Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Mách Bạn 3 Lý do nên tham gia khóa Dạy Phun Xăm Chuyên Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Rất nhiều chị em đang có khuyết điểm trên gương mặt như chân mày nhạt, mỏng. Hay đường chân mày đi xuống, đôi môi thâm… Và mọi người thường tìm đến dịch vụ phun xăm như một biện pháp cứu cánh hữu hiệu cho trường hợp này. Vì thế, nghề phun xăm thẩm mỹ trở thành một ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ. Và những khóa dạy phun xăm nghệ thuật cũng vì thế ra đời hàng loạt để đáp ứng nhu cầu đang phát triển vượt bậc này. Tuy nhiên, khóa học sẽ được chia làm nhiều trình độ khác nhau. Vậy tại sao bạn hay được khuyên nên tham gia khóa học chuyên nghiệp? Hãy cùng Xinh Xinh tìm hiểu lý do tại bài viết dưới đây nha.

3 Lý do bạn nên tham gia khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp

Có kiến thức toàn diện

Khóa dạy phun xăm thường có các mức độ khác nhau để phù hợp với nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người học. Gồm có: phun xăm cơ bản, học phun xăm nâng cao, chuyên nghiệp. Đảm bảo qua khóa học bạn sẽ được đào tạo sử dụng các kỹ thuật về phun xăm như làm đẹp màu chân mày, màu môi. Chỉnh sửa và cải thiện dáng chân mày để tạo điểm nhấn sắc nét trên gương mặt bằng cách sử dụng máy phun áp lực để bắn mực lên da môi, chân mày.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia phun xăm nghệ thuật trình độ cao. Thì ngoài việc nắm vững những kiến thức nền tảng về kỹ thuật phun xăm đúng chuẩn. Cũng như nắm vững cách phun những dáng chân mày, dáng môi phổ biến. Bạn cần phải nâng cao tay nghề với những kỹ thuật mới hợp xu hướng và nhu cầu thay đổi của thị yếu thị trường, như xăm 3D/6D. Và cần có khả năng tư vấn dáng chuẩn cho mỗi khách hàng. Đây cũng là điều bạn cần học hỏi.

Vì thế, khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một bước tiến mới trong sự nghiệp, khẳng định trình độ và khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Tăng sự cạnh tranh

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2000 salon, spa và cơ sở thẩm mỹ hoạt động. Theo đó cần khoảng 10.000 đội ngũ lao động lành nghề phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng của xã hội.

Điều này kéo theo sự tăng lên nhanh chóng số lượng các bạn trẻ lựa chọn khóa dạy phun xăm ngắn hạn thay vì học những ngành khác tại hệ đại học phải mất đến 4 năm. Thị trường lao động ngày càng cạnh tranh hiện nay thúc giục giới trẻ cần xác định rõ định hướng nghề nghiệp.

Vì vậy, với sự cạnh tranh về tay nghề như hiện nay, để có cơ hội sở hữu công việc tốt bạn nên theo học bài bản tại các khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp.

Gia tăng thu nhập

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lời lớn với thời gian học tập ngắn so với những ngành nghề khác. Trong khi đó thu nhập của một chuyên viên phun xăm làm việc toàn thời gian nằm trong khoảng 15-20 triệu/tháng, chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Những bạn có kiến thức tốt cộng thêm kinh nghiệm làm việc có nhiều cơ hội tìm việc trong các salon, trung tâm thẩm mỹ lớn, đồng nghĩa với việc lương bổng cũng tỷ lệ thuận với quy mô cơ sở.

Hơn hết, những cá nhân vững chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu từ nhiều hình thức. Như làm quản lý trong những salon cao cấp, làm tự do hoặc kinh doanh riêng… Vì thế, đầu tư vào khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp là không thừa nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp tương lai.

Khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp có khó không?

Nói đến phun xăm nghệ thuật chuyên nghiệp, nhiều người cảm thấy e ngại bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo từng chút một. Tuy nhiên, với những bạn đang có dự định nâng cao tay nghề với khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp, thì yêu cầu về sự tỉ mỉ dường như không còn là vấn đề lớn nữa. Bởi vì trước đó các bạn hầu như đều đã tham gia các khóa học cơ bản. Và chắc chắn đã được rèn luyện kỹ năng ấy.

Nhưng nhiều bạn lại lo lắng khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp sẽ khó học. Đúng là khóa học nào cũng có cái khó riêng của nó, tuy nhiên sẽ luôn có giải pháp nếu bạn thật sự đam mê. Và nếu bạn đăng ký khóa học tại các cơ sở chuyên nghiệp thì bạn sẽ được áp dụng chương trình đạt chuẩn, chủ yếu 80% thời gian vào thực hành. Vì thế, những kỹ thuật kia sẽ trở nên dễ dàng với các bạn. Đặc biệt là đối với các bạn đã nắm vững những kiến thức căn bản về ngành nghề phun xăm nghệ thuật.

Nếu đã xác định theo đuổi nghề phun xăm chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn có kế hoạch học tập và trải nghiệm từng bước từ cơ bản đến nâng cao để trở thành những chuyên viên thực thụ. Một khi hiểu rõ các phương pháp phun xăm, có kỹ năng tư vấn cho từng gương mặt của khách. Và không quên việc luôn phải cập nhật xu hướng mới thì ngày bạn đạt được thành công trong sự nghiệp sẽ không còn xa nữa chứ đừng nói là lo khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp khó.

Cơ sở dạy phun xăm uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy phun xăm chuyên nghiệp để đăng ký theo học thì trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là địa chỉ đào tạo phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đáng tin cậy. Thậm chí còn các những giảng viên là bác sĩ chuyên ngành da liễu. Vì thế học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Từ học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Khóa dạy phun xăm tại Xinh Xinh sẽ tạo điều kiện về phương tiện và hướng dẫn bạn sử dụng nhuần nhuyễn các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Ngoài việc cung cấp kiến thức, đội ngũ giảng viên còn truyền cảm hứng và niềm tin để bạn có động lực làm nghề và tự tin cống hiến cho xã hội. Vì vậy, chẳng vì thế mà hơn 10.000 học viên tốt nghiệp tại khóa học chuyên nghiệp tại Xinh Xinh đều có tay nghề tốt và đang phát triển thành công với nghề. Hơn hết với tay nghề vững chắc, nhiều bạn còn mạnh dạn tham gia các cuộc thi và đạt thứ hạng cao. Hiện tại đã có danh tiếng trong nghề.

Lời kết

Chỉ với 3 lý do trên đã là đủ cho bạn suy nghĩ nhiều hơn về quyết định nên tham gia khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc nào về khóa học, hãy liên hệ trực tiếp với Xinh Xinh để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.