Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm tại Xinh Xinh tốt hơn du học nước ngoài

5/5 - (2 bình chọn)

Học phun xăm đang là ngành học mang lại nhiều lợi ích cho người học. Có nhiều ý kiến cho rằng Học Phun Xăm tại Xinh Xinh tốt hơn du học nước ngoài. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Môi trường Học Phun Xăm chuyên nghiệp

Để tìm một địa chỉ học phun xăm chuyên nghiệp các bạn không thể bỏ qua Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Đây là một trong những ngôi trường đầu tiên đi tiên phong trong nghề đào tạo làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại. Nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên thành công với các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da, nối mi, phun xăm thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, quản lý spa…

Trường là một trong ít cơ sở đào tạo trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Học viên sẽ được học trong một môi trường thân thiện và hiện đại bậc nhất.

Năm 2016, nhà trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Và trường Xinh Xinh không chỉ là nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ có chất lượng cao mà còn đào tạo cho học viên trở thành một chuyên gia phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp từ tác phong đến phong cách, thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Chất lượng đào tạo của nhà trường được thể hiện bằng việc có nhiều học viên thành công với nghề

Xinh Xinh thực sự là môi trường đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các bạn không nên bỏ qua địa chỉ học phun xăm tin cậy này nhé.

Bài viết tham khảo: Top 10 lý do nên “đầu quân” Học Phun Xăm tại Xinh Xinh

Giáo trình Học Phun Xăm khoa học

Ngoài môi trường đào tạo tốt, giáo trình đào tạo sẽ quyết định tới sự thành công của học viên theo học khá nhiều. Việc sử dụng lại các giáo án lâu năm, lỗi  thời sẽ khiến chất lượng đào tạo không được như mong đợi của học viên.

Riêng với Xinh Xinh, nhà trường biên soạn giáo trình đào tạo theo một phong cách riêng phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Nhà trường sẽ cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.

Giáo trình được biên soạn một cách khoa học dẫn dắt học viên tiếp cận từ những kiến thức cơ bản tới nâng cao một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng và luôn hứng thú với các tiết học từ lý thuyết tới thực hành.

Những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới đều được thầy cô của nhà trường cập nhật thay đổi trong giáo trình một cách linh hoạt nhất. Nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, các em học phun xăm tại Việt Nam nhưng môi trường học không thua kém gì du học tại nước ngoài.

Giảng viên đào tạo Học Phun Xăm tiêu chuẩn quốc tế

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và thu hút nhân tài để xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhất.

Tại đây các bạn học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ. Với đội ngũ giáo viên là những tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ, giảng viên có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề sẽ truyền đạt tới học viên những kiến thức thức chuyên môn sâu sắc nhất.

Hơn nữa, nhà trường thường xuyên có những đợt trao đổi giảng viên với các trung tâm đào tạo ở nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Úc…để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chuyển giao công nghệ đào tạo mới nhất của nghề. Vì thế, các bạn yên tâm học phun xăm tại Xinh Xinh chất lượng không thua kém gì nước ngoài nhé.

Chứng chỉ Học Phun Xăm tại Xinh Xinh có giá trị ở nước ngoài

Xinh Xinh có tầm nhìn kinh doanh phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và sự tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Với chất lượng đào tạo mang tầm quốc tế sẽ giúp học viên phát triển một cách toàn diện cả về tay nghề lẫn các kỹ năng giúp ích nhiều cho công việc. Và chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm tại nhà trường sẽ giúp các bạn dễ dàng xin việc ở các đơn vị làm đẹp lớn trong nước và ngước ngoài.

Nhà trường có những chương trình liên kết với các đơn vị đào tạo của nước ngoài, học viên có nhu cầu lấy bằng nghề hoặc chứng chỉ nghề của nước ngoài đều được nhé. Đây sẽ là một tấm thẻ bài các bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc việc và lập nghiệp tại nước ngoài một cách dễ dàng.

Đáp ứng 100% nhu cầu Học Phun Xăm của học viên

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh với tôn chỉ hoạt động “ luôn lấy học viên làm trung tâm”. Vì thế nhà trường luôn cố gắng đổi mới từng ngày để đáp ứng được 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.

Nhà trường luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành khóa học với hiệu quả cao nhất. Giảng viên luôn theo sát từng bước tiến bộ của học viên mỗi ngày để có thể giúp đỡ, trao đổi, tư vấn cho các bạn học viên một cách nhanh nhất, tận tình nhất.

Ngoài ra, Xinh Xinh là một trong những đơn vị đào tạo thực hiện cam kết đảm bảo 100% việc làm đầu ra cho học viên của mình. Nhà trường đã kết hợp với các spa, thẩm mỹ viện để giúp các em có thể tiếp cận được cơ hội việc làm ngay khi còn học trong trường. Với chất lượng đào tạo tốt, tay nghề học viên luôn đảm bảo qua hết các cuộc sát hạch tuyển chọn của các cơ sở làm đẹp lớn trong nước và nước ngoài.

Học Phun Xăm tại Xinh Xinh tốt hơn du học nước ngoài

Tất cả những điều trên cho thấy các bạn nên học phun xăm tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh hơn. Và ngoài ra các bạn nên học phun xăm tại Xinh Xinh hơn là du học nước ngoài bởi các lý do dưới đây:

  • Học tại Xinh Xinh thuận tiện cho việc di chuyển so với ra nước ngoài
  • Học tại Xinh Xinh tiết kiệm thời gian học tập
  • Học tại Xinh Xinh tiết kiệm chi phí học tập bởi ngoài tiền học nếu ra ngước ngoài các bạn sẽ tốn kém phần ăn ở, đi lại…
  • Không gặp rào cản về ngôn ngữ, điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu học tập một cách dễ dàng hơn
  • Phù hợp với nhiều đối tượng học tập. Còn du học nước ngoài chỉ những bạn có điều kiện về kinh tế và phải có ngoại ngữ giao tiếp cơ bản
  • Học tại Xinh Xinh được thực hành mẫu thật nhiều hơn so với nước ngoài đều học qua máy móc
  • Kiến thức chuyên môn phù hợp với đối tượng khách hàng người Việt hơn.

Và còn khá nhiều lý do khác để các bạn nên học phun xăm ở Xinh Xinh hơn là du học nước ngoài nhé. Các bạn có thể tham khảo các khóa học phun xăm của Xinh Xinh chất lượng quốc tế tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Các bạn nên có những lựa chọn đúng đắn để phát triển nghề nghiệp tương lai của mình nhé. Chúc các bạn thành công.