Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm ở nước ngoài có thực sự tốt?

5/5 - (2 bình chọn)

Nước ngoài luôn đi trước chúng ta về công nghệ của nhiều ngành nghề đặc biệt là nghề làm đẹp. Học phun xăm ở nước ngoài có thực sự tốt? Các bạn đang có ý định ra nước ngoài học nghề nên tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do nên Học Phun Xăm

Lý do đầu tiên bạn nên học phun xăm chính là sẽ tiết kiệm được thời gian và học phí so với học đại học. Học phun xăm học phí sẽ phù hợp hơn với cả những bạn gia đình khó khăn nhưng vẫn muốn theo học để có nghề trong tay kiếm sống.

Chỉ cần đầu tư chi phí tầm trên dưới 10 dưới các bạn đã có thể tham gia một khóa học phun xăm từ cơ bản đến chuyên sâu để đảm bảo có tay nghề thuần thục, kỹ năng giao tiếp thu hút khách hàng và cách marketing để có thể tự mở tiệm kinh doanh.

Nếu so với thời gian học 4-5 năm tại trường đại học thì học phun xăm sẽ rút ngắn được thời gian học tập khá nhiều. Bởi học phun xăm chỉ từ 3-6 tháng có bạn đã có thể vững tay nghề để xin việc ở những cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn.

Lý do thứ hai các bạn nên chọn học phun xăm bởi sẽ mang lại cho các bạn thu nhập hàng tháng ổn định và có cơ hội kiếm được nhiều tiền, khẳng đinh bản thân với nghề này. Mức thu nhập bình quân của các chuyên viên phun xăm có tay nghề thường trên dưới chục triệu. Đối với những chuyên viên có tay nghề giỏi, gu thẩm mỹ tốt thì thu nhập có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Chính vì thế, học phun xăm chính là học cách đổi đời không “ngoa” nhé.

Trong khi nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì nguồn nhân lực có tay nghề tốt, được đào tạo bài bản lại chưa đủ để đáp ứng với thị trường. Đây là lý do tiếp theo các bạn nên theo học phun xăm ngay nhé.

Theo các số liệu thống kê, có tới hơn 60% các cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc khó khăn trong vấn đề xin việc. Có nhiều bạn đã chấp nhận làm việc không đúng chuyên môn chỉ với mức lương ba cọc ba đồng sống qua ngày. Trong khi các bạn học nghề phun xăm thẩm mỹ ra trường thì hơn 90% các bạn đều tìm được việc làm ngay bởi nhu cầu nguồn nhân được đào tạo bài bản còn khá nhiều.

Mỗi năm có hơn 2000 cơ sở thẩm mỹ viện, spa thành lập mới nên cần hơn 15.000 nhân sự có tay nghề. Vì thế, nghề phun xăm thẩm mỹ thực sự là một mảnh đất màu mỡ để các bạn khai thác và phát triển.

Học phun xăm chính là học nghề làm đẹp ổn định, mức thu nhập cao mà lại tốn ít chi phí và thời gian, các bạn không nên bỏ qua nghề hot này nhé.

Đọc thêm: Tiết lộ mức lương khủng khi Học Phun Xăm ra nghề

Nên Học Phun Xăm ở nước ngoài hay trong nước?

Từ những lý do trên, chúng ta có thể thấy học phun xăm đang rất hot và đã thu hút được nhiều người quan tâm. Nhưng cũng có nhiều bạn đang băn khoăn nên học phun xăm ở trường nước hay nước ngoài.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề khi mới học xong cấp 3 hay tốt nghiệp đại học bạn muốn theo học khóa phun xăm thẩm mỹ để có cơ hội việc làm tốt hơn. Ngay lúc này nếu các bạn ra nước ngoài học sẽ tốn nhiều chi phí. Tiếp theo sẽ là rào cản về ngôn ngữ bởi sẽ không có nhiều người có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài khi đi học nghề.

Học phun xăm tại Việt Nam được tiếp xúc với đều là những người bản địa, giảng viên truyền tải mọi thông tin các bạn sẽ tiếp nhận một cách dễ dàng hơn. Và các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học tập hơn vì không phải qua thời gian phiên dịch từ giảng viên nước ngoài.

Tại Việt Nam, các bạn sẽ được học trên những mẫu, công nghệ phù hợp với đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt của chúng ta nói riêng. Bởi có những công nghệ mới ở nước ngoài đôi khi lại không phù hợp với nhu cầu của người Việt thì học cũng thành lãng phí.

Còn nếu các bạn muốn có chứng chỉ hành nghề nước ngoài thì các trường dạy nghề tại Việt Nam đang có nhiều chương trình liên kết với các trung tâm đào tạo về thẩm mỹ ở các cường quốc về phun xăm như Hàn Quốc, Thái Lan, Úc….Vì thế, các bạn dù học tại Việt Nam nhưng vẫn được cấp chứng chỉ của nước ngoài theo nhu cầu.

Hơn nữa, các Việt Kiều tại nước ngoài ngày càng nhiều người hồi hương trở về để theo học các khóa học phun xăm trong nước. Bởi học tại Việt Nam chi phí thường rẻ hơn, các bạn được thực hành trên các mẫu thật nhiều hơn so với các khóa học ở nước ngoài đa phần là sử dụng máy móc.

Điều này càng khẳng định một điều rằng, học phun xăm tại Việt Nam cũng sẽ đảm bảo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp của nước ngoài dành cho các bạn “sính ngoại”. Nhưng cơ bản, học tại Việt Nam sẽ phù hợp với nhiều đối tượng tham gia học nghề hơn.

Lựa chọn địa chỉ Học Phun Xăm có giảng viên nước ngoài

Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề “hái ra tiền” nên có nhiều bạn đang quan tâm, theo đuổi. Với một nghề tiềm năng phát triển mạnh mẽ với thu nhập cao, có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài. Vì thế, lực chọn cơ sở đào tạo chất lượng tốt, uy tín và có thương hiệu là điều kiện tiên quyết khi các bạn muốn theo đuổi nghề này nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cập nhật công nghệ mới nhất của nước ngoài vào Việt Nam. Tại đây với cơ sở vật chất hiện đại, giáo án biên soạn theo sự thay đổi mới nhất của công nghệ và xu thế của nghề. Đội ngũ giảng viên thường xuyên được cử đi học tập nâng cao nghiệp vụ ở nước ngoài nên chất lượng đào tạo mang tầm chuyên nghiệp quốc tế. Hơn nữa, nhà trương thường xuyên mời các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nước ngoài về để đào tạo nâng cao tay nghề cho các bạn học viên.

Học phun xăm tại Xinh Xinh học viên được đào tạo những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đến từ các nước phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… dưới sự chỉ dẫn và truyền đạt, giảng dạy từ những chuyên gia trong nghề. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức song song với thực hành nhiều lần để nắm bắt kỹ năng thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Môi trường đào tạo là vô cùng quan trọng, khi học viên được học trong môi trường lành mạnh, thoải mái, các trang thiết bị hiện đại, công nghệ hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn sẽ là một bước đà giúp các bạn bật nhẩy bay xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm ở Xinh Xinh, học viên sẽ tự tin với tay nghề để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao.

Vì thế, các bạn muốn trở thành “nghệ nhân phun xăm” chuyên nghiệp có thể làm việc tại nước ngoài nên nhanh tay đăng ký khóa học phun xăm tại Xinh Xinh ngay nhé. Tham khảo khóa học phun xăm có người nước ngoài giảng dạy tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn thành công với sự nghiệp của mình nhé.