Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm hướng đi mới cho các bạn trẻ trượt đại học

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã từng rất buồn khi biết tin trượt đại học. Mọi thứ đều khép lại với một tương lai mù mịt. Điều này không hoàn toàn đúng trong xã hội hiện đại. Bởi học đại học chưa hẳn là một hướng đi tốt cho tương lai. Và hiện nay Học Phun Xăm mới là hướng đi mới cho các bạn trẻ trượt đại học nhưng năng động, thích khẳng định bản thân nhé.

Học Phun Xăm cơ hội cho các bạn trượt đại học

Trượt đại học là điều không ai muốn. 12 năm học đèn sách đại học là cánh cửa được nhiều bạn trẻ mơ ước với một tương lai sáng lạng.

Với những bạn trượt đại học thì học nghề đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ. Thực tế các cử nhân, kỹ sư với bằng giỏi ra trường vẫn vất vả xin việc đúng chuyên ngành học. Có tới 60% các bạn tốt nghiệp đại học gặp khó khăn khi xin việc làm, trong khi các bạn học nghề tỉ lệ có việc sau khi tốt nghiệp là hơn 90%.

Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề hot của xã hội và nguồn nhân lực tay nghề giỏi luôn “khan hiếm”. Nghề làm đẹp này phát triển với tốc độ “chóng mặt” trong khi lượng cung không đủ cầu. Các cơ sở thẩm mỹ viện, spa luôn chào đón những chuyên viên có tay nghề giỏi với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Vì thế học phun xăm sẽ mở ra cơ hội kiếm việc làm ổn định cho các bạn trượt đại học nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Học Phun Xăm thỏa sức sáng tạo

Tình trạng chung của các trường đại học là học theo một chương trình đào tạo khô khan, cứng nhắc với 90% là lý thuyết. Trong 4-5 năm học các bạn sinh viên phải tiếp thu một khối lượng kiến thức từ vi mô với vĩ mô lớn sẽ khiến các em luôn bị quá tải.

Vì thời lượng học nhiều lý thuyết nên không có nhiều thời gian để trải nghiệm thực tế. Đây là một cách đào tạo rập khuôn bao đời nay vẫn tồn tại để cho ra lò các sinh viên giỏi kiến thức nhưng chưa linh hoạt, chủ động trong xử lý tình huống, sáng tạo trong công việc.

Trong khi học phun xăm tại các cơ sở đào tạo nghề với thời lượng học 20% lý thuyết, 80% thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu và rèn luyện nâng cao tay nghề. Đặc thù của phun xăm thẩm mỹ là cách làm đẹp bằng những đường vẽ. Đây cũng được xem là một nghề làm đẹp mang tính nghệ thuật. Vì thế, các học viên theo học phun xăm ngoài kiến thức chuyên môn của nghề thời gian còn lại các bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo sự đam mê của mình.

Thực tế, những học viên sáng tạo, ham học hỏi, tay nghề giỏi có thể làm thêm kiếm tiền ngay trong quá trình học bằng chính nghề mình đã học. Điều này thường không thể xảy ra ở các trường đại học. Vì thế, học phun xăm chính là học cách thỏa sức sáng tạo với đam mê làm đẹp của mình nhé.

Học Phun Xăm cơ hội khẳng định bản thân của giới trẻ

Cánh cửa đại học khép lại không có nghĩa là cuộc đời khép lại. Các bạn trẻ tìm đến học phun xăm như một cách mở cánh cửa tương lai mới.

Học phun xăm với thời gian học nghề ngắn, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp được đảm bảo với mức thu nhập ổn định. Đây cũng là cách của nhiều bạn trẻ khẳng định bản thân không phải đỗ đại học mới có tương lai.

Trong khi các bạn vất vả 4-5 năm học đại học thì chỉ với một vài tháng học nghề các bạn đã có thể ra nghề kiếm tiền. Sau 4-5 năm các bạn học đại học ra trường loay hoay xin việc thì lúc đó các bạn học phun xăm đã lên chức quản lý với mức lương cao từ 15-30 triệu.

Chính vì thế, tương lai của các bạn luôn nằm trong tay bạn. Cuộc đời “nở hoa” hay “bế tắc” đều do lựa chọn nghề nghiệp của bạn quyết định nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm học cách thay đổi vận số

Học Phun Xăm “nghề vàng” được giới trẻ săn đón 

Hiện nay, các bạn trẻ đang kháo nhau nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề “hái ra tiền”. Thế nên, ngày càng nhiều bạn trẻ đổi hướng quyết định học phun xăm để bắt kịp xu hướng nghề hot của xã hội mang lại thu nhập cao.

Với xã hội hiện đại như ngày nay không chỉ phụ nữ mới quan tâm tới làm đẹp mà các anh cũng để ý hơn tới hình thức. Những người có ngoại hình đẹp, chỉn chu thường tự tin và dễ thành công hơn. Vì thế nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện phát triển.

Theo thống kê tới năm 2019, có hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện mới được thành lập và xuất hiện để đáp ứng nhu cầu là đẹp ngày một nhiều lên của mọi người. Trong khi, nguồn nhân lực tốt lại luôn “khan hiếm”, các đơn vị lớn sẵn sàng chi trả mức lương “khủng” để thu hút nhân tài.

Phun xăm thẩm mỹ đang là mảnh đất màu mỡ để các bạn yêu thích cái đẹp, máu kinh doanh có thể phát huy hết năng lực để kiếm mức thu nhập “khủng”. Hiện nay, mức thu nhập trung bình của một nghệ nhân phun thêu ít nhất 10-20 triệu/tháng. Nếu đứng lớp đào tạo con số có thể lên tới hàn trăm triệu mỗi tháng.

Vì thế, học phun xăm đang là học “nghề vàng” đang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất. Khi còn trẻ hãy sống hết mình, đam mê hết mình, làm những việc mình thích và khẳng định hết mình nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm – “Nghề vàng” của thời kỳ 4.0

Học Phun Xăm giúp giới trẻ thực hiện giấc mơ “làm chủ”

Tại các khóa học phun xăm, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao. Với thời lượng học  20% lý thuyết, 80% là thực hành sẽ giúp các bạn luyện tập nâng cao tay nghề hàng ngày.. Vì thế, từ những bạn chưa biết gì về phun xăm sau khi ra trường sẽ trở thành những “nghệ nhân phun xăm”.

Ngay trong quá trình học phun xăm tại trường các bạn đã được tìm hiểu nhiều về nghề, về môi trường làm nghề, những thuận lợi và thách thức. Hơn nữa, giảng viên sẽ đào tạo các bạn cách giao tiếp thật khéo léo để thu hút được khách hàng.

Và đây cũng là cơ hội vàng cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp để thực hiện ước mơ “làm chủ” của mìn. Thực tế đã có nhiều cô cậu chủ trẻ thành công với hàng chuỗi cửa hàng, spa với mức thu nhập hàng tỉ đồng mỗi tháng. Một con số đáng mơ ước và đáng để thử thách cho giới trẻ.

Và cái nôi của những “đại gia” trẻ trong nghề phun xăm đều được đào tạo từ Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Tham khảo các khóa học phun xăm phù hợp cho các bạn trẻ năng động tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm tìm được khóa học phun xăm chất lượng để những tháng ngày tuổi trẻ của các bạn có nhiều niềm vui, trải nghiệm mới thật thú vị nhé.