Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Dạy Phun Xăm: Chìa khóa Làm giàu không khó

5/5 - (2 bình chọn)

Nói đến những ngành nghề có thu nhập khủng hiện nay thì không thể không nhắc đến nghề phun xăm thẩm mỹ. Luôn được đồn thổi là ngành nghề hái ra tiền, hốt bạc… Vậy nên rất nhiều bạn trẻ chọn nghề phun xăm để phát triển sự nghiệp. Thế nhưng nghề này có thu nhập khủng như thế nào? Có đúng như những lời quảng cáo mà bạn thường thấy trên các phương tiện truyền thông? Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện và cụ thể nhất về thu nhập sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh nhé.

Lợi ích của việc tham gia khóa dạy phun xăm

Thời gian học ngắn

Một khóa dạy phun xăm thẩm mỹ thường kéo dài từ 1 đến 3 tháng đối với các bạn mới bắt đầu tay nghề. Còn đối với những bạn có nhu cầu học chuyên sâu hoặc học làm quản lý thì sẽ có thời gian đào tạo lâu hơn một chút. Tuy nhiên, so với việc lựa chọn học Đại học thì đây vẫn là một khoảng thời gian rất ngắn.

Hơn nữa, vì là khối ngành học nghề, nên trong quá trình học bạn đã được đành nhiều thời gian để thực hành nắm bắt công việc. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm thẩm mỹ bạn có thể đi làm ngay tại những cơ sở thẩm mỹ mà không mất thêm thời gian học việc.

Cơ hội việc làm cao

Hiện nay nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện những khuyết điểm của cơ thể như chân mày thưa, ngắn, nhạt màu. Hay đôi môi thâm, nhợt nhạt của con người rất cao và không có dấu hiệu suy giảm.

Chính điều đó khiến cho các cơ sở thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều. Hệ quả là nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này là rất lớn. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm cho những bạn theo đuổi ngành phun xăm này rất rộng mở. Hay nói cách khác, sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm bạn sẽ không lo bị thất nghiệp.

Thu nhập khủng

Được xem là một trong những ngành nghề có thu nhập cao. Nghề phun xăm thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, mức thu nhập này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như:

Năng lực của bạn sau khi tốt nghiệp

Đầu tiên phải kể đến đó chính là chất lượng tay nghề của bạn. Nếu bạn vừa tốt nghiệp khóa dạy phun xăm, thì tất nhiên không thể đòi hỏi mức lương quá cao. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng chẳng có gì đảm bảo cho tay nghề của bạn. Nên mức lương bạn nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi kinh nghiệm của bạn đã dày dặn. Thì bạn có quyền yêu cầu một mức thu nhập tốt hơn, xứng đáng với tay nghề của mình. Thông thường sau 1 đến 2 năm sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm. Bạn sẽ sở hữu tay nghề tốt hơn, gu thẩm mỹ cũng được nâng cao. Vì vậy mức lương của bạn cũng sẽ được nâng lên, vào khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng.

Mức chiết khấu, chế độ của cơ sở kinh doanh

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức chiết khấu khác nhau dành riêng cho từng nhân viên của mình. Bạn phục vụ được nhiều khách hàng thì số tiền chiết khấu của bạn nhận được sẽ cao lên.

Nếu bạn có tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên môn cao. Được các cơ sở thẩm mỹ, spa mời làm giảng viên dạy phun xăm. Thì tổng nguồn thu nhập của bạn có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng.

Đặc biệt, những bạn có vốn, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Có thể tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình. thì con số thu nhập hàng tháng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Như vậy, bạn có thể thấy nguồn thu nhập của những chuyên viên phun xăm sẽ từ 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Chưa kể các khoản thưởng doanh số, thưởng cuối năm. Tùy thuộc vào chế độ của từng cơ sở sẽ khác nhau giúp tăng thêm nguồn thu nhập của bạn.

Những lưu ý khi tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ

Mặc dù đây là nghề sẽ mang đến cho bạn một khoản thu nhập lớn. Nhưng nếu bạn không có niềm đam mê và sự yêu nghề cũng như sự quyết tâm. Thì bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc ngay sau một thời gian ngắn khi tham dự khóa dạy phun xăm. Bởi đấy là công việc bạn sẽ phải thực hiện lặp đi lặp lại cùng một động tác rất nhiều lần sao cho nhuần nhuyễn. Nên dễ gây nên sự nhàm chán trong quá trình học cũng như sau khi ra trường làm việc.

Ngoài sự yêu nghề, bạn cũng cần chủ động trong việc rèn luyện. Cũng như cập nhập kiến thức, công nghệ  mới nhằm nâng cao tay nghề của bản thân. Kể cả là khi đã tốt nghiệp khóa dạy phun xăm. Vì chỉ như vậy, bạn mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Có như vậy bạn mới thu hút được khách hàng. Giúp gia tăng thương hiệu, uy tín cho bản thân cũng như cho cơ sở kinh doanh mà bạn đang làm việc.

Điều cuối cùng đó chính là việc lựa chọn cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ. Việc chọn đúng ngay từ đầu vừa giúp bạn có thể học được những kiến thức cần thiết cho quá trình làm việc sau này. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học. Cũng như nâng cao cơ hội việc làm cho chính bản thân bạn. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Lời kết

Với những thông tin Xinh Xinh đã chia sẻ tại bài viết, hi vọng đã mang đến cho bạn những hiểu biết về thu nhập sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm. Cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình. Dù rằng thu nhập là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn luôn muốn biết khi có nhu cầu tìm hiểu về một ngành nghề nào đó. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích và niềm đam mê của mình. Khi đó mới mang đến cho bạn hứng thú và sự nhiệt tình trong công việc.

Nếu bạn có đủ sự đam mê với khóa dạy phun xăm thẩm mỹ. Thì hãy liên hệ với Xinh Xinh để đăng ký khóa học ngay nhé. Cám ơn bạn yêu đã theo dõi bài viết. Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nha.