Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm – Lựa chọn nghề nghiệp thông minh

5/5 - (2 bình chọn)

Sở hữu một nét đẹp hoàn hảo là mong ước của nhiều người. Ngày càng nhiều phụ nữ cũng như đàn ông tìm đến phun xăm thẩm mỹ để giúp mình trở nên đẹp hơn. Vì thế ngành phun xăm thẩm mỹ đang thành nghề thời thượng. Học Phun Xăm chính là lựa chọn nghề nghiệp thông minh, không bao giờ lo thất nghiệp.

Học Phun Xăm phù hợp với những ai?

Có nhiều người thường nghĩ học phun xăm khó mà phải có năng khiếu mới học được. Điều này hoàn toàn chưa đúng nhé.

Tại khóa học phun xăm, các bạn sẽ được giới thiệu từ những khái niệm đơn giản nhất tới những kỹ thuật chuyên môn nâng cao từng bước từng bước một. Các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành. Giảng viên sẽ theo sát các bạn từ những nét vẽ mẫu đơn giản trên giấy với tỉ lệ chuẩn để giúp các bạn tiếp thu một cách dễ dàng nhất.

Trong quá trình học các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật phun xăm, cách pha màu mực xăm đẹp, cách ủ tê…đúng cách và chính xác nhất. Các bạn yên tâm khi học phun xăm từ con số 0 các bạn đều có thể trở thành “nghệ nhân phun xăm”

Vì thế, học phun xăm không cần phải có năng khiếu đặc biệt hay trình độ quá cao siêu mới tiếp thu được. Từ những bạn mới tốt nghiệp cấp 3, sinh viên thất nghiệp hay những bạn nhàm chán công việc văn phòng đều có thể tham gia học phun xăm.

Học phun xăm chỉ cần các bạn yêu nghề, có quyết tâm gắn bó với nghề, chăm chỉ luyện tập thường xuyên thì đều thích hợp để học nghề này nhé.

Học Phun Xăm lựa chọn nghề nghiệp thông minh

Hiện nay, xu thế đến spa để làm đẹp một cách bài bản, chuyên nghiệp và an toàn ngày càng tăng. Do đó, ngành thẩm mỹ đã và đang trở thành ngành nghề thời thượng.

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng trở nên phổ biến và thiết yếu hơn. Và ngày nay không chỉ phụ nữ mà các anh cũng tìm đến phun xăm thẩm mỹ để chỉnh sửa những nét chưa hoàn hảo như môi thâm, mắt xếch, lông mày quá rậm rạp hoặc quá mờ nhạt….Vậy nên phun xăm thẩm mỹ đang là nghề hot của xã hội.

Nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều nên số lượng các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm luôn “khan hiếm” nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong khi các học viên ra trường không đủ đáp ứng nhu cầu trên của nghề. Vì vậy học phun xăm sẽ là lựa chọn nghề nghiệp thông minh, mở ra cơ hội việc làm rộng mở.

Tham khảo: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Tuy vậy, học phun xăm không hề đơn giản. Nghề này đòi hỏi học viên phải có niềm đam mê mãnh liệt, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Để có được hiệu quả làm đẹp tối ưu, các chuyên viên thẩm mỹ cần được đào tạo dạy nghề phun xăm bài bản. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đào tạo, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được biết đến là địa chỉ đào tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Nhà trường luôn trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất của nghề. Đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn quốc tế luôn dìu dắt các bạn học viên từ con số 0 thành những “nghệ nhân phun xăm” thành thục.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trợ giúp tối đa về công việc, từ việc nghiên cứu tâm lý khách hàng, hỗ trợ mở cửa hàng, cách pr, quảng cáo sao cho hiệu quả, thu hút khách hàng. Các khóa học phun xăm của Xinh Xinh phù hợp với nhiều đối tượng và mang lại cơ hội việc làm tốt cho các bạn trong nước cũng như nước ngoài. Tham khảo các khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Lý do nên chọn Học Phun Xăm

Phun xăm thẩm mỹ đang được xem là nghề thời thượng. Học phun xăm chính là cách định hướng tương lai một cách thông minh. Và ngày càng nhiều người đã quyết định học phun xăm để “đổi đời”. Những lý do nhiều người chọn học phun xăm được biết tới như sau:

  • Thời gian học ngắn: Thường các khóa học phun xăm chỉ một vài tháng. Sau khi ra nghề các bạn đều có thể thực hành và kiếm tiền ngay.
  • Chi phí học thấp: Nếu so với chi phí 4-5 năm học đại học thì mức phí học phun xăm thấp hơn rất nhiều. Chỉ với vài triệu đồng hoặc hơn 10 triệu các bạn đã có thể tham gia khóa học để có nghề trong tay tự tin kiếm tiền.
  • Không cần có năng khiếu vẫn có thể tham gia: Nhiều bạn thường lo học phun xăm phải có năng khiếu vẽ, hội họa mới có thể tham gia được. Nhưng khi học nghề này các bạn đều được giảng viên hướng dẫn từ những điều đơn giản nhất tới những kỹ thuật chuyên môn phức tạp. Giáo trình đào tạo là 20% lý thuyết 80% thực hành nên các bạn sẽ được rèn luyện thường xuyên dù không biết vẽ vẫn có thể học nghề thành công nhé.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng: Học phun xăm không chỉ là nghề của đàn bà mà ngày càng nhiều đáng mày râu đam mê, theo đuổi nghề làm đẹp này. Bởi học cũng có nhiều tố chất phù hợp với nghề. Vì thế học phun xăm không phân biệt nam nữ chỉ cần các bạn có niềm yêu thích, đam mê với nghề và nghị lực quyết tâm đều có thể tham gia.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Do nhu cầu làm đẹp này một nhiều nên nghề phun xăm đang được đánh giá là nghề hot của xã hội. Trong khi lượng cung không đáp ứng đủ nhu cầu nguồn nhân lực phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Vì thế học phun xăm không lo thất nghiệp, cơ hội việc làm luôn rộng mở.
  • Cơ hội làm chủ trong tầm tay: Hiếm có nghề nào các bạn có thể nhanh chóng mở tiệm làm riêng dễ dàng như nghề phun xăm. Chỉ cần sau một vài tháng đào tạo các bạn đã có thể tự mở cửa hàng để kinh doanh riêng không mất nhiều vốn lại lợi nhuận cao. Với nguồn khách hàng vô cùng dồi dào, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, thậm chí ngành này đang thiếu nhân lực trầm trọng. Do đó, phun xăm thẩm mỹ đang là nghề “hốt bạc” trở thành xu hướng nghề được lựa chọn nhiều nhất trong giới trẻ.
  • Thu nhập “khủng”: Thường thì mức thu nhập của các chuyên viên phun xăm là 6-8 triệu/tháng. Nếu lên cấp quản lý là 12-15 triệu/tháng. Còn nếu làm chuyên gia giảng dạy mức thu nhập có thể lên tới 100 triệu/tháng. Hoặc các bạn trẻ kinh doanh riêng doanh thu có thể lên tới vài trăm triệu mỗi tháng. Học phun xăm chính là học “nghề vàng” các bạn nhé.

Tạm kết

Lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai không hề đơn giản. Nếu các bạn chỉ lựa chọn theo sở thích hoặc trào lưu nhất thời sẽ rất khó giúp các bạn duy trì cuộc sống một cách tốt nhất.

Vì thế lựa chọn ngành nghề đang hot và cơ hội công việc rộng mở như phun xăm thẩm mỹ là một lựa chọn thông minh. Học phun xăm chính là cách kiến tạo tương lai bền vững nhất.

Chúc các bạn luôn có sự lựa chọn thông minh nhé.