Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học phần Đào Tạo Phun Xăm thẩm mỹ nâng cao có thể bạn muốn biết

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, muốn đứng vững được và giữ chân được khách hàng bạn cần phải thường xuyên cập nhật những xu hướng mới để có thể đuổi kịp được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy không phải chỉ có kiến thức cơ bản là đủ phải trau dồi nhiều hơn nữa. Để giúp bạn hiểu phần nào về khóa học nâng cao tay nghề này, chúng tôi xin chia sẻ ít thông tin về học phần đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao hiện nay.

Bạn học được gì từ khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao?

Các kỹ thuật phun xăm chân mày, mắt, môi, nhũ hoa

Kỹ thuật phun vi chạm ombre chân mày, tạo hạt chân mày

Kỹ thuật mí mắt 3D dày mi không biết là đang phun

Kỹ thuật phun mí mắt cánh bướm

Kỹ thuật môi xí muội

Kỹ thuật môi pha lê, phủ bóng collagen tươi

Kỹ thuật thêu 3D, 8D

Kỹ thuật điêu khắc miều 6D, 9D

Kỹ thuật phẩy sợi đầu và đổ bóng đuôi lông mày

Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa

Các kỹ thuật xử lý màu sắc chân mày, mắt, môi, nhũ hoa

Cách chọn màu sắc chân mày, mắt, môi phù hợp với từng dạng khuôn mặt, lứa tuổi, tính cách của khách hàng.

Xử lý chỉnh sửa màu sắc dành cho khách hàng đã phun bị hư

  • Chân mày

Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày: chân mày mỏng, chân mày quá dày, khoảng cách giữa chân mày cách xa nhay hoặc gần nhau, 2 bên không đều màu.

Kỹ thuật chỉnh sửa 7 lỗi hư hỏng của chân mày

  • Mí mắt

Cách pha màu cho mí mắt không bị xanh

Xử lý màu cho mí mắt bị xanh

  • Môi

Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói không với son môi.

Kỹ thuật định hình tạo một dáng môi đẹp

Kỹ thuật tạo nền cho môi xí muội

Kỹ thuật loang màu cho môi xí muội

Cách chỉnh sửa môi, viền môi: môi quá mỏng, môi trên nhỏ, môi dưới mỏng, môi nhỏ, đôi môi dày, đôi môi có hai mép xệ xuống, môi trên và môi dưới không đều nhau.

Bí quyết đi môi pha lê

Kỹ thuật ủ màu mực cho môi

  • Nhũ hoa

Phun màu cho nhũ hoa bị thâm đen

Làm hồng nhũ hoa

Kỹ thuật ủ tê

Kỹ thuật ủ tê cho chân mày, mí mắt, môi, nhũ hoa

Sử dụng các dạng thuốc tê: liquid anesthetic, gel anesthetic, pad anesthetic for lips

Kỹ thuật pha trộn màu sắc

Hướng dẫn công dụng và cách sử dụng về các sản phẩm trong ngành phun màu chuyên nghiệp

Cách pha màu mực cho chân mày: nâu đen, nâu xám, nâu đậm, nâu lợt, nâu đỏ, nâu café sữa, nâu chocolate, nâu rêu.

Một số lưu ý trước khi chọn địa chỉ học phun xăm

Lựa chọn một địa chỉ tốt ngay từ đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn về cả thời gian và tiền bạc. Hiện nay trên thị trường các trung tâm, spa, thẩm mỹ viện mọc ra ngày càng nhiều. Đã có nhiều cơ sở giảng dạy nghề kém chất lượng, ảnh hưởng tới tay nghề, thời gian, tiền bạc của học viên và sự an toàn đối với khách hàng khi học viên thành nghề.

Muốn chọn được địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt hiện nay bạn cần dựa trên 3 khía cạnh sau đây:

Danh tiếng của trung tâm, spa, thẩm mỹ viện

Một địa chỉ chất lượng thì danh tiếng sẽ được lan truyền nhanh chóng. Phải thực sự tốt và đáp ứng được nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ của học viên thì mới có thể thu hút được nhiều học viên.

Các bạn nên tìm hiểu xem trung tâm hay spa đó mang lại cho bạn những gì, những quyền lợi của bạn. Có thực sự đáp ứng những yêu cầu của bạn về việc học phun xăm hay không? Hãy lựa chọn các trung tâm, spa lớn và có tiếng tăm tốt thì bạn sẽ được đảm bảo hơn.

Đánh giá từ các học viên đi trước

Có sự đánh giá từ những học viên trước sẽ mang lại tính xác thực hơn khi bạn chỉ tìm hiểu từ trên mạng. Bạn nên quan tâm về phương thức dạy học như thế nào? Những gì được học có áp dụng được cho sau này? Đội ngũ giảng viên và trang thiết bị có đáp ứng được việc đào tạo hay không? Từ đó đánh giá, so sánh cẩn thận trước khi lựa chọn địa chỉ để theo học.

Tham quan trực tiếp

Nếu có điều kiện bạn nên đến trực tiếp trung tâm để kiểm chứng mọi thứ. Đến tận nơi sẽ có thể tìm hiểu kĩ được quy mô tổ chức, sự chuyên nghiệp ở mức độ nào. Hay trang bị máy móc của địa chỉ hay có thể tìm hiểu từ các học viên ngay từ trung tâm, spa. Đừng nên quá tin vào lời quảng cáo trên mạng xã hội và các lời nói hứa hẹn của trung tâm, spa.

Học không bao giờ là đủ, nghề nào cũng vậy không chỉ riêng nghề phun xăm. Muốn giữ chân khách hàng, uy tín của địa chỉ thì bạn luôn phải cập nhật và trau dồi kiến thức. Mong rằng bài viết có hữu ích cho bạn tìm được địa chỉ học uy tín.

Xem thêm:

Top 11 trường Dạy nghề Phun Xăm uy tín và chất lượng nhất mấy năm gần đây

Top 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm cơ bản học phí rẻ dành cho người mới bắt đầu

Bật mí bạn 5 địa chỉ Dạy Phun Xăm thẩm mỹ “bao việc làm” tốt nhất 2019

Bật mí 5 địa chỉ Dạy nghề Phun Xăm thẩm mỹ hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa

Bật mí 8 địa chỉ Dạy Phun Xăm môi tốt và học phí rẻ cho học viên mới

Kết luận

Hiện nay, nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ đang trở nên vô cùng phổ biến, và được các bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ được xem là “việc nhẹ lương cao”, mà công việc này còn đem lại mức thu nhập khủng. Chính vì vậy, đáp ứng nhu cầu học nghề mà có không ít cơ sở Đào tạo phun xăm thẩm mỹ mọc lên như nấm. Không chỉ riêng ở các cơ sở Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Cơn sốt học nghề làm đẹp này đang lan rộng khắp phạm vi cả nước.

Bước sang thời đại 4.0 hội nhập, có những đơn vị đã kịp thời cập nhật cả xu hướng đào tạo phun xăm thẩm mỹ tiếng Anh. Giúp cho học viên có nhu cầu đi nước ngoài làm việc hay startup và muốn tiến thân sâu hơn thành nghệ nhân chuyên nghiệp, trình đẳng cấp quốc tế, được tiếp xúc với giáo trình và thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất. Ngày nay, các khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ bao gồm từng nội dung như: đào tạo phun xăm lông mày, đào tạo phun xăm môi, đào tạo phun xăm mí mắt,… Để đạt hiệu quả cao nhất và nhanh chóng vững tay nghề, bạn nên luyện tập thực hành thật nhiều, có thể tham gia các lớp Đào tạo phun xăm thẩm mỹ buổi tối hoặc các lớp Online, xem trên Youtube để cập nhật phong cách Hot Trend mới nhất.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào là một trong những đơn vị chuyên đào tạo nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ giảng viên là y bác sỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang đào tạo hơn 10.000 học viên ra trường mỗi năm. Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Chắc chắn sẽ là cái nôi vững chắc, giúp bạn thành công trên đường đời và trên đường nghề. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn cụ thể.