Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm – Nghề HOT học nhanh kiếm tiền nhiều

5/5 - (2 bình chọn)

Vừa tốt nghiệp cấp 3, các bạn đang băn khoăn chưa biết nên học nghề gì để đảm bảo tương lai tốt đẹp. Thực trạng sinh viên học đại học ra trường thất nghiệp lại khiến nhiều bạn hoang mang hơn. Đừng lo, học nghề đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ. Học Phun Xăm đang là nghề HOT số một hiện nay, với thời gian học nhanh mang lại thu nhập cao. Các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để quyết định nhé.

Đại học có là cánh cửa duy nhất để mở ra thành công?

Hiện nay, có nhiều cử nhân, kỹ sư vất vả trong quá trình đi xin việc sau khi ra trường. Thậm chí không hề khó để bắt gặp hình ảnh các cử nhân “giấu bằng” đi bán trà đá vỉa hè, làm bảo vệ, “thi” làm công nhân,… với những đồng lương ít ỏi chỉ đủ sống tạm bợ qua ngày.  Đây là hệ lụy của việc định hướng nghề nghiệp cho các em chưa tốt.

Chúng ta vẫn giữ mãi quan điểm đại học chính là cánh cửa duy nhất để mở ra thành công nên tỉ lệ hơn 80% các em luôn lựa chọn thi đại học, cao đẳng. Trong khi, chỉ có 10% các em lựa chọn học nghề, điều này tất yếu sẽ dẫn tới tình trạng thừa thầy  thiếu thợ.

Trong khi thực tế, có tới trên 60% tỉ lệ cử nhân, kỹ sư ra trường thất nghiệp thì các học viên học nghề ra trường tỉ lệ có việc làm đúng nghề lên tới hơn 90%. Chính bằng việc học cầm tay chỉ việc, chuyên tâm vào một nghề sẽ giúp các bạn nhanh chóng giỏi tay nghề và được các cơ sở tuyển dụng hài lòng ngay từ quá trình test nhận việc. Điều này khác hẳn với các sinh viên đại học ra trường hầu hết các cơ quan, đơn vị đều phải đào tạo lại kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn mới đảm bảo yêu cầu của công việc.

Và những con số biết nói trên đã chứng minh đại học không phải con đường duy nhất để giúp các bạn thành công một cách sớm nhất.

Học phun xăm thẩm mỹ hướng đi mới cho các bạn trẻ

Có nhiều bạn trẻ hiện nay đã có những suy nghĩ đổi mới và không lệ thuộc quá nhiều vào sự định hướng của gia đình. Quan niệm chỉ có vào đại học mới làm rạng danh gia đình, chỉ có vào đại học mới có tương lai rộng mở đã không còn hoàn toàn đúng với xu thế mới của xã hội. Các em đã biết lựa chọn ngành nghề theo học theo đúng sở thích, năng khiếu và sự đam mê hơn.

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề dường như là một hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ. Với thời gian học ngắn, nhanh chóng có tay nghề trong tay để kiếm tiền đang thôi thúc các bạn trẻ đăng ký tham gia nhiều.

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học phun xăm thẩm mỹ nói riêng lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều trong khi chuyên viên tay nghề giỏi lại đang thiếu. Vì thế, các cơ sở thẩm mỹ viện, spa luôn săn đón những nhân sự giỏi tay nghề với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Thế nên, phun xăm thẩm mỹ là mảnh đất mênh mông và màu mỡ để các bạn khai thác. Và học phun xăm thẩm mỹ sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp tốt cho các bạn nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm – Lựa chọn nghề nghiệp thông minh

Thời gian Học Phun Xăm ngắn

Thời gian học phun xăm bao lâu là hợp lý? Học phun xăm bao lâu để ra nghề giỏi cũng luôn là câu hỏi được nhiều học viên đặt ra. Thường thì các khóa học cơ bản chỉ từ 1-6 tháng các bạn có thể ra nghề và làm được ngay. Và các khóa nâng cao, chuyên nghiệp có thể kéo dài 8 tháng tới một năm.

Trong quá trình học phun xăm học viên sẽ được làm quen với các kỹ thuật phun xăm, thiết bị, máy móc phun xăm. Người thợ giỏi phải  là người dùng máy điêu luyện  làm công cụ để khẳng định bản thân và thành công với nghề phun xăm.

Ngoài ra, kiến thức tại khóa học phun xăm, các bạn sẽ được học từ cơ bản tới những kĩ thuật chuyên sâu của nghề. Với khóa học phun xăm cơ bản, các bạn chỉ làm quen với những khái niệm đơn giản, làm quen với các dụng cụ và học cách vẽ mẫu trên giấy. Còn các khóa học phun xăm nâng cao, các bạn sẽ được học những kỹ thuật chuyên môn chi tiết hơn đòi hỏi sự tập trung cao độ và phải có kiến thức cơ bản về nghề phun xăm.

Dù các bạn có tham gia khóa học nào cũng phải chăm chỉ, thường xuyên luyện tập nhiều để tích lũy được những kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế. Mọi người thưởng bảo “trăm hay không bằng tay quen”. Vì thế, chỉ có thực hành nhiều mới giúp các bạn nhanh có tay nghề cứng.

Vì thế ngoài thời gian học cố định của trường đào tạo, thời gian thực hành của các bạn là do chính bản thân mỗi người tự quyết định. Nếu không thực hành và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước các bạn chỉ như những con robot làm theo những chỉ lệnh có sẵn và luôn lúng túng trong các tình huống phát sinh.

Nói chung, thời gian học phun xăm khá là ngắn so với học đại học. Thế nên, các bạn trẻ muốn kiếm tiền nhanh thì nên học phun xăm để định hướng nghề nghiệp tương lai nhé.

Cơ hội kiếm tiền “tiền tỉ” từ Học Phun Xăm

Hiện nay, với xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp một cách hoàn hảo của mọi người gia tăng một cách chóng mặt. Thực tế, không chỉ phụ nữ mà ngày ngay đàn ông cũng tìm đến phun xăm thẩm mỹ để chỉnh sửa những nét chưa hoàn hảo. Bởi những người tự tin về ngoại hình và nhan sắc sẽ dễ thành công hơn.

Theo đó, các thẩm mỹ viện, spa để thu hút khách hàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Các cơ sở này luôn “săn đón” những chuyên viên có chuyên môn phun xăm thẩm mỹ giỏi với mức lương “khủng”. Vì thế, nguồn nhân lực có tay nghề giỏi trong nghề phun xăm thẩm mỹ luôn khan hiếm, cung không đủ nhu cầu ngày một nhiều của các cơ sở làm đẹp “mọc lên” nhanh một cách chóng mặt.

Thời gian học phun xăm tại các cơ sở đào tạo nghề thời gian được rút ngắn chỉ 1-6 tháng tùy theo từng khóa học là các bạn đã có thể ra nghề và làm việc được ngay. Trong khi các bạn cầm tấm bằng đại học trên tay phải chạy tới chạy lui, chạy xuôi chạy ngược xin việc giữa thời buổi “thừa thầy thiếu thợ” với mức chi phí học tập tốn kém.

Thường các cơ sở đào tạo sẽ liên kết với các thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo việc làm đầu ra cho các học viên của mình. Các bạn có tay nghề giỏi vượt trội thường sẽ có cơ hội việc làm làm thêm ngay từ khi còn trong trường học nghề. Còn khi tốt nghiệp mức thu nhập trung bình của thợ phun xăm là 6-8 triệu. Sau 1 năm kinh nghiệm thu nhập sẽ lên từ 8-10. Nếu các bạn làm lên quản lý mức thu nhập sẽ lên tới 12-15 triệu.

Hơn nữa, với các bạn có ý chí, nghị lực và tham vọng làm chủ thì học phun xăm cũng mở ra một con đường khởi nghiệp ngay sau khi ra trường. Các bạn sẽ được hỗ trợ mở thẩm mỹ viện hoặc spa riêng với một định hướng khởi nghiệp mức thu nhập có thể lên tới hàng tỉ đồng.

Đọc thêm: Học Phun Xăm để tự tin khởi nghiệp từ con số 0

Điều này không phải quá khó khi các bạn có một kế hoạch và chiến lược marketing tốt. Với thời kỳ công nghệ 4.0 để làm hình ảnh quảng bá và thu hút được khách hàng không còn quá phức tạp. Các bạn trẻ hãy mạnh dạn khởi nghiệp với nghề làm đẹp hái ra tiền này nhé.

Và điều quan trọng sẽ giúp các bạn đạt tới thành công chính là lựa chọn được một địa điểm học phun xăm chất lượng và uy tín. Các bạn nên lựa chọn cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, giáo trình giảng dạy hiện đại với đội ngũ giảng viên trình độ giảng dạy, chuyên môn kỹ thuật tốt như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh thì mới đủ điều kiện để khởi nghiệp thành công. Các bạn có thể tham khảo các khóa học phun xăm của trường Xinh Xinh tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm lựa chọn được khóa học phun xăm phù hợp để định hướng tương lai thành công !