Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Cơ hội “Vàng” cho các bạn trượt đại học

5/5 - (2 bình chọn)

Trượt đại học có phải tương lai đã khép lại? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, thì hãy tự tin lên nhé. Học Phun Xăm Thẩm Mỹ sẽ là cơ hội “vàng” cho các bạn trẻ trượt đại học thỏa sức đam mê, khẳng định mình. Điều này hoàn toàn là sự thật nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ có dễ học?

Nhiều người thường kháo nhau rằng học phun xăm không dễ. Và đây là nghề làm đẹp tinh tế nên người theo học phải có năng khiếu về vẽ, hội họa. Nếu đây là băn khoăn giống bạn thì hãy hoàn toàn yên tâm nhận định trên chưa hoàn toàn đúng nhé.

Về cơ bản, học phun xăm không quá khó học. Bởi các bạn học viên sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản tới chuyên sâu, song song với lý thuyết sẽ là thực hành thường xuyên. Với các thức đào tạo khoa học và logic đảm bảo các bạn chưa hiểu gì về nghề cũng có thể tốt nghiệp lại xuất sắc.

Hơn nữa, vì là học nghề nên các thầy cô sẽ chú trọng để các bạn nắm vững và có thể nâng cao tay nghề ngay trong quá trình học. Với phương châm đào tạo cầm tay chỉ việc từ A – Z tới khi nào các bạn thuần thục tay nghề.

Đọc thêm: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ có khó? Có dễ xin việc?

Trượt đại học có nên học phun xăm thẩm mỹ?

Quan niệm học đại học để tương lai tốt đẹp đã gắn liền với mọi người từ lâu đời. Nhưng với thực tế hiện nay số lượng cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc đi làm trái ngành nghề đã theo học khá nhiều. Chính vì thế, đại học không phải là con đường duy nhất giúp ổn định tương lai cho các bạn trẻ.

Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” nhân lực thì nghề làm đẹp đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ lại ăn nên làm ra. Ngày càng nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học nghề này để tìm kiếm một cơ hội “đổi đời”.

Nghề phun xăm thẩm mỹ không quá kén người học. Cho dù bạn trượt đại học nhưng chăm chỉ, quyết tâm theo nghề đều có thể tham gia và có cơ hội để thành công với nghề hot này.

Học phun xăm thẩm mỹ còn là một hướng đi mới cho các bạn trẻ mong muốn “khởi nghiệp”. Tại khóa học các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức, kỹ năng của một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Vì vậy, học nghề làm đẹp đang “hưng thịnh” này là một quyết định thông minh cho các bạn muốn khẳng định bản thân nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ đảm bảo 100% tương lai rộng mở

Thời gian học phun xăm là bao lâu?

Thông thường, các bạn trẻ học đại học đến khi có tấm bằng đỏ trong tay đi xin việc phải mất tới 4 – 5 năm. Trong thời gian học tập đó tốn khá nhiều chi phí kèm theo trong khi ra trường vẫn loay hoay xin việc làm đúng chuyên môn.

Thế nên, xu hướng học nghề đang được các bạn lựa chọn để phát triển tương lai đặc biệt là nghề làm đẹp phun xăm thẩm mỹ. Đây hoàn toàn là một quyết định thông minh bởi lẽ thời gian học phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở đào tạo chính quy chỉ mất 3-6 tháng tùy theo từng khóa học.

Với thời gian học phun xăm thẩm mỹ ngắn nhưng các bạn sẽ được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên giúp dễ dàng nắm bắt tay nghề. Sau khi ra trường các bạn đã có thể trở thành nghệ nhân phun xăm thực thụ dễ dàng tìm kiếm công việc với thu nhập cao.

Thời gian học nghề ngắn nhưng mang lại một công việc với mức thu nhập ổn định. Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi định hướng công việc cho tương lai nhé.

Kinh phí khóa học phun xăm là bao nhiêu?

Nếu như học đại học mỗi năm trung bình các bạn sẽ chi hết 40-50 triệu mỗi năm thì học nghề phun xăm sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều. Chỉ với 10 triệu đồng các bạn đã có thể tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Nhu cầu làm đẹp của mọi người gia tăng không ngừng. Trong khi nguồn lực chuyên viên có tay nghề giỏi luôn khan hiếm chưa đáp ứng đỉ nhu cầu của thị trường. Và các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn luôn “săn đón” các nhân lực kỹ thuật cao mới một chế độ đãi ngộ rất tốt.

Vì thế, đầu tư học phun xăm thẩm mỹ là khoản đầu tư thông minh để các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp tương lai một cách tốt nhất. Học phun xăm là học nghề phát triển của xã hội đảm bảo tương lai ổn định, không lo thất nghiệp nhé.

Mức lương nhận được sau khi học phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ với chi phí bỏ ra ban đầu không nhiều nhưng chị em được sở hữu nét đẹp tươi tắn, hoàn hảo từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người. Hiểu được những lợi ích này ngày càng nhiều chị em đã tìm đến phun xăm thẩm mỹ với mong muốn sở hữu nét đẹp hoàn hảo.

Và khi khách hàng đã hài lòng về các sản phẩm làm đẹp thì sẽ sẵn sàng chi trả với mức chi phí cao. Vì thế, nghề phun xăm đang được đánh giá là nghề “hái ra tiền”.

Thu nhập bình quân của một chuyên viên phun xăm mới ra  trường từ 6 – 8 triệu/tháng. Với các chuyên viên từ hơn 1 năm kinh nghiệp thu nhập khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những nghệ nhân phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Có nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh sau khi  tốt nghiệp đã mở tiệm làm riêng. Theo thống kê có nhiều bạn trẻ  thành công mức thu nhập lên tới vài trăm triệu mỗi tháng khi tuổi đời còn trẻ. Chính vì thế, thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ là vô hạn. Học nghề phun xăm thẩm mỹ đảm bảo sẽ mang lại thu nhập tốt cho các bạn học nghề nhé.

Tạm kết

Trượt đại học không phải là đóng cánh cửa tương lai tốt đẹp lại mà là mở ra một cơ hội mới cho các bạn trẻ. Chỉ cần các bạn lựa chọn đúng ngành nghề gắn bó như nghề phun xăm thẩm mỹ đảm bảo sẽ “đổi đời” nhanh chóng.

Và một yếu tố góp phần to lớn cho sự thành công của các bạn chính là lựa chọn được nơi học nghề phun xăm chất lượng. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh trong nhiều năm được đánh giá là nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tốt nhất, một địa chỉ  tin cậy cho các bạn theo học.

Với đội ngũ giảng viên giỏi  chuyên môn, tận tình chỉ dạy những xu hướng phun xăm công nghệ mới nhất đảm bảo các bạn sẽ nhanh chóng trở thành các “nghệ nhân” phun xăm chỉ trong thời gian ngắn. Tham khảo khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Lựa chọn đúng ngay từ đầu sẽ rút ngắn con đường dẫn tới thành công của mỗi người. Chúc các bạn thành công.