Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Những trường dạy học Nối mi chuyên nghiệp khắp 3 miền bạn không nên bỏ sót

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi là ngành nghề được giới trẻ rất ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm nơi dạy học Nối mi uy tín, Xinh Xinh sẽ mách nhỏ với bạn ngay sau đây.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ. Mỗi trung tâm lại xây dựng một giáo trình đặc biệt riêng. Không chỉ đặc trưng bởi những kinh nghiệm trong thực hiện các liệu trình. Mà còn độc đáo ở những dịch vụ được sáng tạo độc quyền. Đây là một trong những điểm để thu hút các khách hàng và học viên. Để giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết, hãy xem những gợi ý sau.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Trường đào tạo dạy nối mi chuyên nghiệp

Trường đào tạo nối mi chuyên nghiệp là một trung tâm thực hiện giảng dạy nghề nối mi. Các học viên khi tham gia khoá học tại đây đều được cấp chứng chỉ nghề. Do sự cấp phép của Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị sử dụng tại Việt Nam. Học viên sau khi được nhận chứng chỉ sẽ được phép xin giấy phép hành nghề. Loại giấy phép này cho phép học viên tự điều hành một cơ sở làm đẹp. Hoặc chỉ với chứng chỉ nghề, học viên có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp.

Mỗi trường đào tạo nghề có một đội ngũ giáo viên và ban điều hành. Với các loại chứng chỉ và giấy phép hành nghề theo như quy định. Hoặc do một giáo viên phụ trách liên kết với trung tâm nghề nước ngoài. Học viên học tại những cơ sở như vậy có thể được nhận chứng chỉ nghề kép. Loại chứng chỉ này sử dụng được tại Việt Nam và đất nước của trung tâm liên kết.

Các khoá học đều được xây dựng thành khung chương trình đào tạo chi tiết. Mục đích nhằm giúp các học viên có thể sắp xếp và lựa chọn khoá học. Mặt khác, nó giúp học viên nắm được chi tiết các nội dung của khoá học. Đồng thời cũng lựa chọn và sắp xếp các chương trình thực hành phù hợp.

Giáo trình dạy học nối mi chuyên nghiệp

Giáo trình nối mi chuyên nghiệp được các giáo viên của trung tâm đào tạo xây dựng. Mỗi trung tâm có một nội dung giáo trình gồm các vấn đề cụ thể riêng. Tuy nhiên, các phần nội dung vẫn được xây dựng dựa trên kiến thức chuẩn. Thông thường, một giáo trình cụ thể sẽ gồm các phần:

Thời gian biểu

Với thời gian biểu trong giáo trình sẽ gồm lịch học chi tiết hoá theo các mức độ. Có thể là lịch trình theo tuần với các lịch học lý thuyết và thực hành. Một số trung tâm có thể chi tiết hoá khung chương trình theo buổi học. Thậm chí có thể chi tiết ở mức độ bài học. Một thời gian biểu thường gồm: ngày/ thứ, khung giờ, số buổi/ tuần…

Nội dung đào tạo

Nội dung đào tạo của giáo trình có thể được công bố theo nhiều mức độ. Các mức độ có thể được các trung tâm áp dụng như:

 • Chủ đề của nhóm bài học. Ví dụ như kỹ năng nối mi, liệu trình chăm sóc và ứng dụng…
 • Theo tên bài học. Ví dụ như liệu trình nối mi 3D, liệu trình nối mi Classic…
 • Ngoài ra một số trung tâm có thể chi tiết theo mức độ phần học. Ví dụ một buổi học gồm các phần: kỹ thuật tháo gỡ mi, kỹ thuật dặm mi…

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Nơi đào tạo dạy nối mi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với mỗi khu vực đều có một số trung tâm đào tạo nghề uy tín dành cho học viên. Tại khu vực Hà Nội có một số địa chỉ nổi tiếng như:

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Tại trung tâm có nhiều khung chương trình và khoá học khác nhau dành cho học viên. Với các trang bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Khi tới với Học viện, học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật như:

 • Nối mi Classic, mi Volume.
 • Khoá học liệu trình mi hoa hồng đen, mi thiên thần…
 • Thực hiện các thao tác thực hành cụ thể với mẹo ứng dụng hiệu quả.

Với các khoá học được áp dụng theo nhiều mức độ đào tạo và học phí khác nhau. Việc này giúp đa dạng hoá cho các học viên để lựa chọn phù hợp hơn. Địa chỉ trung tâm ở tại B11, ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty

Với các khoá đào tạo nghề chuyên sâu về các liệu trình nối mi cơ bản cho học viên. Đồng thời, việc xây dựng khung chương trình phù hợp cho sử dụng thành thạo. Học viên khi tham gia học tại đây có thể chọn các liệu trình gồm:

 • Kỹ thuật nối mi Classic, mi Volume.
 • Liệu trình nối mi chùm, 2D, 3D…
 • Những vấn đề cụ thể liên quan tới nghề nối mi.

Học viên có thể đăng ký khoá học tại tầng 1, toà nhà Fafim, số 19, Nguyễn Trãi, Hà Nội. Ngoài ra, học viên còn được thao tác thực hành trên các mô hình manơ canh. Việc này rất tốt cho sự thành thạo các thao tác cho học viên.

Nơi dạy nối mi chuyên nghiệp tại Sài Gòn – tp HCM

Tại Sài Gòn – tp HCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo kỹ thuật nối mi uy tín. Đặc biệt là những cơ sở đào tạo với khung chương trình nền tảng thiết thực. Với học phí hợp lý với các khoá học cụ thể và chi tiết. Một trong những trung tâm uy tín như vậy là Học viện Xinh Xinh Beauty. Tại đây có các khoá học cơ bản như:

 • Kỹ thuật nối mi Hàn Quốc với các dạng mi sợi, mi chùm, mi màu…
 • Liệu trình nối mi Volume chuyên nghiệp từ dạng 2D – 8D và ứng dụng cụ thể.
 • Mức học phí cho mỗi khoá học khoảng 1500000 vnđ.
 • Bên cạnh đó học viên còn được tặng một khoá học kỹ năng đi kèm.
 • Với khoá học mi Classic sẽ tặng thêm khoá học uốn mi 3D.
 • Với khoá học mi Volume sẽ tặng thêm khoá học se lông mặt bằng chỉ.

Ngoài ra, các học viên sẽ được tham gia các buổi thực hành thiết thực. Với những liệu trình thực hành trên mi thật cho các mẫu sau khi thành thạo. Trung tâm ở tại số 113 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, tp HCM.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Học nối mi chuyên nghiệp Nha Trang

Nha Trang cũng là một địa điểm hội tụ các trung tâm đào tạo nối mi chất lượng. Trong đó phải kể tới Trung tâm đào tạo nghề PinkNails. Với các khoá học như:

 • Nối mi Classic, mi Volume, Layer 2D – 5D, Multi, Hollywood.
 • Liệu trình nối mi nghệ thuật ( Nhật Bản, Châu Âu…).
 • Kỹ thuật nối mi thiên thần, mi hoa hồng đen…
 • Địa chỉ của trung tâm ở tại 39/3/3, đường 2/4 Vạn Thắng, Nha Trang.

Với những trung tâm đào tạo nghề bài bản và khoa học cho học viên. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ được học tập theo chương trình tiên tiến. Những thông tin về địa chỉ đào tạo trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn nghề phù hợp.