Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Massage chân với 5 lưu ý cho người mới bắt đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Học nghề massage đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo đuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức chuẩn về nghề. Sau đây là 5 lưu ý cho những người mới bắt đầu học massage chân. Các bạn muốn gắn bó với nghề không nên bỏ qua nhé.

Tìm hiểu về tương lai của nghề Massage chân

Học nghề massage chân đang là một nghề hái ra tiền. Thậm chí nếu các bạn có tay nghề giỏi sẽ mang lại thu nhập cao, ổn định.

Nhiều người bảo rằng nghề massage chân chỉ hợp với phụ nữ chân yếu tay mềm. Massage chân thường xuyên tiếp xúc với các máy móc hiện đại hỗ trợ nên không tốn quá nhiều công sức như nhiều nghề làm đẹp khác.

Hơn nữa, nghề này không đòi hỏi trình độ học vấn, thời gian học nghề ngắn, chi phí ít. Học viên sẽ được đào tạo từ đơn giản tới chuyên sâu dễ tiếp thu. Trong khi ra nghề thời gian làm việc thoải mái mang lại thu nhập cao đang thu hút cả phái mạnh. Chỉ cần yêu nghề, có đam mê học tập chăm chỉ đều có thể theo nghề.

Với nhu cầu chăm sóc bản thân ngày một tăng cao, sau khi tốt nghiệp ra nghề các bạn không lo vấn đề khó xin việc. Bởi số lượng hơn nghìn cơ sở spa thành lập mới mỗi năm, lượng nhân viên massage có tay nghề được đào tạo bài bản vẫn chưa đủ đáp ứng. Thế nên các cơ sở này vẫn luôn được “săn lùng” với mức lương cao.

Học massage chân là học nghề của tương lai không bao giờ lo thất nghiệp nhé. Học massage chân sẽ giúp các bạn ổn định cuộc sống và nhanh chóng “đổi đời”.

Đọc thêm: Massage Chân luôn thu hút học viên chỉ với 3 lý do

Lựa chọn địa chỉ Dạy Massage chân chất lượng

Hiện nay có quá nhiều đơn vị đạo tạo nghề massage khiến các bạn phân tâm. Với những người mới bắt đầu nên quan tâm tới các yếu tố sau về cơ sở đào tạo nhé:

+ Hình ảnh thực hành thực tế của học viên: Nên chú ý tới các video ghi lại các tiết thực hành của học viên. Chính từ những điều này các bạn sẽ đánh giá được chất lượng đào tạo của cơ sở đó.

+ Đội ngũ giảng viên: Điều này ít người chú ý nhưng lại khá quan trọng trong cả quá trình học tập. Bởi giảng viên sẽ quyết định tới 90% kết quả học tập của các bạn. Khi mới bắt đầu các bạn đều như tờ giấy trắng. Nếu gặp giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt, các bạn sẽ nhanh chóng nắm chuẩn kỹ thuật massage chỉ trong thời gian ngắn.

+ Phản hồi của học viên: Bạn nên quan tâm đến phản hồi, review của học viên để có đánh giá khách quan nhất. Đồng thời, xem xét tỉ lệ học viên thành công với nghề sau khi ra trường là bao nhiêu. Bởi chất lượng đào tạo học viên của nhà trường sẽ được phản ánh rõ nhất thông qua việc lượng học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có dễ dàng tìm được việc làm hay không, mức lương như thế nào….

Lựa chọn đúng địa chỉ học massage chân sẽ giúp các bạn thành công tới 80% nhé. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ uy tín trong ngành đào tạo nghề spa, foot massage. Nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên tốt nghiệp ra trường và có việc làm ổn định, thu nhập cao.

Nhà trường luôn được học viên đánh giá tốt bởi môi trường học tập thân thiện, giúp học hoàn thiện nhiều kỹ năng trong làm việc. Các chương trình đào tạo tại đây phù hợp với nhiều đối tượng theo học. Tham khảo khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Lựa chọn Khóa học Massage chân phù hợp

Khi tìm hiểu các khóa học tại các cơ sở đào tạo, các bạn sẽ được mời chào những khóa học với giá rẻ nhất. Nên thận trọng trước khi quyết định đăng ký học nhé.

Học phí thường đi đôi với chất lượng. Các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng không dễ dàng chiêu sinh với mức học phí thấp. Chỉ có những cơ sở có cơ sở vật chất xuống cấp, đội ngũ giảng viên chạy xô giảng dạy nhiều nơi, số lượng học viên đào tạo đông không theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mới có mức học phí siêu rẻ.

Các bạn nên lựa chọn những khóa học massage trọn gói để đảm bảo các kỹ năng cần thiết. Vì nếu học từng học phần nhỏ các bạn chỉ đáp ứng được một phần nhỏ của công việc. Bởi nếu chỉ học massage chân thì các bạn sẽ không nắm được mảng massage body…và ngược lại.

Thế nên, để nắm được tất cả những kiến thức chuyên môn các bạn nên đăng ký khóa học massage tổng hợp trọn gói. Như vậy các bạn sẽ biết tất cả các kỹ năng để làm việc với mức lương cao hơn là chỉ có một nghề.

Đức tính cần có khi học massage chân

Học nghề massage chân không khó, tuy nhiên để thành công với nghề các bạn nên có những đức tính phù hợp. Kiên trì, chăm chỉ, tỉ mỉ, yêu nghề là những đức tính cần có khi học nghề massage chân.

Có rất nhiều bạn nghĩ học nghề theo phong trào nên “cả thèm chóng chán”. Chỉ có lòng yêu nghề mới giúp các bạn trải qua giai đoạn khó khăn mở đầu khi bắt đầu học nghề.

Những kiến thức chuyên môn khô khan tới những bài thực hành tỉ mỉ, ngồi hàng giờ đòi hỏi người học phải kiên trì, tỉ mỉ mới có thể hoàn thành được. Bởi các động tác massage hay bấm huyệt luôn đòi hỏi sự chính xác tới từng chi tiết nhỏ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, sẽ gây mất hình tượng của bạn với khách hàng.

Vì thế, trong quá trình học massage chân các bạn phải thường xuyên thực hành, học hỏi những kinh nghiệm thực tế của những người đi trước. Điều này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề hạn chế những sai sót.

Học giao tiếp trước khi học massage chân

Nhiều người thường nghĩ làm nghề massage chân chỉ cần tay nghề giỏi là quyết định tất cả. Điều này có hoàn toàn đúng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mỗi một liệu trình massage thường kéo dài từ 60 – 90 phút. Đây là một khoảng thời gian không ngắn cũng không quá dài. Nhưng khoảng thời gian này sẽ quyết định các bạn giữ được khách hàng hay không nhé.

Trong quá trình massage cho khách hàng, các bạn nên nói chuyện, không nên im lặng trong suốt cả liệu trình. Các bạn nên thường xuyên hỏi han khách hàng có cảm thấy động tác vừa đủ mạnh chưa, khách hàng còn đau ở đâu hay đơn giản quan sát khách hàng có cảm thấy thoải mái không.

Tất cả những điều đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Chúng ta thường nghe “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Một lời nói khéo léo sẽ xoa dịu tâm trạng và làm khách hàng cảm thấy vui vẻ, thoải mái suốt liệu trình massage.

Hơn nữa, giao tiếp tốt sẽ giúp các bạn gần gũi với khách hàng hơn. Đây cũng là yếu tố giữ khách của nhiều bạn nhân viên massage giỏi bật mí. Vì thế, trước khi học massage chân các bạn cần học giao tiếp trước là cần thiết. Những người giao tiếp tốt, tay nghề giỏi thường dễ thành công hơn nhé.

Trên đây là 5 lưu ý cho những người mới bắt đầu học massage chân nên biết. Chúc các bạn sớm lựa chọn được khóa học ưng ý nhé.