Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Lưu ý khi lựa chọn Khoá Dạy Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Không chỉ các chuyên viên chăm sóc da mà ngay cả những “bà chủ” tương lai cũng tìm kiếm các khoá dạy chăm sóc da chất lượng. Nhằm để giúp cơ sở kinh doanh hoạt động vững vàng. Tuy nhiên các khoá học chăm sóc da hiện nay có mức học phí và chương trình giảng dạy vô cùng phong phú. Vậy đâu mới là lựa chọn dành cho các kỹ thuật viên chăm sóc da tương lai? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Xinh Xinh để nắm được những lưu ý khi chọn khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp nhé.

Lưu ý quan trọng khi đăng ký khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Tại các cơ sở thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp, không chỉ có các dịch vụ thư giãn. Mà còn bao gồm rất nhiều các dịch vụ khác. Trong đó được khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Các kỹ thuật chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp thì không ngừng thay đổi và cải tiến theo từng ngày. Do đó nếu các cơ sở dạy chăm sóc da cập nhật mới liên tục giáo trình học theo thực tế sẽ là lợi thế cho học viên. Vì vậy, khi tìm kiếm một khóa học cho mình. Bạn hãy xem xét đến việc giáo trình của cơ sở đào tạo đó có liên tục được cải tiến hay không.

Nhưng không phải vì thế mà bạn cứ chăm chăm đi tìm cơ sở đào tạo có các khoá học chăm sóc da với kỹ thuật mới nhất. Lúc nào bạn cũng cần phải nhớ, cái cần thiết nhất phải là nền tảng kiến thức căn bản đến chuyên sâu. Vì dù là kỹ thuật cao siêu nào đi chăng nữa. Thì cũng phải xuất phát từ nền tảng kiến thức. Có như vậy mới hiệu quả và an toàn được.

Khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp gồm những gì?

Muốn biết học chăm sóc da ở đâu tốt nhất và gồm những gì. Thì bạn cần phải tham khảo thực tế tại các cơ sở thẩm mỹ, spa lớn nhỏ hiện nay. Đâu là những dịch vụ phải có và đâu là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Dựa vào đó bạn sẽ biết được những kiến thức mình cần chuẩn bị là gì. Từ đó bạn sẽ hình dung được phần nào kiến thức bạn sẽ cần học và chọn khóa dạy chăm sóc da cho phù hợp.

Thông thường các khoá học chăm sóc da sẽ bao gồm các kiến thức tổng quan về nghề. Nhằm để giúp các bạn xác định mục tiêu và hướng đi sắp tới. Tiếp đó là những kiến thức về da, các kỹ thuật massage và chăm sóc cơ thể. Bên cạnh kiến thức thì bạn cũng sẽ  được tích luỹ cả kỹ năng với những buổi thực hành song song.

Ở một số trường đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp thì học viên còn được cung cấp kỹ năng tư vấn bán hàng. Dù bạn có là kỹ thuật viên hay sau này dự định kinh doanh. Thì đây là kiến thức vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố để làm hài lòng và giữ chân khách hàng. Khách hàng chưa chắc đã hiểu rõ cơ thể mình cần gì bằng những kỹ thuật viên có tay nghề. Do đó đòi hỏi kỹ thuật viên phải hiểu ý khách. Biết cách đặt câu hỏi đúng thì chắc chắn số lượng khách hàng sẽ tăng lên.

Có cần đi học thêm khóa dạy chăm sóc da mặt và body không?

Các dịch vụ chăm sóc da mặt và body đang chiếm ưu thế tại khắp các các cơ sở thẩm mỹ, spa lớn nhỏ. Ngay cả bây giờ, khi nhắc tới đi spa người ta cũng nghĩ tới các phương pháp chăm sóc da, trẻ hoá, massage giảm mỡ,… Một khoá dạy chăm sóc da chất lượng sẽ không thể thiếu những kiến thức này.

Những kiến thức được cung cấp sẽ đi từ tổng quát và cơ bản nhất. Rồi dần đi vào những kiến thức chuyên sâu hơn dành riêng cho từng loại da. Cách chăm sóc từng loại da, đặc biệt là da mụn. Và thực hành trên mẫu thật cùng với các trang thiết bị hiện đại. Tạo kỹ năng cần thiết để ra nghề với mức lương cao và ổn định. Do đó bạn không cần phải đăng ký riêng những khoá dạy chăm sóc da mặt nữa. Vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tiêu chí của một cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp chất lượng cao

Tìm một cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp không phải là khó. Nhất là tại các thành phố lớn. Nhưng tìm được một nơi cung cấp kiến thức tốt, được công nhận thì không phải dễ. Và tuyệt nhiên không nên lựa chọn cơ sở đào tạo chăm sóc da dựa trên mức học phí. Hãy dựa trên những tiêu chí về giảng viên, nội dung học, các buổi thực hành và trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Những hỗ trợ, cam kết cho học viên sau khi kết thúc khoá dạy chăm sóc da cũng là một yếu tố đáng cân nhắc. Khi sự cạnh tranh trong nghề chăm sóc da ngày một cao. Còn những kỹ thuật viên mới ra nghề thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Thì những hỗ trợ về việc làm sau khi tốt nghiệp chính là chìa khóa vàng mở ra con đường sự nghiệp thuận lợi cho bạn.

Cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp tại TP.HCM

Được thành lập từ đầu những năm 2000, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc dạy chăm sóc da chuyên nghiệp. Đào tạo hơn 10.000 học viên ra trường và phát triển thành công với nghề chăm sóc da chính là điều tự hào của Xinh Xinh.

Trong suốt quá trình hoạt động, Xinh Xinh luôn là con thuyền đi đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nói chung. Cố gắng đầu tư những trang thiết bị máy móc tốt nhất phục vụ cho khóa học. Chiêu mộ và mời về những giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm. Nhằm mang đến cho học viên những kiến thức toàn diện nhất. Giáo trình thì luôn được cập nhập những phương pháp. Và xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Xinh Xinh cũng là đơn vị dạy chăm sóc da đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo mà thực hành chiếm trên 80%. Chính vì điều đó, tất cả các khóa học tại Xinh Xinh đều có lượng học viên mong muốn theo học đông đảo. Chiếm được sự tin tưởng của cả học viên và phụ huynh.

Hơn hết là lời cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm đối với 100% học viên đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh. Bạn có thể yên tâm về cánh cửa đầu ra của mình đã được trải thảm. Công việc của bạn là tập trung tinh thần hoàn thành khóa học một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Giúp gia tăng cơ hội phát triển của bản thân sau này.

Lời kết

Dù bất cứ ngành nghề gì, điều cần phải có để thành công và theo nghề lâu dài chính là đam mê. Mặc dù đã chọn được khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp dựa theo những lưu ý của Xinh Xinh đã chia sẻ. Nhưng chắc chắn trong quá trình theo học bạn sẽ không tránh được những lúc gặp khó khăn. Khi đó, đừng nản chí, hãy tự hỏi bản thân tại sao bạn lại bắt đầu với công việc này. Và đừng ngại chia sẻ những điều đó với Xinh Xinh. Xinh Xinh tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được tất cả.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn. Đừng quên Vote 5 sao cho bài viết này nhé.