Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Dạy Phun Xăm tại nước ngoài và những điều cần biết

5/5 - (3 bình chọn)

Nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là một trong những nghề có tiềm năng phát triển rất tốt trong tương lai. Có thể thấy, nghề phun xăm không những chỉ phát triển tại Việt Nam. Mà cả ở những nước Châu Âu cũng phát triển không kém. Đây thực sự là mảnh đất tiềm năng đối với các bạn đang muốn theo ngành phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Và không còn gì hoàn hảo hơn khi sở hữu chứng chỉ Quốc Tế về ngành phun xăm. Vừa có thể làm việc trong và ngoài nước. Vậy muốn tham gia khóa dạy phun xăm tại nước ngoài cần lưu ý những gì? Cùng Xinh Xinh tham khảo khóa học phun xăm lấy bằng Quốc Tế ở bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi tham gia khóa dạy phun xăm nước ngoài lấy bằng Quốc Tế

Tốt nghiệp khóa học bạn sẽ phục vụ những ai?

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng có nhiều chuyên môn khác nhau. Bao gồm phun xăm chân mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt, vẽ hình phun xăm nghệ thuật….. Nên bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình sẽ phục vụ là ai. Rồi mới quyết định đăng ký chương trình khóa dạy phun xăm cho phù hợp. Và đây là một trong những điều cần biết rất quan trọng khi quyết định học phun xăm thẩm mỹ.

Nếu bạn chỉ định phục vụ cho khách nữ thì bạn nên học trọng tâm vào khóa dạy phun xăm môi, mí mắt. Còn nếu bạn phục vụ cho cả khách nữ và nam thì bạn phải học thêm các khóa về phun xăm chân mày và vẽ hình nghệ thuật.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn từ đầu là học để phục vụ cho khách hàng bình dân hay khách hàng có thu nhập cao. Từ đó bạn sẽ xác định được nên lựa chọn chương trình học mang tính chuyên sâu đến mức nào.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm

Sự cạnh tranh của các trung tâm phun xăm thẩm mỹ có khác nhau ở nhiều khu vực trong nước. Và sẽ có sự khác biệt rất nhiều nếu bạn chọn môi trường làm việc tại nước ngoài. Nhưng dù bạn làm trong nước hay nước ngoài thì vẫn có đặc điểm chung. Đó là những khu vực thành phố trung ương như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì dịch vụ phun xăm sẽ rất phát triển. Với đủ các loại hình, mức giá và yêu cầu chất lượng cũng cao hơn. Còn các thành phố nhỏ thì sẽ phát triển chậm hơn. Nếu bạn đăng ký khóa dạy phun xăm tại nước ngoài về mà làm việc tại các thành phố nhỏ thì sẽ rất phí.

Vì vậy, bạn cần xác định rõ nơi mình muốn hướng đến làm việc sau khi tốt nghiệp. Để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Và bạn nên đăng ký khóa dạy phun xăm chuyên sâu theo một hướng thì sẽ được lương cao hơn nếu muốn phát triển thành phố lớn. Còn nếu sau khi hoàn thành khóa học về làm tại thành phố nhỏ. Ở những nơi dịch vụ phun xăm chưa phát triển mạnh mẽ. Thì bạn cần phải học đa dạng các kỹ thuật, kiến thức phun xăm. Để có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngân sách cần chi cho khóa dạy phun xăm tại nước ngoài

Việc chuẩn bị tài chính để lo cho học phí khóa dạy phun xăm tại nước ngoài cũng là vấn đề quan trọng và thiết thực. Nếu bạn có điều kiện thì hãy mạnh dạn học ở trung tâm có uy tín lớn. Với khóa dạy phun xăm thẩm mỹ trọn gói, chuyên nghiệp, bài bản. Mặc dù học phí hơi cao nhưng chứng chỉ bạn có được sau khóa học sẽ có thêm uy tín của cơ sở đào tạo ấy.

Ngoài việc lo cho học phí của khóa học, bạn còn phải chuẩn bị một khoản phí sinh hoạt và các giấy tờ liên quan khác. Thế nên, đúng là học tại nước ngoài sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn. Nhưng cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vì cái giá bạn phải trả cho tấm bằng đó thực sự không phải con số nhỏ mà ai cũng có thể đáp ứng được.

Muốn tham gia khóa dạy phun xăm bạn cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Dù bạn có tham gia khóa dạy phun xăm tại nước ngoài hay học tại các cơ sở trong nước. Thì muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung bạn vẫn cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề không chỉ chú trọng tay nghề, kinh nghiệm, sự khéo léo. Mà bạn còn phải được học về lý thuyết và nắm vững những kiến thức lý thuyết. Do đó, muốn theo đuổi nghề phun xăm bằng các khóa học thì bạn cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn có trình độ văn hóa cấp trung học phổ thông trở lên. Để có đủ sự hiểu biết. Và trình độ để hiểu và nắm bắt các lý thuyết về cấu tạo da, các kỹ năng đi kim. Cách xác định kiểu lông mày phù hợp với từng khách hàng….

Đồng thời, nghề phun xăm cần người học phải tỉ mỉ, sử dụng đôi tay linh hoạt, khéo léo. Với cường độ tập luyện thường xuyên. Trong đó, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp, ân cần, nhã nhặn là thái độ nghề nghiệp bạn cũng cần có trong nghề này. Một kỹ thuật đi kim đôi khi phải tập luyện nhiều lần mới thuần thục và đúng chuẩn. Nên cũng đòi hỏi người học phải đủ kiên nhẫn và quyết tâm theo nghề.

Khi bạn đã vững được lý thuyết, bạn có thể vừa học vừa làm ở cơ sở thẩm mỹ để nâng cao tay nghề. Vì vậy bạn cần phải có khả năng tiếp thu nhanh và áp dụng những lý thuyết đã được học. Cho nên đây là một số những tiêu chuẩn bạn cần biết khi quyết định đăng ký khóa dạy phun xăm.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về khóa dạy phun xăm tại nước ngoài lấy bằng Quốc Tế trên. Sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về khóa đào tạo này. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học này. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé. Chắc chắn qua những phân tích và góp ý của chuyên gia tại Xinh Xinh bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình. Cảm ơn bạn yêu luôn đồng hành và ủng hộ Xinh Xinh. Đừng quên tặng 5* cho bài viết bạn nha.