Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Mách Bạn Chi Phí Khóa Dạy Chăm Sóc Da Chuẩn Nhất 2019

5/5 - (2 bình chọn)

Dù làm bất kỳ việc gì thì vấn đề quan tâm nhiều nhất vẫn luôn là chi phí. Thế nên không có gì khó hiểu khi chi phí của các khóa dạy chăm sóc da luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với các bạn học viên. Tuy nhiên, học phí cho một khóa học thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể, những yếu tố quyết định đến mức giá khóa học nghề gồm có: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, cam kết đào tạo đầu ra,… Chính vì vậy, thật khó để các bạn học viên xác định chính xác chi phí nào được coi là phù hợp. Hôm nay Thammyxinh xin giới thiệu với bạn cách xác định chi phí chính xác nhất của khóa dạy chăm sóc da. Cùng tham khảo bạn nhé.

Các mức học phí khóa dạy chăm sóc da tại TP.HCM

Mức học phí cho các khóa dạy chăm sóc da tại TP.HCM có thể dao động từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng. Cụ thể sẽ ở mức 2.000.000đ đến 10.000.000đ. Tùy vào việc các bạn đăng ký khóa học thông thường hay chuyên sau. Thông thường, các spa, thẩm mỹ viện tư nhân kiêm đào tạo sẽ có mức giá học phí khả rẻ. Vì họ sẽ đào tạo bạn theo phương pháp vừa học vừa làm, theo kiểu “nghề truyền nghề”. Nhưng học phí rẻ luôn đi kèm với những rủi ro khôn lường mà bạn không xác định được. Vì thế các bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Với các cơ sở dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp, mức học phí sẽ cao hơn. Nhưng bạn yên tâm, số tiền bạn bỏ ra sẽ đi kèm với việc đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, đấy là Thammyxinh đang nói về các cơ sở uy tín. Vì cũng không tránh được một số con sâu làm rầu nồi canh khi làm ăn không chân chính. Độn học phí lên rất cao không hề tương xứng với chất lượng đào tạo.

Vì thế, học phí phù hợp cho một khóa dạy chăm sóc da đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nên cân nhắc dao động trong khoảng từ 6 đến tối đa là 10 triệu đồng. Bạn không nên quá ham rẻ vì có thể dính bẫy đa cấp. Nhưng cũng không nên chọn khóa học với chi phí quá cao. Vì sẽ lãng phí số tiền phải bỏ ra.

Học phí khóa dạy chăm sóc da có quá đắt không?

Đầu tư một khoản chi phí từ 6 đến 10 triệu đồng để làm chi phí cơ hội theo Thammyxinh là không hề đắt. Vì nếu để có một cái nghề chắc chắn trong tay chỉ sau 2 đến 3 tháng. So với 4 năm học Đại học, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng mà chưa chắc ra trường có việc đúng chuyên nghành. Thì việc tham gia khóa dạy chăm sóc da là sự lựa chọn an toàn. Và có phần đảm bảo một tương lai rõ ràng chắc chắn hơn.

Hơn nữa, theo con số chia sẻ của các chuyên gia, ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Từ quy mô 100 Spa thẩm mỹ viện năm 2000 lên gần 3.000 năm 2015. Và dự kiến chạm mốc 5.000 trong năm 2020 tới. Việc tăng trưởng nhanh chóng như vậy cũng là điều dễ lý giải. Vì nhu cầu của xã hội về làm đẹp rất lớn. Và để đáp ứng nhu cầu đó đòi hỏi phải có một đội ngũ lao động khá lớn. Thế nên những năm gần đây, thẩm mỹ là ngành liên tục đứng trong top đầu trong việc thiếu hụt nguồn nhân lực. Đặc biệt là vị trí chuyên viên chăm sóc da.

Mặt khác, khi các bạn đăng ký khóa dạy chăm sóc da sớm và đi đúng với nghề. Thì mức học phí đó là khá “bèo bọt” nếu so với thu nhập. Vì nghề chăm sóc da đang là nghề thời thượng và “hốt bạc” hiện nay. Mức lương khi vừa ra nghề dao động từ 7 đén 10 triệu/tháng. Chỉ sau 1- 2 năm tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ nâng lên mức 15 đến 30 triệu/tháng. Hoặc hơn thế nữa là chuyện bình thường.

Một số mô hình khóa dạy chăm sóc da

Khóa dạy chăm sóc da vừa học vừa làm, học miễn phí

Như Thammyxinh đã phân tích ở trên, hầu hết cơ sở đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm hiện nay khá phổ biến. Nhờ những “lời mời gọi” không thể hấp dẫn hơn. Như học nghề miễn phí, vẫn có thu nhập,… Nên nhận được sự thu hút của rất nhiều bạn học viên. Đây đúng là cơ hội vàng dành cho những bạn không có điều kiện tài chính nhưng vẫn mong muốn có một cái nghề trong tay.

Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng, ít khi ai cho không bạn cái gì. Vì vậy, trước khi quyết định đăng ký khóa dạy chăm sóc da với hình thức đào tạo này. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Bởi trong thời đại vàng thau lẫn lộn như hiện nay. Thì bên cạnh những cơ sở đào tạo có tâm cũng tồn tại rất nhiều cơ sở dạy nghề trá hình. Nhận học viên về để làm không lương. Khiến bạn rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Khóa dạy chăm sóc da của các trường trung cấp – cao đẳng nghề

Hiện nay, nắm bắt được xu thế thị trường. Rất nhiều trường cao đẳng hay trung cấp nghề đã mở thêm chương trình đào tạo dạy chăm sóc da. Tại đây, các bạn sẽ được học cả kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đào tạo chính quy.

Nhưng nhược điểm khi đăng ký khóa học này là thời gian đào tạo lâu. Trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 1 đến 3 năm. Và tất nhiên học phí sẽ không hề rẻ. Tương đương hoặc hơn mức chi phí bạn học trường cao đẳng, trung cấp bình thường. Nếu bạn không có nhiều chi phí hay chỉ cần học để có nghề trong tay thì nên cân nhắc kỹ.

Khóa dạy chăm sóc da tại các trung tâm, trường dạy nghề

Các trung tâm, trường dạy nghề nhiều ưu thế vượt trội về môi trường học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Vẫn có thể cấp chứng chỉ nghề đúng pháp lý. Lại có thể đảm bảo đầu ra… Thì đăng ký khóa dạy chăm sóc da là sự lựa chọn an toàn và tối ưu cho các bạn. Chỉ mất 2 đến 3 tháng học với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Bạn có thể nắm bắt và thành thục toàn bộ kỹ năng nghề chăm sóc da. Ra trường, sẽ có thừa tự tin để làm việc tại bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào. Hoặc tự mở cơ sở cho mình làm chủ.

Nếu đang phân vân chọn cơ sở dạy chăm sóc da thì tin vui cho bạn đây. Xinh Xinh Beauty Academy Center là trường dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu với kinh nghiệm đào tạo hơn 10.000 học viên. Có thương hiệu uy tín, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với giáo trình đào tạo chuyên môn, chính quy và bài bản. Đặc biệt là lời hứa cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên khi tốt nghiệp. Điều đó có nghĩa gì nào? Đó là khi tham gia khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh. Ngoài việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Thì sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có công việc ngay. Bạn sẽ không phải vất vả vác hồ sơ đi phỏng vấn, xin việc ở nhiều nơi nữa.

Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu, hãy nhanh tay đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh ngay hôm nay. Chắc chắn đây chính là quyết khiến bạn hài lòng.

Lời Kết

Với những thông tin hữu ích về chi phí khóa dạy chăm sóc da hiện nay Thammyxinh đã phân tích cho bài trong bài viết. Hi vọng bạn sẽ có cái nhìn đa chiều, tổng quát nhất về vấn đề này. Đừng vì ham rẻ mà không may lựa chọn cho bản thân cơ sở đào tạo kém chất lượng. Khiến bản thân gặp phải những rủi ro không đáng có nhé. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một cơ sở uy tín để theo học và thành công với nghề chăm sóc da.