Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Mách Bạn hình mẫu Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu tham gia khóa học nghề thẩm mỹ của các bạn trẻ gia tăng đột biến. Khiến nhiều cơ sở đào tạo dạy nghề thẩm mỹ xuất hiện ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu nhân lực của các thẩm mỹ viện, spa. Tuy nhiên, “Vàng thau lẫn lộn” là cụm từ có thể miêu tả về các cơ sỏ đào tạo thẩm mỹ hiện nay. Bởi sự bùng nổ thiếu kiểm soát nên chất lượng chưa được đảm bảo. Vậy đâu mới là trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng để các bạn trẻ yên tâm lựa chọn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm câu trả lời cho vấn đề đó nhé.

Các loại hình trường dạy nghề thẩm mỹ hiện nay

Trường dạy nghề thẩm mỹ của các tổ chức đoàn thể

Khóa học tại các trường dạy nghề thẩm mỹ của các tổ chức đoàn thể thường là lựa chọn của những người muốn học chương trình thẩm mỹ cơ bản là gì. Học để biết và ứng dụng cho bản thân chứ không phải ra làm nghề. Các cơ sở đào tạo này là thế nào? Ví dụ như Nhà văn hóa Phụ nữ là tiêu biểu của loại hình đào tạo này để các bạn dễ hình dung.

Học tại đây ưu điểm lớn nhất là học phí rẻ nhưng lại dễ bị dạy sai phương pháp. Vì người đào tạo bạn chưa thật sự chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn sau khi tốt nghiệp xin việc làm tại các cơ sở lớn mà lại đăng ký học tại đây thì rất khó để thực hiện mục tiêu.

Trường dạy nghề thẩm mỹ theo hình thức vừa học vừa làm

Với các trường dạy nghề thẩm mỹ theo hình thức này thường thu hút các bạn học viên có ít kinh phí hoặc không có. Vì tham gia khóa học tại đây bạn tốn ít chi phí hoặc là không tốn một đồng nào. Tuy nhiên, thường thì cơ sở đào tạo như này thực chất không gọi là trường. Vì hầu hết là do các chủ cơ sở thẩm mỹ đứng ra mở lớp và giảng dạy. Vì vậy việc đào tạo sẽ không chuyên nghiệp. Nên các bạn phải vừa học vừa làm cật lực rất lâu mà kết quả vẫn không thành nghề và có thu nhập. Thậm chí còn bị ràng buộc vào các cơ sở này.

Thực tế nhiều thẩm mỹ viện, spa quảng cáo tuyển sinh vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí lao động. Tệ hơn nhiều, bạn trẻ cả tin vào đây phải làm việc rất cực nhọc. Nhưng lương nhận được rất thấp hoặc không có. Và việc các bạn học tập tại các trường dạy nghề thẩm mỹ theo hình thức vừa học vừa làm này chẳng những không nâng cao tay nghề. Mà còn lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức.

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp

Vì chuyên về đào tạo, đầu tư bài bản nên những trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp là loại hình có nhiều ưu điểm nhất trong ba hình thức đào tạo. Mặc dù học phí sẽ cao hơn so với hai loại hình kia nhưng thời gian đào tạo rất ngắn. Chỉ khoảng 1,5 đến 2 tháng là các bạn đã có thể thạo nghề. Ngay sau đó ra trường xin việc và có thu nhập cho bản thân.

Trang thiết bị đầy đủ không khác gì những spa đẳng cấp. Giảng viên là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chương trình giảng dạy được biên soạn bài bản và cấp chứng chỉ nghề cho học viên. Chính là những ưu điểm nổi bật của trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp giúp bạn có một tay nghè vững vàng. Vì vậy nếu muốn theo đuổi nghề lâu dài, nhất định bạn cần tham gia các khóa học tại đây.

Trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng, đảm bảo tay nghề

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Tự tin khẳng định là một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM. Hội tụ đủ những yếu tố như đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Luôn xem chất lượng giảng dạy và việc truyền đạt kiến thức đến học viên là vấn đề quan trọng nhất. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Giáo trình được cập nhập làm mới liên tục. Tất cả điều đó giúp mang đến cho các bạn học viên một tay nghề vững vàng sau khi hoàn thành khóa học.

Xinh Xinh luôn nổi tiếng về chất lượng đào tạo, nhận được sự tin tưởng của cả học viên và phụ huynh. Do các chương trình học đều được trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và khoa học. Không lý thuyết suông, không giảng dạy qua loa. Tất cả những gì học viên nhận được chính là sự quan sát và tham gia trực tiếp vào các tình huống thực hành thực tế. Ngoài ra, các bạn học viên sau khi ra trường còn được hỗ trợ ngay việc làm. Và tư vấn giúp đỡ nếu như có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh riêng.

Vì vậy nếu bạn thắc mắc tham gia khóa học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có tốt không thì hoàn toàn có thể yên tâm. Có uy tín không? Có chất lượng không? Hãy tự mình đến để trải nghiệm bạn nhé. Sau đó chắc chắn bạn sẽ tự tin đưa ra câu trả lời cho mình. Hãy tự làm chủ chính mình bạn nhé.

Lời kết

Nếu bạn đam mê nghề làm đẹp và đang đắn đo không biết nên lựa chọn trường dạy nghề thẩm mỹ tại đâu để theo học nghề. Thì hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có cho mình sự lựa chọn. Học tại những cơ sở dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm. Và đó sẽ là bệ phóng cho bạn vươn xa hơn trong nghề thẩm mỹ này. Vì vậy hãy cân nhắc đến việc tham gia khóa đào nghề tại các cơ sở chuyên nghiệp bạn nhé. Bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cũng như có đầy đủ cơ sở và phương tiện để thực hành nâng cao tay nghề cho bản thân.

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cùng với tay nghề vững chắc. Làm hành trang cho con đường phát triển sau này của mình.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề trường đào tạo nghề thẩm mỹ. Thì có thể liên hệ trực tiếp đến Xinh Xinh để nhận được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất nhé. Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình. Và đừng quên ủng hộ Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết bạn nha.