọn đúng nơi học massage chân cơ hội tiền tỉ trong tầm tay

Tấ cả những thành công trên luôn được bắt nguồn từ nơi đào tạo, học nghề nhé. Lựa chọn đúng nơi học nghề massage chân sẽ mở ra cơ hội “đổi đời” là có thật nhé.

Các bạn nên lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín được nhiều người tín nhiệm như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh nhé.

Tại đây, các bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên biệt để học massage chân.

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp thu nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Hơn nữa,  giáo trình được biên soạn theo đúng nhu cầu của khách hàng và xu hướng phát triển của nghề giúp các bạn luôn là người đi tiên phong trong nghề. Hơn nữa, nhà trường có những chương trình liên kết với các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo chất lượng công việc đầu ra cho học viên.

Chần chừ chi nữa, các bạn nhanh tay đăng ký khóa học massage chân tại Xinh Xinh ngay nhé. Chúc các bạn thành công.