Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Dạy Chăm Sóc Da nhanh ra nghề đảm bảo chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, trong số các ngành nghề thẩm mỹ được ưa chuộng nhất thì ngành chăm sóc da đang trở thành xu hướng và được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Hơn thế ngành nghề này không chỉ làm đẹp cho chính mình mà còn giúp người khác trở nên xinh đẹp hơn. Bởi vì hầu như ai cũng yêu thích việc làm đẹp cả. Và tất nhiên nó còn mang lại một nghề nghiệp vững chắc và nguồn thu nhập ổn định cho các bạn trẻ. Chính vì thế hầu hết các bạn trẻ đều rất nôn nóng về việc học tập để trở thành một chuyên viên chăm sóc da thành thục. Vậy cần đăng ký khóa dạy chăm sóc da nào nhanh ra nghề lại đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Khóa dạy chăm sóc da là gì?

Khóa dạy chăm sóc da được xây dựng với mục đích cung cấp kiến thức. Cũng như đào tạo tay nghề cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thực thụ. Và có thể kiếm tiền nuôi sống bản thân và lo cho gia đình bằng ngành nghề này.

Mỗi khóa học chăm sóc da thường sẽ tập trung khai thác một chuyên đề riêng biệt. Để có thể bổ sung trọn vẹn các kiến thức và kỹ năng cần thiết để nâng cao tay nghề hơn. Chính vì thế hiện nay có khá nhiều các khóa dạy chăm sóc da được mở ra. Nhằm mục đích đào tạo học viên nắm vững và rõ ràng mọi kiến thức cần thiết cho nghề.

Theo đó nếu muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp bạn gần như phải hoàn thành tất cả những khóa dạy chăm sóc da. Để không bị thiếu sót một vấn đề nào trong quá trình làm việc. Tuy nhiên số lượng các khóa học chăm sóc da có thể khác nhau và tùy vào từng cơ sở đào tạo. Nhưng chắc rằng chúng vẫn đảm bảo đủ nội dung chương trình cần phải cung cấp cho các học viên.

Khóa dạy chăm sóc da nhanh ra nghề

Cũng như các cơ sở đào tạo khác đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã xây dựng thành nhiều khoá dạy chăm sóc da khác nhau. Đa dạng để các học viên hiểu rõ hơn về những gì mình sẽ được dạy và dễ dàng lựa chọn hơn. Cụ thể nếu lựa chọn tham gia khóa học chăm sóc da tại Xinh Xinh bạn có thể lựa chọn một hay nhiều khoá học:

– Chăm sóc da cơ bản

– Chăm sóc da chuyên sâu

– Chăm sóc da massage body & foot

Mỗi khoá dạy chăm sóc da sẽ có những nội dung khác nhau. Nên thời gian của mỗi khóa học cũng không giống nhau. Và đó cũng chính là vấn đề mà các bạn học viên luôn quan tâm trước khi bắt đầu bước vào khóa học. Tại Xinh Xinh, các khóa học vừa kể trên đều được diễn ra trong vòng khoảng từ 2 tuần đến 3 tháng. Một khoảng thời gian vừa đủ để các học viên tiếp thu các kiến thức đầy đủ mà không kéo dài quá mức gây chán nản.

Đối với những trường hợp cần bổ sung một hay một vài chuyên đề chuyên sâu. Thì bạn có thể chọn khóa học đơn lẻ rồi nhân đôi thời gian. Còn với các bạn học viên mới bắt đầu muốn học hỏi toàn bộ kiến thức. Thì tổng thời gian đào tạo các khóa trên là khoảng 6 tháng.

Theo đó các bạn trẻ không cần phải phân vân so sánh nên chọn học khóa nào thì nhanh nhất. Bởi vì thời gian là như nhau và các khóa dạy chăm sóc da đều có ích trong quá trình rèn luyện.

Vì sao Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là cơ sở dạy chăm sóc da uy tín dành cho bạn?

Để đạt được hiệu quả đào tạo như mong đợi, các bạn trẻ cần phải tìm được một cơ sở dạy chăm sóc da thật sự chất lượng. Và giữa vô vàn sự lựa chọn thì Xinh Xinh cũng là một địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng và bắt đầu tương lai của mình.

Là một trong những nơi đào tạo nhân lực ngành thẩm mỹ lâu năm và nổi tiếng tại TP.HCM. Xinh Xinh sở hữu những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được. Có thể kể đến như: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp giá trị toàn quốc. Trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy hiệu quả, xây dựng các khóa học đa dạng…. Cụ thể:

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Tất cả các giảng viên đứng lớp tại các khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh đều có kiến thức chuyên môn tốt. Kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy lâu năm. Các học viên được truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu qua các bài giảng hiệu quả. Cả về lý thuyết và thực hành.

Đặc biệt, các giảng viên tại Xinh Xinh đều có kiến thức y học. Học viên được hướng dẫn thực hành và ứng dụng các công nghệ chăm sóc da cao cấp trên người thật. Cùng các kiến thức chuyên sâu về da, các phương pháp điều trị các bệnh lý về da. Như: Điều trị da nám, Điều trị da mụn mủ mụn máu, mụn ẩn. Điều trị da dị ứng – kích ứng và Các tình trạng da bị nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng.

Chính vì vậy, các học viên tốt nghiệp tại Xinh Xinh đều có tay nghề vững vàng và toàn diện.

Phương pháp đào tạo tiên tiến

Các bài học tại Xinh Xinh đều được xây dựng chương trình với “90% là thực hành”. Các bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài giũa tay nghề thường xuyên liên tục. Giảng viên có kiến thức chuyên môn và tay nghề tốt trực tiếp hương dẫn thực hành. Chủ yếu trên người thật bằng các công nghệ hiện đại. Như: Công nghệ lazer trị mụn và trị nám. Công nghệ vi kim tế bào gốc điều trị sẹo mụn, ….

Giúp cho các bạn học viên khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da ngay lập tức có thể đi làm. Kể cả là ở các cơ sở thẩm mỹ lớn cũng không bị khó khăn hay bỡ ngỡ gì cả.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho khóa học, tất cả các phòng thực hành, phòng lí thuyết đều được trang bị với đầy đủ các công nghệ trong ngành chăm sóc da. Các phòng học đều có camera đảm bảo an ninh và bảo vệ giám sát. Mang đến cho học viên an tâm và có tâm lí thoải mái trong quá trình học.

Chính nhờ những điều đó mà mỗi năm Xinh Xinh đã thu hút hàng trăm học viên đến đăng ký các lớp đào tạo ngành thẩm mỹ nói chung và khóa dạy chăm sóc da nói riêng. Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại đây, các học viên đều có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở. Đem đến cho họ nguồn thu nhập ổn định để theo đuổi đam mê và trang trải cho cuộc sống.

Lời kết

Nếu đang là một người chuẩn bị bước vào ngành này thì những thông tin Xinh Xinh đã chia sẻ tại bài viết này sẽ vô cùng có ích cho bạn. Chắc rằng bạn đã giải đáp được thắc mắc “Khóa dạy chăm sóc da nào học nhanh ra nghề đảm bảo chất lượng”? Cũng như xác định được địa chỉ nên đăng ký khóa học tại đâu rồi đúng không? Chúc bạn sẽ có được quyết định chính xác và luôn thành công. Bạn yêu cũng đừng quên tặng 5* cho bài viết bạn nha.