Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Nghề Spa chìa khóa “VÀNG” cho các bạn trẻ khởi nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề Spa đang được đánh giá là nghề hot của xã hội phát triển. Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày một nâng cao. Chính vì thế, Học Nghề Spa chính là chìa khóa “vàng” cho các bạn trẻ định hướng tương lai tốt đẹp.

Học nghề spa định hướng tương lai tốt

Hiện nay, tình trạng thừa thầy thiếu thợ  do đào tạo mang nặng tính lý thuyết đang trở thành mối lo của xã hội. Vì thế, con số hơn 60% các cử nhân ra trường thất nghiệp thực sự đáng quan ngại. Bởi nhiều gia đình vẫn định hướng cho con theo học đại học ở một trường danh tiếng chắc chắn sẽ xin được việc làm ổn định.

Thực tế việc đào tạo tại nhà trường không cung cấp đủ kiến thức và kỹ năng để các em có thể ra ngoài làm việc thực tế được ngay. Hơn nữa, thời gian học tập tại các trường đại học, cao đẳng thường kéo dài 3-4 năm tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian.

Hiểu được những điều trên, lựa chọn học nghề đang là xu hướng hot của các bạn trẻ hiện nay. Bởi thời gian học nghề thường ngắn hơn, chi ít ít tốn kém và thời gian ra nghề nhanh hơn.

Trong khi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của mọi người ngày một gia tăng không ngừng. Nghề spa được đánh giá là nghề mang lại công việc và thu nhập tốt cho các bạn làm nghề.

Vì thế học nghề spa chính là cách định hướng tương lai đúng đắn nhất cho giới trẻ hiện nay. Lựa chọn đúng ngành nghề phát triển cơ hội các bạn sẽ dễ dàng “đổi đời” nhé.

Tham khảo: Học Nghề Spa 100% dễ dàng xin việc lương cao

Học nghề spa hướng đi mới cho các bạn trượt đại học

Hiện nay, quan niệm phải đỗ đại học mới có tương lai đã không còn đúng trong thời kỳ 4.0. Thực tế, các em không được định hướng nghề nghiệp tốt theo học những nghề đã “bão hòa” cơ hội xin việc khi ra trường là khó khăn.

Hơn nữa, trong 4-5 năm học đại học cha mẹ sẽ tốn khá nhiều chi phí để các em hoàn thành tốt nghiệp trong khi ra trường loay hoay xin việc. Mức lương mới ra trường chưa có kinh nghiệm chỉ từ 3-5 triệu không đủ trang trải cuộc sống như hiện tại.

Vì thế, học nghề đang là một định hướng mới cho các bạn trẻ thời kỳ công nghệ 4.0 mọi thứ đều phải nhanh và hiệu quả. Với nhu cầu chăm sóc bản thân, làm đẹp ngày một gia tăng nên nghề spa cũng phát triển không ngừng.

Các bạn học viên tham gia các khóa học nghề spa với chứng chỉ trong tay sẽ dễ dàng xin việc ở các cơ sở làm đẹp, spa lớn với mức lương hấp dẫn. Có nhiều bạn trẻ đã thành công với nghề có những spa riêng mức thu nhập lên tới hàng tỉ đồng. Vì thế, khi bạn trượt đại học không có nghĩa là đã mất đi cơ hội để thành công nhé.

Đọc thêm: Học Nghề Spa định hướng TƯƠNG LAI đúng đắn

Học nghề spa dễ dàng xin việc

Trong khi các ngành nghề khác đang lâm vào tình trạng “bão hòa” về nhân sự thì nghề spa lại đang “nóng” từng ngày. Theo thống kê tới năm 2019, có hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện mới được  thành lập để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng gia tăng của mọi người.

Thế nên, các spa mới luôn “khan hiếm” nhân sự có tay nghề chuyên môn tốt đáp ứng ngay được công việc. Nhưng thực tế, các nhân viên spa được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng nhận học nghề không nhiều nên lượng cung đang chưa đủ nhu cầu.

Và nghề spa thẩm mỹ hiện đang là một nghề hot, nếu các bạn thực sự có năng lực, việc thu về một mức lương “khủng” từ nghề này là điều không quá khó khăn. Chính vì thế, để dễ dàng xin được việc làm với thu nhập cao các bạn nên học nghề spa ở các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng.

Làm nghề spa, các bạn sẽ được làm việc ở một môi trường tốt, đảm bảo về một không gian trong lành và an toàn. Chính vì thế, học nghề spa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người theo nghề đặc biệt là không bao giờ lo thất nghiệp nhé.

Học nghề spa mang lại thu nhập tốt

Nghề spa đang được đánh giá là nghề “hái ra tiền”. Bởi mọi người thường kháo nhau đây là nghề dễ kiếm tiền nhất trong thời đại phát triển hiện nay.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thu nhập của mọi người được tăng lên khá nhiều. Chính vì thế ngoài nhu cầu ăn no mặc đủ thì mọi người đang có xu hướng làm đẹp, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các nghề dịch vụ làm đẹp đặc biệt là nghề spa phát triển. Cơ hội kiếm thu nhập “khủng” của các chuyên viên có tay nghề tốt là không hề khó.

Theo thống kê, hiện nay mức thu nhập trung bình của một chuyên viên spa ít nhất 10 – 20 triệu/tháng. Nếu tay nghề tốt, khéo léo và có chút kĩ năng sư phạm đứng lớp con số này sẽ tăng gấp 3,4 lần nữa.

Còn những bạn có tố chất và yêu thích kinh doanh sau khi học nghề tự mở spa kinh doanh riêng mức thu nhập có thể lên tới hàng 100 triệu mỗi tháng. Chính vì thế, học nghề spa sẽ mang lại thu nhập tốt cho người làm nghề là hoàn toàn chính xác nhé.

Học nghề spa chìa khóa “vàng” cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Nếu bạn đang có ý định “khởi nghiệp” thì đăng ký học nghề spa là một lựa chọn thông minh. Học nghề đang phát triển được xem là “chìa khóa vàng” cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

Bởi tại các khóa học nghề spa các bạn không những được đào tạo những kiến thức chuyên môn, kĩ thuật điêu luyện để trở thành các nhân viên spa chuyên viên. Các bạn sẽ được đào tạo cả về kỹ năng giao tiếp, cách pr để thu hút khách hàng.

Ngay trong quá trình các bạn đã được tìm hiểu nhiều về nghề, về môi trường làm nghề, những thuận lợi và thách thức. Hơn nữa, giảng viên sẽ đào tạo các bạn cách để tự kinh doanh với spa của riêng mình tại các khóa học chuyên sâu nâng cao dành cho các chủ spa tương lai.

Và tham gia khóa học nghề spa cũng chính là “chìa khóa vàng” giúp các bạn học viên có thể mở được những cánh cửa phát triển và thành công trong tương lai. Các bạn chỉ cần thật chăm chỉ, đam mê, nhiệt huyết thực sự chắc chắn sẽ thành công trong thời gian ngắn.

Và có khá nhiều các ông bà chủ spa trẻ đã thành công được đào tạo từ Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Tham khảo khóa học nghề spa dễ dàng “làm chủ” tại đây: DẠY HỌC NGHỀ SPA, CHĂM SÓC DA

Chúc các bạn trẻ luôn có nhiều nhiệt huyết khởi nghiệp thành công.