Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

[Hỏi đáp] Học Phun Xăm Thẩm Mỹ có cần bằng cấp 3?

5/5 - (2 bình chọn)

Với những bạn có hoàn cảnh khó khăn không thể tiếp tục theo học lên đại học thì học nghề là một lựa chọn đúng đắn. Nhiều bạn đã quyết định tham gia học phun xăm thẩm mỹ với mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Nhưng điều các bạn băn khoăn nhất là không có bằng cấp 3 có thể theo học nghề phun xăm được không? Các bạn hãy cùng Xinh Xinh theo dõi bài viết để lời giải đáp nhé.

Lý do nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ?

Học nghề đang là định hướng tương lai của nhiều bạn trẻ. Mỗi người đến với học phun xăm thẩm mỹ với một mục đích riêng. Sau đây là tổng hợp những lý do các bạn đã lựa chọn học nghề hot này.

Thứ nhất, các bạn chưa có bằng cấp 3 thì việc thi đại học là rất khó khăn. Điều kiện bắt buộc trong hồ sơ thi đại học là phải có bằng tốt nghiệp cấp 3. Nên học nghề là một hướng đi đúng đắn cho các bạn lúc này.

Thứ hai, học nghề sẽ giúp các bạn nhanh chóng gia nhập thị trường việc làm để mang lại thu nhập cho bản thân. Chỉ với 1-3 tháng, các bạn học viên đã có thể nắm vững tay nghề để có thể đáp ứng được công việc tại các spa, thẩm mỹ viện.

Thứ ba, học phun xăm sẽ giúp các bạn có một tương lai nghề nghiệp ổn định. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng, nhu cầu nhân lực phun xăm được đào tạo bài bản luôn “khan hiếm”. Vì thế, học nghề hot sẽ không lo phải loay hoay tìm việc làm mà việc sẽ tự tìm đến các bạn có tay nghề tốt.

Thế nên, chỉ với những lý do cơ bản trên học phun xăm thẩm mỹ đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn không có bằng cấp 3. Cuộc đời sẽ luôn có hướng đi khác nếu các bạn biết cách lựa chọn thông minh nhé.

Đọc thêm: 9 lợi ích “Vàng” của Học Phun Xăm Thẩm Mỹ ai cũng nên biết

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ có khó?

Phun xăm thẩm mỹ được xem là một phương pháp làm đẹp tinh tế, tỉ mỉ. Thế nên, người làm nghề cần vừa phải có kiến thức chuyên môn và con mắt nghệ thuật tinh tế. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã thường lo lắng học nghề này khó, khi mình đã không có bằng cấp 3 thì khó có thể theo học được.

Nếu bạn đang trong hoàn cảnh trên thì hoàn toàn yên tâm. Đúng là học phun xăm không đơn giản nhưng không phải quá khó để theo học. Vì là có một số kiến thức chuyên môn nên đòi hỏi các bạn bắt buộc phải tốt nghiệp cấp 2 với tinh thần nghiêm túc thực sự mới hoàn thành tốt khóa học.

Hầu hết mọi người khi đăng lý học nghề phun xăm đều là một tờ giấy trắng. Trong khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn cách bạn từ những điều cơ bản nhất để đảm bảo ai cũng có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ sau 1-3 tháng, các bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất để có thể bắt tay vào làm việc một cách độc lập.

Vì thế, xin khẳng định thêm lần nữa học phun xăm thẩm mỹ không hề khó. Các bạn tham gia khóa học không quá quan trọng về bằng cấp chỉ là tinh thần học tập, sự yêu nghề và đam mê với nghề càng nhiều thì càng dễ thành công nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Cơ hội “Vàng” cho các bạn trượt đại học

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ có cần bằng cấp 3?

Do hoàn cảnh một số bạn không thể tiếp tục theo học cấp 3 nên lựa chọn đi làm kiếm tiền luôn là phương án được lựa chọn đầu tiên. Nhưng với nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, các bạn đi làm với bàn tay trắng không kiến thức, không tay nghề, không kĩ năng rất khó có thể tìm được việc làm thu nhập tốt.

Chính vì thế, học nghề đang là hướng đi mới cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trên. Khác với học đại học bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 thì học nghề phun xăm lại có phần “ nới lỏng” hơn. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đã đủ điều kiện có thể tham gia khóa học nghề.

Số lượng các spa, thẩm mỹ viện hình thành mới ngày một gia tăng đòi hỏi một lượng lớn nhân lực có tay nghề tốt. Chính vì thế, học phun xăm  thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề trong tay chắc chắn các bạn sẽ tìm được công việc ưng ý với mức thu nhập ổn định.

Tóm lại, khi học nghề phun xăm bằng cấp 3 không phải là điều kiện bắt buộc. Vì thế, các bạn không có bằng hãy tự tin đăng ký khóa học hot để đổi đời nhanh chóng nhé.

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ có cần biết vẽ?

Công việc phun xăm chủ yếu là dùng máy để vẽ nên những tác phẩm tinh tế. Vì thế, học phun xăm thẩm mỹ yêu cầu bắt buộc là phải biết vẽ.

Đây có thể là ý nghĩ của nhiều bạn khi đang tìm hiểu về nghề phun xăm. Nhưng điều này chưa hoàn toàn đúng. Chưa biết vẽ hay không có năng khiếu vẽ các bạn vẫn có thể tham gia khóa học phun xăm.

Bởi mỗi một tác phẩm phun xăm đều phải trải qua một quá trình học tập và chăm chỉ rèn luyện. Không phải ai khi mới vào nghề đã có thể hoàn thành một cách hoàn hảo tác phẩm phun xăm nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Tại khóa học phun xăm thẩm mỹ, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về cách phác thảo tác phẩm, các chỉ số phù hợp với từng khuôn mặt, các dáng lông mày, môi, mí được ưa chuộng nhất…Từ lý thuyết, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn thực hành song song để có thể nắm vững được những kiến thức một cách chính xác nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn, đảm bảo từ một từ giấy trắng mọi người đều trở thành các nghệ phun xăm một cách thuần thục. Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, theo sát học viên từng bước chắc chắn từ người không biết vẽ mọi người đều có thể hoàn thành tác phẩm phun xăm một cách xuất sắc.

Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ ở đâu?

Để trở thành một nghệ nhân phun xăm không phải chỉ cần cù, yêu nghề, đam mê là đủ. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được nơi học nghề uy tín chất lượng.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ đảm bảo tiêu chí: môi trường học chuẩn quốc tế giảng viên “xịn”, giáo trình theo đúng xu hướng của nghề. Với hơn 10 năm hoạt động, nhà trường luôn đổi mới cơ sở vật chất, phương pháp học tập  thông minh để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Học viên tốt nghiệp ra trường luôn được hỗ trợ công việc phù hợp với tay nghề của mỗi người. Và giảng viên luôn định hướng và hướng dẫn các bạn con đường ngắn nhất để thành công với nghề.

Với những thông tin trên chắc chắn Xinh Xinh là lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi tìm nơi học phun xăm thẩm mỹ chất lượng. Các bạn đăng ký khóa học ngay tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm có hướng đi tốt nhất cho tương lai của mình nhé.