Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Kinh nghiệm Tham gia khóa Dạy Nối Mi kiếm thu nhập khủng

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa dạy nối mi đang nằm trong top những khóa học nghề hot nhất hiện nay. Vì ra trường bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc với mức lương cao, môi trường làm việc sang trọng và nhiều ưu điểm khác. Vậy với những người chưa biết gì về nghề này thì nên tìm hiểu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm học nghề nối mi dành cho người mới bắt đầu nhằm có một khởi đầu thuận lợi với nghề “hái ra tiền” này để kiếm thu nhập khủng nhé.

Khóa dạy nối mi phù hợp với ai?

Đối với nghề nối mi làm đẹp, không quan trọng bạn là nam hay nữ, trẻ hay già. Chỉ cần bạn có đam mê với việc làm đẹp, thích chăm sóc sắc đẹp cho tất cả mọi người thì bạn sinh ra chính là để tham gia khóa dạy nối mi thẩm mỹ này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó nghề nối mi cũng có những yêu cầu riêng nên độ tuổi đẹp nhất để theo đuổi nghề này là từ 18-30 tuổi. Đây là độ tuổi chín muồi, đủ tư duy và nhận thức để học nghề một cách nghiêm túc và hăng say. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, thực tế vẫn có nhiều người ngoài 30 tuổi nhưng vẫn đam mê và nỗ lực muốn thay đổi cuộc sống. Do đó, vẫn có thể tham gia khóa dạy nối mi để có một tương lai tốt đẹp và thu nhập ổn định hơn. Tuy tuổi có lớn một chút, nhưng nếu tham gia học tại các cơ sở uy tín với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, thì các bạn vẫn hoàn thành xuất sắc khóa học và thành công với nghề.

Xem thêm:

Kinh nghiệm tham gia khóa dạy nối mi kiếm thu nhập khủng

Lựa chọn cơ sở dạy nối mi uy tín

Khi mới bắt đầu định hướng cho việc học nghề các bạn thường lo lắng không biết học nghề nối mi có khó không? Khóa dạy nối mi gồm những gì? Học nghề bao lâu thì có thể làm việc được? Hầu hết các bạn bị thiếu thông tin về vấn đề này. Cũng như có quá nhiều địa chỉ để học, khiến bạn bị phân tâm không biết là nên quyết định học ở đâu. Làm sao để biết được nơi nào dạy tốt? Nơi nào đào tạo uy tín để yên tâm theo học? Có 2 cách để bạn lưu ý khi đánh giá về chất lượng đào tạo của một cơ sở đào tạo, đó là:

Bạn không nên chỉ dựa vào những lời quảng cáo về hình ảnh trung tâm mà nên đến thăm quan trực tiếp cơ sở để tìm hiểu chính xác nhất. Bạn cũng có thể đưa ra đánh giá dựa vào hình ảnh thực tế học viên học tại cơ sở đó đã làm. Hay những video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm, các thông tin phản hồi của học viên trên các diễn đàn… Những thông tin này là cơ sở bạn đánh giá chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.

Một lưu ý khác nữa là bạn cần quan tâm về giảng viên nơi bạn định đăng ký khóa dạy nối mi để theo học. Hầu hết các bạn thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 90% kinh nghiệm bạn học được là từ giảng viên. Chính vì vậy đừng bỏ qua chi tiết này nhé.

Chi phí khóa dạy nối mi

Trong xã hội hiện nay, không có gì là miễn phí. Nếu bạn đầu tư đúng nơi, đúng nghề thì chắc chắn có lời. Việc đầu tư vào khóa dạy nối mi cũng vậy. Khi bắt đầu, bạn có thể phải bỏ 5-10 triệu nhưng chỉ cần tốt nghiệp đi làm một thời gian, bạn có thể thu lời gấp nhiều lần con số ấy.

Tuy nhiên việc bạn chọn học ở đâu với mức học phí như thế nào thì cũng cần tùy thuộc và khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, ông bà xưa có câu “Tiền nào của nấy”, mức học phí của các khóa dạy nối mi thường gắn liền với chất lượng đào tạo của cơ sở đó. Vì vậy, bạn nên cân nhắc chọn lựa kỹ lưỡng cho mình tránh việc tốn nhiều thời gian cho quá trình học, lại không mang lại được hiệu quả hay “Tiền mất tật mang” nhé.

Cơ sở vật chất của cơ sở dạy nối mi

Cơ sở vật chất của các cơ sở dạy nối mi uy tín sẽ đảm bảo học viên có một môi trường học tập đầy đủ. Cơ sở vật chất không chỉ là không gian phòng học mà cần được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị, phương pháp điều trị hiện đại.

Giúp học viên có được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn thực hành giống như một cơ sở nối mi chuyên nghiệp. Học viên không chỉ được học kiến thức mà có môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Những yếu tố này sẽ quyết định đến tay nghề của bạn sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm:

Vấn đề bằng cấp và cam kết việc làm

Bằng cấp không chỉ là thứ để bạn xin việc sau này, mà nó còn là bằng chứng xác nhận bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Khi mới đầu đó chính là thứ để các cơ sở thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn bạn.

Tuy rằng theo thống kê có đến 80% các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy nối mi đều tìm được công việc ưng ý. Nhưng nếu bạn nhận được cam kết sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp từ cơ sở đào tạo thì điều đó chứng tỏ bạn đã tìm được một nơi đào tạo uy tín. Không phải cơ sở đào tạo nghề nào cũng cam kết việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp. Vì thế, bạn nên ưu tiên điều này để đảm bảo có một cái nghề vững chắc trong tay ngay khi đăng ký học nhé.

Lời kết

Trên đây là một số kinh nghiệm tham gia khóa dạy nối mi dành cho các bạn trẻ mới tìm hiểu và muốn phát triển cùng nghề nối mi. Giúp các bạn tránh việc các bạn chọn nhầm cơ sở đào tạo gây mất thời gian, công sức và tiền bạc. Hy vọng những chia sẻ này là hành trang hữu ích cho các bạn trên con đường sự nghiệp của mình

Nếu bạn quan tâm đến khóa học nghề nối mi thì có thể tham khảo các khóa học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Xinh Xinh cam kết sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập lý tưởng với những điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn đảm bảo về chi phí học nghề ưu đãi và hỗ trợ tối đa cho học viên bao rẻ nhất TP.HCM. Giúp bạn có đủ kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng làm việc tại các Spa thẩm mỹ lớn. Xinh Xinh chính là sự tuyệt vời nhất dành cho bạn.