Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm con đường làm giàu ngắn hơn học đại học

5/5 - (2 bình chọn)

Đại học là con đường duy nhất giúp bạn làm giàu. Điều này chưa hoàn toàn đúng bởi phun xăm thẩm mỹ đang được gọi là nghề thời thượng. Và Học Phun Xăm mới là con đường làm giàu ngắn hơn học đại học. Chúng ta cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Học đại học hay học nghề?

Học đại học hay học nghề là sự trăn trở rất nhiều người. Mỗi quyết định sẽ liên quan tới cuộc đời của các bạn rất nhiều. Vì thế nên cân nhắc khả năng của bản thân, khả năng tài chính của gia đình để có sự lựa chọn đúng đắn.

Có nhiều gia đình thường coi việc đỗ đại học như một việc làm rạng danh dòng họ, sẽ giúp bản thân bạn đó được nâng cao giá trị. Vì thế, nhiều gia đình đặt tiêu chí cho con ngay từ khi còn nhỏ là phải đỗ đại học mới mong thành người thành đạt. Nhưng thực tế, các cử nhân, kỹ sư sau khi ra trường tỉ lệ thất nghiệp lên tới hơn 60%. Hay đa số tìm kiếm công việc làm tạm trái ngành mình đã học 4-5 năm trong trường đại học để kiếm chút thu nhập cho bản thân.

Tình trạng thất nghiệp nhiều bởi thực trạng đào tạo của các trường đại học của chúng ta nặng về lý thuyết, các em ít có thời gian được học những kiến thức thực tế. Thầy cô thường định hướng các em học theo sách vở nhiều hơn là phát huy sự sáng tạo, không linh hoạt trong xử lý tình huống thực tế. Điều này sẽ khiến các em bị bỡ ngỡ không đủ khả năng để đáp ứng công việc chuyên môn cần sử dụng các kỹ năng mềm nhiều hơn. Đa số các bạn học ra trường vào làm việc tại các đơn vị đều phải đào tạo lại kỹ năng làm việc lại từ đầu nên rất mất thời gian.

Trong khi học nghề, các bạn chỉ mất một vài tháng đào tạo sẽ có tay nghề và có thể làm việc kiếm được tiền ngay. Bởi sự kết hợp giữa 20% lý thuyết, 80 % thực hành sẽ giúp các bạn vững tay nghề ngay từ trong khi học tại các cơ sở đào tạo. Hầu hết các bạn đều đạt qua các cuộc test tay nghề của các thẩm mỹ viện, spa để có thể đi làm ngay.

Đại học là con đường dẫn đến thành công, chúng ta không phủ nhận điều đó nhưng thực tế nó không phải là con đường duy nhất. Các bạn sẽ còn có những con đường khác tốt hơn nếu như bạn biết đam mê, mục tiêu của bản thân và vạch ra đúng lộ trình tương lai của mình. Học nghề sẽ là một hướng đi mới có thể làm thay đổi cuộc đời của các bạn. Hãy lựa chọn đúng để cuộc đời bạn “nở hoa” nhé.

Học phun xăm con đường làm giàu nhanh hơn học đại học

Phun xăm nghệ thuật hiện nay đang là nghề rất phát triển và trở thành trào lưu được các bạn trẻ Việt đón nhận và theo đuổi. Việc học phun xăm thẩm mỹ là cơ hội được khởi nghiệp để các bạn vừa thỏa sức sáng tạo đam mê vừa có thể “hái ra  tiền” là điều thật tuyệt vời.

Đặc biệt, phun xăm thẩm mỹ đang là nghề rất hot hiện nay do đó việc các spa, thẩm mỹ viện mở ra ngày càng tăng cao dẫn đến việc thiếu nhân lực trầm trọng. Nguồn nhân lực có tay nghề giỏi vẫn luôn được các cơ sở lớn “săn đón” với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt. Điều này cho thấy đất dành cho những người theo nghề phun xăm không chỉ rộng mà còn rất màu mỡ trong tương lai.

Một khóa học phun xăm cũng chỉ mất đến 3-6 tháng với mức chi phí thấp trên dưới 10 triệu quá rẻ so với số tiền các bạn sẽ kiếm được sau khi ra nghề. Khi các bạn có tay nghề tốt có thể làm thêm kiếm tiền ngay trong khi học với mức lương 4-5 triệu/ tháng. Với kinh nghiệm từ 1 năm mức thu nhập từ 10-12 triệu. Còn những nghệ nhân phun xăm có gu thẩm mỹ tinh tế, tay nghề giỏi thu nhập có thể lên tới 100 triệu/tháng.

Hay các bạn yêu thích kinh doanh, muốn khẳng định mình sau một thời gian làm thuê có thể tự mở tiệm để kinh doanh riêng. Có những “cô, cậu chủ” thành công mức thu nhập lên tới hàng tỉ khi tuổi đời còn rất trẻ. Đây là con số đáng mơ ước và khó thực hiện được với các sinh viên đại học.

Vì thế, nói học phun xăm là con đường làm giàu nhanh hơn học đại học không hề ngoa nhé. Với những bạn quyết tâm theo học nghề và làm việc với một tâm thế tốt sẽ luôn gặt hái được những thành công rực rỡ với nghề.

 Bài viết liên quan: Học Phun Xăm biến ước mơ “triệu đô” thành sự thật

Học phun xăm chất lượng ở đâu để nhanh giàu?

Cơ sở đào tạo phun xăm sẽ quyết định tới 80% sự thành công trong nghề của các bạn. Vì thế lựa chọn địa chỉ học phun xăm là điều kiện tiên quyết để có thể nhanh giàu nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là nơi đầu ngành về đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 10.000 học viên, nhà trường  tự tin có thể giúp bạn tìm được hướng đi tốt nhất trong tương lại. Với hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc, 80% thực hành trong cả khóa học sẽ giúp các bạn vững tay nghề nay trong quá trình học.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, với công nghệ đào tạo hiện đại sẽ giúp các bạn bắt kịp các xu hướng mới nhất của nghề. Trong quá trình học giảng viên sẽ theo sát sự tiến bộ từng ngày của các bạn học viên. Đồng thời, thầy cô sẽ hỗ trợ hết mình nếu các bạn có ý định mở tiệm làm riêng.

Chương trình học phun xăm là chú trong để học nghề nên thời gian chủ yếu tập trung vào thực hành để nâng cao tay nghề. Đây là một lợi thế rất lớn cho học viên khi đi xin việc. Các cơ sở thẩm mỹ viện, spa có liên kết với nhà trường luôn đánh giá cao chất lượng đào tạo tại đây qua các cuộc test tay nghề trước khi nhận học viên của nhà trường.

Học viên sau tốt nghiệp được cấp bằng, chứng chỉ hành nghề có giá trị ở trong nước và nước ngoài giúp các bạn có thể dễ dàng xin việc ở các cơ sở thẩm mỹ viện lớn hay cơ hội làm việc ở nước ngoài kiếm thu nhập cao.

Vì thế, học phun xăm ở trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là con đường ngắn nhất giúp bạn làm giàu nhanh học đại học. Tham khảo khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ .Các bạn trẻ hãy cứ sống, hãy cứ đam mê làm những việc mình thích để sau này không phải nuối tiếc nhé.

Tạm kết

Đại học không phải là con đường duy nhất để giúp bạn thành công. Ngoài đại học các bạn có thể lựa chọn học nghề để định hướng phát triển tương lai một cách tốt nhất.

Học phun xăm không phải ngành nghề quá cao sang nhưng đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống thoải mái và đủ đầy. Chúc các bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình.