Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm không bao giờ lo thất nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Học nghề đang là một xu hướng của nhiều bạn trẻ đặc biệt là nghề làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một đa dạng và nhiều hơn. Vì thế, nghề phun xăm thẩm mỹ mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn trẻ. Đơn giản như học phun xăm chỉ hơn 3 tháng các bạn đã có thể ra trường và kiếm tiền ổn đinh. Chính vì thế, học phun xăm không bao giờ lo thất nghiệp. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Học Phun xăm thẩm mỹ – nghề tốt cho tương lai

Phun xăm thẩm mỹ là nghề làm đẹp một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Chỉ với một chi phí nhỏ, người dùng có thể chỉnh sửa được những nét chưa hoàn hảo của lông mày, mí mắt, môi…với thời gian có thể từ 3-5 năm tùy loại mực xăm. Phun xăm thẩm mỹ thực sự là một cuộc cách mạng làm đẹp giúp chị em giảm tối đa thời gian trang điểm mà vẫn luôn rạng rỡ, tươi tắn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Với nhu cầu sở hữu nét đẹp hoàn hảo của mọi người ngày một nhiều nên nghề phun xăm thẩm mỹ đang khan hiếm những nhân sự có tay nghề chuyên môn tốt. Vì thế, các ngành học phun xăm thẩm mỹ đang thu hút một lượng lớn các bạn trẻ lựa chọn. Thậm chí, có nhiều bạn quyết tâm khởi nghiệp bằng nghề làm đẹp hái ra tiền này.

Bởi lẽ đây là một nghề được nhận định khá nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi, chi phí học không quá tốn kém, thời gian học ra nghề ngắn và cơ hội công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp ra nghề. Chính vì thế, lựa chọn theo nghề phun xăm thẩm mỹ là một định hướng tốt cho tương lai các bạn nhé.

Đọc thêm: 5 lý do nên Học Phun Xăm ngay hôm nay

Học Phun Xăm thời gian học nghề ngắn

Thông thường, các bạn trẻ học đại học với tấm bằng đỏ trong tay đi xin việc phải mất tới 4-5 năm. Trong thời gian học tập đó tốn khá nhiều chi phí kèm theo trong khi ra trường vẫn loay hoay xin việc làm đúng chuyên môn. Vì thế, xu hướng học nghề đang được các bạn lựa chọn để phát triển tương lai đặc biệt là nghề làm đẹp phun xăm thẩm mỹ.

Đây hoàn toàn là một quyết định thông minh bởi lẽ thời gian học phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở đào tạo chính quy chỉ mất 3-6 tháng tùy theo từng khóa học.

Xem thêm: Thời gian chuẩn để Học Phun Xăm ra nghề giỏi.

Với nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều nên nhân sự nghề phun xăm luôn được “săn đón” với mức lương cao và ổn định.

Thời gian học phun xăm ngắn, các bạn sẽ được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên nên ngay sau khi ra nghề các bạn đã có thể trở thành nghệ nhân phun xăm thực thụ. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể đi làm ngay sau khi ra trường nhé.

Học Phun Xăm không lo thất nghiệp, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở

Với tình trạng, các bạn trẻ không định hướng được nghề nghiệp tương lai đi học đại học theo trào lưu sẽ dẫn tới hậu quả loay hoay tìm việc ngay sau khi ra trường. Điều này sẽ dẫn tới tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, thế nên khi quyết định lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai các bạn nên cân nhắc  thật kĩ.

Theo số liệu tổng hợp tại Việt Nam hiện có có hơn 2000 cơ sở spa, thẩm mỹ được thành lập ra đời kéo theo nhu cầu cần một lượng lớn các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn giỏi. Đây thực sự là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các bạn trẻ trong khi các ngành nghề khác đang bị bão hòa.

Trong khi thời gian học phun xăm ra nghề lại ngắn và các cơ sở đào tạo luôn cam kết đầu ra cho học viên có tay nghề giỏi. Hơn nữa, nhiều bạn ngay sau khi ra trường có thể mở được tiệm làm riêng sẽ chủ động được thu nhập và khẳng định bản thân.

Thế nên, lựa chọn học phun xăm không bao giờ lo thất nghiệp với tình trạng cung không đủ cầu như hiện nay. Các bạn trẻ lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ là một định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai nhé.

Tham khảo: 101 lợi ích khi Học Phun Xăm thẩm mỹ

Học Phun Xăm tự tin với mức thu nhập “khủng”

Hiện nay, ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp và thay đổi phong thủy trên gương mặt để cải vận số của mình. Hơn nữa, phun xăm thẩm mỹ với chi phí bỏ ra ban đầu nhưng chị em được sở hữu nét đẹp tươi tắn, hoàn hảo từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người. Vì thế, phun xăm thẩm mỹ luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng là không chỉ chị em mà còn có cả các anh muốn sở hữu hình xăm trang trí.

Với tâm lý muốn sở hữu nét đẹp hoàn hảo nên mọi người sẽ không cân nhắc nhiều tới chi phí. Vì thế, nghề phun xăm đang được đánh giá là nghề “hái ra tiền”.

Thu nhập bình quân của một nghệ nhân ngành phun xăm khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những nghệ nhân phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng. Hay trình độ sư phạm giỏi nghệ nhân phun xăm đứng lớp đào tạo sẽ mang lại một mức thu nhập khủng hơn nữa.

Chính vì vậy, học phun xăm đang là ngành nghề hot với mức thu nhập khủng và không bao giờ lo thất nghiệp. Các bạn nên lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để theo học. Tại đây, từ một tờ giấy trắng các bạn sẽ được đào tạo trở thành một nghệ nhân phun xăm chỉ trong một thời gian ngắn nhé. Tham khảo các khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Học Phun Xăm cơ hội làm chủ trong tầm tay

Học phun xăm sẽ có cơ hội làm chủ trong tầm tay. Điều này hoàn toàn đúng với những bạn chăm chỉ, nghị lực, quyết tâm và yêu nghề phun xăm.

Trong quá trình học phun xăm các bạn sẽ được hướng dẫn từ lý thuyết tới thực hành để làm quen với các thao tác, kỹ thuật chuyên môn. Và đây cũng là thời gian các bạn có thể tự khẳng định được tay nghề của mình nhờ chăm chỉ thường xuyên ôn luyện, thực hành.

Sau khi tốt nghiệp học nghề, các bạn có nghị lực hoàn toàn có thể mở cửa hàng hay tiệm riêng của mình để là chủ. Đây cũng là một hình thức khởi nghiệp đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hơn nữa, với thời đại công nghệ 4.0 việc tự quảng cáo để phát triển thương hiệu riêng không quá khó để có thể giúp các bạn thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Thực tế, có nhiều cô chủ cậu chủ trẻ khởi nghiệp đã thành công và có thương hiệu trong nghề phun xăm với mức thu nhập khủng lên tới vài trăm triệu/tháng. Thế nên, chỉ cần các bạn quyết tâm, học tập chăm chỉ, tự rèn luyện nâng cao tay nghề và không ngừng học hỏi các công nghệ mới của nghề đảm bảo các bạn sẽ thành công.

Tạm kết

Thay đổi không bao giờ là muộn, tương lai luôn nằm trong tay bạn. Vì thế lựa chọn học phun xăm để mở rộng cánh cửa tương lai tốt đẹp cho chính các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội để thành công nhé. Liên hệ ngay cho Trung tâm thẩm mỹ Xinh Xinh để đăng ký Khóa Học Phun Xăm ngay bây giờ nào.