Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Kinh nghiệm tham gia Khóa Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ tránh “tiền mất tật mang”

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ đang rất lớn, ai cũng muốn mình xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo nhất. Vì vậy, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ngày càng có được sự yêu thích của chị em. Chính vì thế, ngành phun xăm đang được cho là một trong những nghề đầy tiềm năng sẽ mang đến cho các bạn trẻ một lợi nhuận không thể tưởng tượng ra. Chính vì vậy mà số lượng người tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ ngày càng nhiều hơn. Vậy bạn đã nắm được những kinh nghiệm khi tham gia khóa học một cách hiệu quả, tránh tiền mất tật mang chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết của Xinh Xinh ngay thôi nào.

Tại sao nên tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ?

Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp. Trái ngược với con số đó là 85% học viên tham gia khóa dạy phun xăm xong có việc làm ngay. Do đó, học nghề phun xăm được xem là lối đi mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay rất “ăn nên làm ra”. Hầu hết các bạn khi chọn học các nghề làm đẹp này điều có việc làm nhanh chóng với mức thu nhập rất ổn định. Thậm chí sau thời gian ngắn, nhiều bạn đã mở được cơ sở làm riêng để phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Do đó, nghề phun xăm hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Hiện nay, ngày càng nhiều chị em tìm đến trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc và cải thiện nhan sắc bằng dịch vụ phun xăm.  Thế nên những kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao cũng luôn được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”.

Thêm một lợi ích nữa là đầu tư tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Lại vừa có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bởi quá trình học tập, bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành. Điều này sẽ giúp bạn có kỹ năng nghề tốt, cũng như thành thạo kỹ năng chuyên môn. Nhìn chung, phun xăm hiện là ngành nghề rất phát triển và đang thiếu nhân lực trầm trọng. Do đó, đăng ký khóa học vào thời điểm này sẽ giúp bạn có tương lai vững chắc.

Kinh nghiệm tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ đạt hiệu quả

Lựa chọn cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Bạn cần tìm hiểu xem trường dạy phun xăm thẩm mỹ nào có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo chưa. Điều này bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua mạng hoặc từ những người đã tham gia khóa học trước đó để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Tìm hiểu những thông tin liên quan đến đội ngũ giảng viên tại cơ sở đào tạo. Bởi vì đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ hiệu quả hơn trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên. Chất lượng giảng viên sẽ góp phần rất lớn đến kết quả đào tạo sau này.

Bạn cũng cần xem xét xem trường dạy phun xăm đó có bắt kịp xu hướng hay không. Điều này căn cứ vào những phương pháp đang được trung tâm đưa vào giảng dạy. Giáo trình giảng dạy cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng khóa học thẩm mỹ viện. Để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn trường có giáo trình theo chuẩn quốc tế và được biên soạn phù hợp với tình hình ở Việt Nam. Đây sẽ là cơ sở để sau khi hoàn thành khóa học bạn áp dụng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Quy mô của trường dạy phun xăm thẩm mỹ cũng là điều cần phải xem xét. Cơ sở đào tạo có quy mô lớn cũng sẽ là tấm thẻ cho chất lượng đào tạo tại trung tâm đó.

Lựa chọn khóa dạy phun xăm thẩm mỹ phù hợp với bản thân

Công nghệ phun xăm hiện nay rất đa dạng, nên các khóa dạy phun xăm thẩm mỹ vì thế được mở ra rất nhiều. Nếu bạn mới bắt đầu học nghề phun xăm thì việc lựa chọn các cơ sở uy tín để theo học sẽ là tối ưu nhất. Tại các cơ sở này, bạn có thể được dạy bài bản để có được những trải nghiệm thực tế nhất.

Đồng thời, các bạn cũng có thể tìm kiếm được cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học. Vì thông thường tại những cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm. Đối với những bạn mới học nghề và chưa có vốn kinh doanh đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn.

Còn nếu bạn đã kinh doanh dịch vụ phun xăm, thì khóa học đào tạo chuyên sâu sẽ phù hợp với bạn hơn. Nhìn chung, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp cho mình.

Học phí của khóa dạy phun xăm thẩm mỹ

Thông thường mức giá học phí tại các cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ thường trong khoảng từ 10 –  15 triệu đồng cho mỗi khóa học. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo về vấn đề chi phí học chứ không nên đặt nặng tiêu chuẩn này lên hàng đầu để lựa chọn.

Bởi lẽ, học phí của khóa học không hoàn toàn quyết định được chất lượng đào tạo thẩm mỹ. Tại nhiều trường, dù mức học phí không cao nhưng bạn vẫn nhận được chương trình đào tạo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng hơn hẳn.

Cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh thấu hiểu nhu cầu thị trường và yêu cầu nguồn nhân lực của các chủ cơ sở phun xăm hiện nay. Từ đó, suốt gần 20 thập niên nhà trường đều cố gắng thay đổi và phát triển để đưa ra chương trình học nghề phun xăm thẩm mỹ mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

Khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Xinh Xinh sẽ giúp bạn nắm vững mọi kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và cần thiết nhất để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Tất cả nội dung chương trình học đều được biên soạn theo giáo trình chuẩn quốc tế. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng.

Ngoài ra nhà trường còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ các bạn học viên đăng ký khóa dạy. Như cam kết hỗ trợ việc làm cho 100% các học viên sau tốt nghiệp khóa học. Đặc biệt nhất là cam kết bao giá học phí rẻ nhất TP.HCM.

Để có thể hiểu rõ hơn về các khóa dạy phun xăm hot nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Xinh Xinh để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Xinh Xinh có thể hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.