Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm – “Nghề vàng” của thời kỳ 4.0

5/5 - (2 bình chọn)

Thời kỳ công nghệ 4.0 đang dần đào thải những nghề truyền thống bằng những nghề dịch vụ mới trong đó có phun xăm thẩm mỹ. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều nên học phun xăm đang là định hướng nghề nghiệp tốt cho giới trẻ. Chúng  ta cùng tìm hiểu về Học Phun Xăm “nghề vàng” của thời kỳ 4.0 nhé.

Nên định hướng đúng đắn nghề nghiệp trong thời kỳ 4.0

Hiện nay, quan niệm phải đỗ đại học mới có tương lai đã không còn đúng trong thời kỳ 4.0. Thực tế, các em không được định hướng nghề nghiệp tốt theo học những nghề đã “bão hòa” cơ hội xin việc khi ra trường là khó khăn.

Hơn nữa, trong 4-5 năm học đại học cha mẹ sẽ tốn khá nhiều chi phí để các em hoàn thành tốt nghiệp trong khi ra trường loay hoay xin việc. Mức lương mới ra trường chưa có kinh nghiệm chỉ từ 3-5 triệu không đủ trang trải cuộc sống như hiện tại.

Vì thế, học nghề đang là một định hướng mới cho các bạn trẻ thời kỳ công nghệ 4.0 mọi thứ đều phải nhanh và hiệu quả. Với nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng nên nghề phun xăm thẩm mỹ cũng phát triển không ngừng. Thế nên nhu cầu nhân sự có tay nghề chuyên môn tốt luôn lớn sẽ tạo cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn trẻ.

Học phun xăm với thời gian ra nghề chỉ vài tháng, các bạn có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao trung bình từ 6-8 triệu/tháng. Ưu điểm của học viên học nghề ra trường là có tay nghề tốt trong tay nên các nơi tiếp nhận không mất thời gian đào tạo lại từ đầu đây là yếu tố ngành nghề nào cũng cần. Vì thế học phun xăm chính là cách định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất trong thời kỳ 4.0 nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm không bao giờ lo thất nghiệp

Học Phun Xăm “nghề vàng” của thời kỳ 4.0

Với thời kỳ 4.0 hiện đại như ngày nay con người thường để ý nhiều tới hình thức hơn. Những người có ngoại hình đẹp, chỉn chu thường tự tin và dễ thành công hơn. Vì thế nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện phát triển.

Theo thống kê tới năm 2019, có hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện xuất hiện để đáp ứng nhu cầu là đẹp của mọi người. Thế nên, các spa này cần một lượng lớn chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn tốt để có thể thực hiện được công việc một cách thuần thục không mất thời gian đào tạo. Trong khi, nguồn nhân lực tốt lại luôn “khan hiếm”, các đơn vị lớn sẵn sàng chi trả mức lương “khủng” để thu hút nhân tài.

Phun xăm thẩm mỹ đang là mảnh đất màu mỡ để các bạn yêu thích cái đẹp, máu kinh doanh có thể phát huy hết năng lực để kiếm mức thu nhập “khủng”. Hiện nay, mức thu nhập trung bình của một nghệ nhân phun thêu ít nhất 10-20 triệu/tháng. Nếu tay nghề tốt, khéo léo và có chút kĩ năng sư phạm đứng lớp con số này sẽ tăng gấp 3,4 lần nữa. Và những ai có máu kinh doanh, sau khi học phun xăm ra trường tự mở tiệm làm riêng sẽ thu nhập lên tới vài trăm triệu mỗi tháng.

Tham khảo: Học Phun Xăm là học cách hái ra tiền

Vì thế, học phun xăm đang là học “nghề vàng” của xã hội. Các bạn hãy bỏ qua những định kiến cũ chỉ có học đại học mới có tương lai. Thực tế, các cử nhân, kỹ sư sau 4-5 năm ra trường cũng loay hoay vất vả trong vấn đề đi xin việc. Thế nên, hãy chớp lấy cơ hội để mở rộng con đường sự nghiệp “ sáng lạng” của mình nhé.

Học Phun Xăm tương lai rộng mở

Học phun xăm ngày càng chiếm được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đây là nghề được các bạn kháo nhau “hái ra tiền” với “một vốn bốn lời”. Điều này có thực sự đúng?

Học phun xăm phù hợp với nhiều đối tượng từ những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, sinh viên mới tốt nghiệp đại học, nhân viên văn phòng hay đơn giản chỉ là những người yêu thích nghề làm đẹp này. Người học phun xăm không cần có trình độ cao siêu hay bắt buộc phải có năng khiếu vẽ, hội họa với được theo học.

Thời gian học phun xăm chỉ từ một vài tháng các bạn đã có tay nghề trong tay để hành nghề với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Trong quá trình học các bạn sẽ được hướng dẫn lý thuyết kết hợp với thực hành song song sẽ giúp học viên tự tin với tay nghề của mình ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hơn nữa, do tính chất học nghề nên thời lượng học lý thuyết chỉ chiếm 20% và thực hành chiếm 80% nên dù bạn chưa biết gì về nghề hay vẽ vời cũng có thể theo học được nhé. Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn từ đơn giản tới phức tạp tới khi nào các bạn thành thạo.

Ngoài ra, các trường thường liên kết với cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn để đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên có tay nghề giỏi. Vì thế học phun xăm không bao giờ lo thất nghiệp nhé.

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều nên nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật tốt vẫn luôn được “săn lùng”. Mức lương trung bình của nghề này khi mới ra trường là 6-8 triệu, nếu có tay nghề tốt, khéo léo và gu thẩm mỹ cao con số này sẽ gấp 4-5 lần. Một số bạn trẻ với quyết tâm khởi nghiệp và đã thành công thì mức thu nhập có thể lên tới vài trăm triệu mỗi tháng.

Và một điều quan trọng nhất các bạn nên lựa chọn được địa điểm học phun xăm chất lượng tất cả những điều trên sẽ thành hiện thực. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đang được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Với cơ sở vật chất đào tạo hiện đại, giáo trình bắt đúng xu hướng mới nhất và đội ngũ giảng viên giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế sẽ biến các bạn thành những “phù thủy phun xăm” bắt đầu từ con số 0 nhé. Tham khảo các chương trình học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Tất cả những điều trên cho thấy học phun xăm sẽ mở ra một tương lai nghề nghiệp tốt đẹp cho các bạn. Đâu còn thời kì nhất định phải học đại học mới có tương lai, mới làm rạng danh gia tôc.

Các bạn trẻ của thế hệ mới 4.0 hãy cân nhắc kĩ để có những lựa chọn đúng đắn, khẳng định được mình với ngành nghề yêu thích nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã lựa chọn.