Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Kinh nghiệm tham gia Khóa Dạy Nối Mi cho người mắt cận

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bị cận, việc đeo kính gây ra cho bạn rất nhiều vướng víu và cản trở trong tầm nhìn. Trong khi đó muốn tham gia khóa dạy nối mi lại yêu cầu có đôi mắt tinh anh, có thể nhìn kỹ được những sợi mi nhỏ để gắn đúng vào vị trí sao cho tự nhiên nhất. Vậy nên bạn băn khoăn liệu rằng đeo kính thì có học nối mi tốt không? Để giúp bạn giải đáp những lo lắng đó thì hãy cùng Xinh Xinh đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Kinh nghiệm tham gia khóa dạy nối mi cho người cận thị

Nối mi chính là phương pháp giúp chị em sở hữu được một hàng mi cong, dài và dày cuốn hút bằng việc gắn các sợi mi giả vào sợi mi thật. Việc này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, dán mi chắc chắn thì mới giúp đem lại đôi mắt tự nhiên nhất. Và việc đeo kính cận cũng đồng nghĩa với việc đôi mắt của bạn đang gặp một chút khó khăn trong khi quan sát, gây ra rất nhiều bất tiện đặc biệt là trong quá trình nối mi.

Tuy nhiên không phải vì thế mà những bạn bị cận đeo kính không thể tham gia khóa dạy nối mi để theo đuổi đam mê đâu nhé. Bạn vẫn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học với kết quả tốt khi đeo kính cận. Nhưng để đảm bảo bạn có thể học nối mi tốt thì vẫn cần bạn phải chú ý những điều sau:

Đeo kính khi học

Có nhiều bạn bị cận nhưng lại không có thói quen đeo kính, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn vẫn có thể quan sát đi lại bình thường. Thế nhưng khi tham gia khóa dạy nối mi thì lại khác, các sợi mi nối rất nhỏ và mảnh, kỹ thuật nối mi rất khó, cần sự chính xác cao. Bạn sẽ không thể đảm bảo việc học đạt kết quả tốt nếu bị cận mà lại cố nhìn bằng mắt thường được đâu nhé.

Khi bị cận bạn cần phải đeo kính đúng độ mắt của mình để giúp việc quan sát khi học nối mi được đúng chuẩn nhất. Nhằm tránh xảy ra những sai lệch khi nối mi. Dẫn đến kết quả đạt được không như mong muốn.

Chọn loại mắt kính phù hợp

Khi tham gia khóa dạy nối mi việc đeo kính có thể gây ra những cản trở trong việc quan sát, vì vậy bạn cần chọn cho mình một chiếc mắt kính có kích thước phù hợp. Đảm bảo khi nhìn xuống có thể quan sát tốt mắt của khách hàng và nhìn được các sợi mi rõ nhất.

Sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất cho bạn đó là một đôi kính áp tròng. Việc chọn đeo kính áp tròng nhằm giúp bạn không bị vướng víu trong lúc thực hiện các thao tác. Cũng như tránh việc đổ mồ hôi, mắt kính bị trôi xuống mũi khi làm.

Xem thêm:

Cần chuẩn bị gì khi tham gia khóa dạy nối mi khi bị cận?

Khi bắt đầu học một kiến thức mới, đặc biệt là về lĩnh vực làm đẹp, thì bạn cần chuẩn bị cho mình thật kỹ những kiến thức, dụng cụ trước đó để việc học được thuận lợi nhất.Vậy bạn cần chuẩn bị những gì khi quyết định tham gia khóa dạy nối mi:

Đầu tiên là các kiến thức cơ bản liên quan đến nối mi: Bạn nên tìm hiểu những thuật ngữ chuyên ngành, những điều cơ bản nhất về nối mi. Cụ thể như nối mi là gì, quy trình nối mi cơ bản, thuật ngữ hay được sử dụng trong nối mi, các xu hướng nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay,…

Tiếp đến là chuẩn bị bộ dụng cụ: Tùy từng khóa học nối mi mà bạn có thể tự chuẩn bị hoặc đã được bao gồm cả dụng cụ học. Nếu chưa có bạn cần phải có một bộ dụng cụ nối mi đầy đủ, đạt chuẩn vì nó chính là những người bạn đồng hành để giúp bạn học nối mi được tốt nhất.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là tìm khóa dạy nối mi tốt. Đây chính là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc bạn ra hành nghề như thế nào. Bạn cần chú ý đến kỹ năng của người dạy có đủ tay nghề và có bao nhiêu năm kinh nghiệm. Đồng thời xem xét đến việc chương trình học tại khóa học đó được sắp xếp như thế nào. Nếu trong quá trình đào tạo có quá ít thời gian thực tập thì bạn nên xem xét lại nhé. Bởi nối mi giỏi thì cần thực tập càng nhiều càng tốt chứ không thể chỉ là lý thuyết suông.

Địa chỉ dạy nối mi tốt nhất TP.HCM

Như đã nói, tìm được một địa chỉ dạy nối mi tốt là yếu tố rất quan trọng, sẽ quyết định lớn đến sự thành công và hành nghề sau này của bạn. Đặc biệt đối với những bạn bị cận thì việc có được một nơi dạy tốt sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm của mình.

Tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ nhận đào tạo nối mi cho các học viên, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đáng tin cậy và giúp bạn có thể có tay nghề tốt khi ra trường. Trên các diễn đàn của các học viên, bạn có thể thấy trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những nơi được rất nhiều bạn tin tưởng theo học và ra trường phát triền cùng nghề rất thành công.

Học tập tại Xinh Xinh bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về các giảng viên đều là những nghệ nhân trong giới nối mi, có nhiều năm trong nghề và trình độ chuyên môn cao, các kỹ thuật điêu luyện sẽ chỉ dẫn bạn tận tình nhất.

Không chỉ vậy bạn có thể lựa chọn các khóa học khác nhau phù hợp với trình độ hiện tại của mình từ cơ bản đến nâng cao với các mức giá rất phù hợp. Trong thời gian học được thường xuyên thực hành từ trên mô hình khi mới học và trên mắt thật khi thành thạo. Từ đó bạn sẽ rút ra được những bài học trực quan nhất, rút được kinh nghiệm.

Chỉ cần tham gia một khóa dạy nối mi trọn gói là bạn đã có thể thành tạo được các kỹ thuật nối mi cơ bản, những kiểu nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay.

Lời kết

Như vậy, những bạn bị cận đeo kính hoàn toàn có thể yên tâm học nối mi mà sẽ không gặp phải những khó khăn gì quá lớn. Chỉ cần bạn chú ý những điều mà Xinh Xinh đã chia sẻ trong bài viết, tìm được những phương án tốt để khắc phục được những bất tiện của chiếc kính mắt và chủ động trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy nối mi uy tín. Từ đó sẽ đến gần với việc thành công hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi tham gia khóa học nối mi thì việc chuẩn bị hành trang, kỹ năng trước khi học là điều rất quan trọng. Hy vọng sau những chia sẻ ngày hôm nay, các bạn bị cận có thể tự tin hơn, đăng ký cho mình những khóa học nối mi sớm để theo đuổi đam mê với nghề nhé.

Xem thêm: