Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm có dễ xin việc?

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm thẩm mỹ đang là “nghề vàng” của xã hội thu hút được một lượng lớn người theo đuổi. Học phun xăm có dễ xin việc như nhiều bạn trẻ thường nghĩ. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Học Phun Xăm nghề Hot của xã hội

Trong khi xã hội phát triển với nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng “bão hòa” thì phun xăm thẩm mỹ được biết đến như một nghề mới nổi. Lý do để nghề này có sức hút như vậy?

Thứ nhất, học phun xăm phù hợp với nhiều đối tượng từ các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, đại học, những người nhàm chán với công việc văn phòng lương ba cọc ba đồng hay đơn giản chỉ là yêu thích nghề làm đẹp này.

Thứ hai, học phun xăm chi phí học hợp lý. Chỉ với vài triệu đồng  các bạn đã có thể tham gia khóa học và thành thạo tay nghề trong một thời gian ngắn.

Thứ ba, thời gian học phun xăm được rút ngắn hơn so với học đại học hay các nghề làm đẹp khác. Thời gian học nghề tối thiểu là hơn một tháng các bạn có thể nắm được những kiến thức và kỹ thuật cơ bản của nghề.

Thứ tư, cơ hội việc làm sau khi học phun xăm ra trường là thuận lợi. Bởi hiện nay các cơ sở làm đẹp luôn “khan hiếm” nhân lực được đào tạo bài bản, có tay nghề chuẩn. Vì thế, phun xăm thẩm mỹ thực sự là một mảnh đất màu mỡ để các bạn “khai thác”

Thứ năm, sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm các bạn sẽ được cấp bằng nghề học chứng chỉ học nghề có giá trị trên toàn quốc dễ dàng trong quá trình xin việc.

Từ những lý do trên, học phun xăm thực sự là học nghề hot của xã hội. Học phun xăm sẽ mang lại cơ hội “đổi đời” một cách nhanh chóng nhé.

Tham khảo: Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời nhờ Học Phun Xăm

Học Phun Xăm không lo thất nghiệp

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nên tất yếu sẽ tìm đến các thẩm mỹ viện. Bởi những người có sở hữu nét đẹp hoàn hảo thường tự tin trong giao tiếp và thường thành công hơn. Vì thế nghề thẩm mỹ viện là nghề làm siêu lợi nhuận và ngày càng được nhiều người quan tâm.

Mỗi người sinh ra đều có nét chưa hoàn hảo vì thế ngày càng nhiều người tìm đến phun xăm thẩm mỹ để cứu cánh cho gương mặt của mình. Phun xăm thẩm mỹ đã “cứu tinh” cho những nét lông mày mờ nhạt, bờ môi thâm khô, mí mắt chưa rõ nét. Điều này có nghĩa là tương lai của nghề này là một mảnh đất mênh mông và màu mỡ.

Thực tế hiện nay, các spa, thẩm mỹ “mọc lên như nấm” nên cần số lượng lớn chuyên viên phun xăm có tay nghề tốt. Nhưng học viên học tại các trường nghề chưa đủ đáp ứng nhu cầu trên. Vì thế, học phun xăm có bằng cấp chính quy vẫn luôn được các cơ sở làm đẹp uy tín “săn đón” với mức lương cao.

Phun xăm thẩm mỹ vẫn luôn hot và không ngừng phát triển. Học phun xăm chính là học “nghề vàng” của xã hội và đảm bảo không bao giờ lo thất nghiệp nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm – “Nghề vàng” của thời kỳ 4.0

Học Phun Xăm cơ hội việc nhẹ lương cao

Mọi người thường nghĩ nghề làm đẹp thường là những nghề lao động chân tay, vất vả, lông bông, thu nhập thấp và không có tương lai. Đây là một định kiến hết sức sai lầm, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Cụ thể, nghề phun xăm thẩm mỹ không cần lao động vất cả, bên cạnh đó các bạn lại thỏa sức đam mê sáng tạo. Hơn nữa, trong công việc tiếp xúc nhiều với khách hàng các bạn sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp tốt, trong khi thời gian làm việc lại linh hoạt và thu nhập rất hấp dẫn.

Hiện tại, phun xăm thẩm mỹ được coi là hình thức làm đẹp lâu dài đang được khá nhiều chị em phái đẹp ưa chuộng. Ngoài ra, cách thức làm đẹp này còn được dự báo sẽ phát triển hơn thế nữa. Bởi thế mà cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn trẻ có niềm yêu thích làm đẹp.

Với chi phí đầu tư ít, học phun xăm được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Ngay lúc còn học nghề, các bạn năng động có thể vừa học vừa làm bán thời gian bằng chính nghề thẩm mỹ với ít nhất 5 triệu/ tháng. Sau 1 năm chính thức làm nghề, hầu hết chuyên viên thẩm mỹ có thu nhập đến 8 – 10 triệu/ tháng. Trong khi được thăng chức quản lý thì lương tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng

Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ tinh tế, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng 100 triệu/tháng. Còn những bạn có ý chí, yêu thích kinh doanh tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập tiền tỉ dù tuổi đời còn rất trẻ.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, học phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hot nhất, việc nhẹ lương cao.

Học Phun Xăm thỏa sức đam mê làm đẹp

Trước đây, những chuyên viên phun xăm thường không được dạy học một cách bài bản, phần lớn mọi người chỉ học theo kiểu truyền nghề không chuyên nghiệp. Những người làm lâu trong nghề thường chỉ bảo lại người mới bằng chính kinh nghiệm của mình. Nhưng hiện nay nghề này đã được chú trọng và nâng cấp hơn rất nhiều khi được đưa hẳn vào trong các chương trình đào tạo tại các trường đào tạo nghề thẩm mỹ.

Bởi vậy, các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ sẽ không phải gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn lựa nơi học phun xăm chuyên nghiệp. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ tin cậy cho các thế hệ học phun xăm. Chất lượng đào tạo của nhà trường được thể hiện bằng sự thành công ngày một nhiều của các học viên đã từng học tại đây. Các bạn tham khảo khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Học phun xăm tại Xinh Xinh với thời lượng học 20% lý thuyết, 80% thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu và rèn luyện nâng cao tay nghề. Đặc thù của phun xăm thẩm mỹ là cách làm đẹp bằng những đường vẽ. Đây cũng được xem là một nghề làm đẹp mang tính nghệ thuật. Vì thế, các học viên theo học phun xăm ngoài kiến thức chuyên môn của nghề thời gian còn lại các bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo sự đam mê làm đẹp của mình.

Với những bạn có tay nghề giỏi, có chút năng khiếu sẽ có khả năng kiếm thu nhập ngay trong quá trình học bằng chính nghề mình đã học. Điều này thường không thể xảy ra ở các trường đại học. Vì thế, học phun xăm chính là học cách thỏa sức sáng tạo với đam mê làm đẹp của mình nhé.

Tạm kết

Học phun xăm là học nghề dễ xin việc nhất hiện nay. Bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người là không có điểm dừng. Học phun xăm cũng là mở ra cơ hội nghề nghiệp ổn định cho các bạn đam mê nghề làm đẹp và mang lại thu nhập cao ổn định cuộc sống.

Chần chừ gì nữa mà không đăng ký học phun xăm tại Xinh Xinh để ổn định tương lai ngay. Chúc các bạn thành công nhé.