Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khởi nghiệp thu nhập cao với Học Phun Xăm thẩm mỹ

5/5 - (2 bình chọn)

Khởi nghiệp với thu nhập cao luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và nghề làm đẹp đang được các bạn lựa chọn để khởi nghiệp khá nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu về khởi nghiệp với Học Phun Xăm thẩm mỹ với mức thu nhập cao đang hot hiện nay nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Ngày nay nhu cầu sở hữu nét đẹp hoàn hảo của mọi người ngày một nhiều. Và việc phun xăm lông mày, môi, mí mắt… giúp chỉnh sửa những nét chưa hoàn hảo sẽ khiến chị em tự tin hơn trong giao tiếp. Vì thế, học phun xăm chính là cách học làm đẹp một cách tinh tế.

Khi học phun xăm, các bạn sẽ được học về các khái niệm, các kiến thức, kĩ năng chuyên môn để tư vấn và lựa chọn phun xăm lông mày, mí mắt, môi..phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Hơn nữa, học phun xăm là học cách xử lý những vấn đề chưa hoàn hảo trên gương mặt của khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo theo chương trình phun xăm ba cấp độ: cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Với mỗi cấp độ, học viên sẽ được làm quen với các khái niệm, quy trình, kỹ thuật tới cách sử dụng các dụng cụ, máy phun xăm để vẽ thật đẹp, thật chính xác, thật hoàn hảo với những tác phẩm của mình trên gương mặt khách hàng. Vì thế, học phun xăm chính là cách học làm đẹp cho đời.

Và nghề phun xăm là nghề dễ bị đào thải nếu các bạn không cập nhật theo xu hướng của xã hội. Các bạn học phun xăm luôn phải học hỏi kiến thức và công nghệ mới nhất trong nghề ngay từ khi còn học tại các cơ sở đào tạo nhé.

Học Phun Xăm rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề để phát triển nghề nghiệp cho tương lai. Trong khi các trường đại học sinh viên ra trường tỉ lệ thất nghiệp cao thì học nghề tại các cơ sở đào tạo có tới hơn 90% có việc làm ngay sau khi ra nghề. Đặc biệt nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều thì các khóa học phun xăm thẩm mỹ thu hút được một lượng lớn học viên tham gia.

Học phun xăm chính là học cách làm đẹp cho đời. Nghề này thường không kén chọn học viên với trình độ cao mà chỉ cần có niềm yêu thích và sự kiên trì, tỉ mỉ thì chỉ tốt nghiệp cấp 3 xong các bạn đã có thể tham gia học các khóa học nghề phun xăm.

Nghề phun xăm đang được đánh giá là nghề hot của xã hội với “một vốn bốn lời”, thường phù hợp với chị em thích công việc nhẹ nhàng, thu nhập ổn định lại không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng để thành công với nghề các bạn nên có một nhiệt huyết, lòng đam mê, yêu thích nghề mới có thể theo học từ cơ bản tới nâng cao một cách hiệu quả.

Với mỗi một tác phẩm phun xăm các bạn phải học đầu tư khá nhiều thời gian vẽ tập vẽ, thực hành trên da giả hay trên mẫu người thật. Vì các vị trí phun xăm thường nhạy cảm các bạn chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ gây nguy hiểm cho khách hàng và bị mất điểm ngay lập tức.

Thế nên, từ khi học phun xăm tại các cơ sở đào tạo hay cả khi ra trường làm việc các bạn nên rèn luyện tính chăm chỉ, kiên trì, tỉ mỉ từng chi tiết nhỉ trong suốt quá trình phun xăm sẽ gặt hái được thành công.

Đọc thêm: 3 đức tính phù hợp với Học Phun Xăm thẩm mỹ.

Sự hài lòng của khách hàng với tác phẩm của các bạn chính là sự khẳng định sự trưởng thành trong nghề của mỗi người.

Học Phun Xăm định hướng tương lai tốt đẹp

Tình trạng sinh viên ra trường khó xin việc, thất nghiệp đang là vấn nạn của xã hội. Theo thống kế, mỗi năm có hơn 70% cử nhân, kỹ sư ra trường thất nghiệp trong khi đó 90% các học viên học nghề xong có việc làm thu nhập ổn định ngay. Điều này cho thấy việc định hướng nghề nghiệp cho các em đang chưa đúng.

Thế nên, việc định hướng học nghề cho các bạn trẻ đang là một lối mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thời điểm “ thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay. Trong đó, nghề làm đẹp luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn với tiêu chí việc nhẹ, lương cao.

Hiện nay nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ “ăn nên làm ra” kéo theo nhu cầu theo học phun xăm ngày một nhiều. So với thời gian học đại học 4-5 năm thì theo học nghề phun xăm thời gian được rút ngắn với mức thu nhập ổn định. Thậm chí, các bạn chỉ sau một thời gian ngắn có thể làm chủ với cơ sở riêng của mình. Do đó, học phun xăm đang được rất nhiều bạn trẻ theo học và gắn bó với nghề.

Bên cạnh đó, trong khi các ngành nghề khác sau một thời gian “ sốt” và được các bạn đăng lý theo học không định hướng đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì các ngành nghề ở lĩnh vực làm đẹp lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Nhu cầu làm đẹp của chị ngày một nhiều trong khi các chuyên viên có tay nghề chuyên môn cao vẫn còn thiếu nhiều so với nhu cầu. Vì thế theo học phun xăm nghề làm đẹp là một định hướng tương lai đúng đắn, sẽ giúp các bạn có công việc ổn định với lương cao nhé.

Tham khảo: 101 lợi ích khi Học Phun Xăm thẩm mỹ

Học Phun Xăm cơ hội khởi nghiệp hái ra tiền

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp một cách hoàn hảo của mọi người gia tăng một cách chóng mặt. Thực tế những người sở hữu nét đẹp hoàn hảo thường tự tin và dễ thành công hơn trong công việc.

Theo đó, các thẩm mỹ viện, spa để thu hút khách hàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Các cơ sở này luôn “săn đón” những chuyên viên có chuyên môn phun xăm thẩm mỹ giỏi với mức lương “khủng”. Vì thế, nguồn nhân lực có tay nghề giỏi trong nghề phun xăm thẩm mỹ luôn khan hiếm, cung không đủ nhu cầu ngày một nhiều của các cơ sở làm đẹp “mọc lên” nhanh một cách chóng mặt.

Nắm bắt được sự phát triển, cơ hội công việc rộng mở vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nhiều bạn trẻ đã chọn đi học nghề phun xăm thay vì theo học các trường đại học theo một trào lưu.

Thời gian học phun xăm tại các cơ sở đào tạo nghề thời gian được rút ngắn chỉ 3-8 tháng tùy theo từng khóa học là các bạn đã có thể ra nghề và làm việc được ngay. Trong khi các bạn cầm tấm bằng đại học trên tay phải chạy tới chạy lui, chạy xuôi chạy ngược xin việc giữa thời buổi “thừa thầy thiếu thợ” với mức chi phí học tập tốn kém.

Thường các cơ sở đào tạo sẽ liên kết với các thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo việc làm đầu ra cho các học viên của mình. Các bạn có tay nghề giỏi vượt trội thường sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức lương khá cao ngay khi ra nghề.

Hơn nữa, với các bạn có ý chí, nghị lực và tham vọng làm chủ thì học phun xăm cũng mở ra một con đường khởi nghiệp ngay sau khi ra trường. Các bạn sẽ được hỗ trợ mở cửa hàng hoặc spa riêng với một định hướng khởi nghiệp hái ra tiền.

Điều này không phải quá khó khi các bạn có một kế hoạch và chiến lược marketing tốt. Với thời kỳ công nghệ 4.0 để làm hình ảnh quảng bá và thu hút được khách hàng không còn quá phức tạp. Các bạn trẻ hãy mạnh dạn khởi nghiệp với nghề làm đẹp hái ra tiền này nhé.

Và điều quan trọng làm “bệ phóng” cho ước mơ khởi nghiệp kiếm “ bộn tiền” của các bạn thành công chính là lựa chọn được một địa điểm học phun xăm chất lượng và uy tín. Các bạn nên lựa chọn cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, giáo trình giảng dạy hiện đại với đội ngũ giảng viên trình độ giảng dạy, chuyên môn kỹ thuật tốt như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh thì mới đủ điều kiện để khởi nghiệp thành công. Các bạn có thể tham khảo các khóa học phun xăm của trường Xinh Xinh tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công !