Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Massage Chân tự tin lập nghiệp ở nước ngoài

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề massage chân phát triển khá mạnh ở các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Úc, Mĩ…Vì thế ngày càng nhiều bạn trẻ có xu hướng học nghề này để ra nước ngoài. Bởi mọi người thường kháo nhau học nghề massage chân sẽ tự tin lập nghiệp ở nước ngoài không lo vất vả. Massage chân có thực sự là cách đổi đời cho các bạn trẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Người Việt ra nước ngoài thường làm nghề gì?

Thường người Việt Nam ra nước ngoài đều muốn kiếm thu nhập cao, có được cuộc sống sung túc. Hạn chế của chúng ta về vấn đề ngoại ngữ, sức khỏe và tài chính.

Ai khi sang nước ngoài cũng khó khăn, chỉ đủ chi tiêu trong thời ngắn mới sang vì thế nhu cầu tìm kiếm công việc là cấp thiết. Mà làm gì, ở đâu với một người không có bằng cấp, ngoại ngữ chỉ ở mức giao tiếp cơ bản? Rất nhiều trong số đó chọn nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe như làm nail, massage chân, phun xăm thẩm mỹ, làm tóc…

Đây đều là những công việc bình dân phù hợp với những người mới sang định cư. Họ đều thiếu bằng cấp, ngoại ngữ hạn chế, không đủ sức khỏe vào hãng làm công nhân. Trong đó, nghề massage là một trong những nghề được nhiều lựa chọn nhất.

Những người phương Tây thường có thói quen ra ngoài làm đẹp và phục hồi sức khỏe. Vì thế, các spa, thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu trên. Và người Việt sang nước ngoài đa số đều làm việc trong các spa, thẩm mỹ viện.

Thực sự, trước khi ra nước ngoài các bạn nên có định hướng về công việc để đảm bảo cuộc sống ổn định. Tương lai của các bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự nghiêm túc và lựa chọn nghề trước khi xuất ngoại nhé.

Massage chân giúp định hướng công việc tại nước ngoài

Với nhiều bạn trẻ được làm việc và định cư tại nước ngoài là một niềm mơ ước. Làm thế nào để các bạn trẻ yên tâm khi ra nước ngoài?

Để có thể tự tin trước khi ra nước ngoài các bạn nên chuẩn bị về tài chính, học tiếng và công việc dự định sẽ làm. Đa số các bạn lựa chọn học nghề đặc biệt nghề massage chân với hi vọng làm công cụ kiếm sống nơi xứ người.

Người phương Tây thường có thói quen ra ngoài thẩm mỹ viện, spa để làm đẹp và phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngày càng nhiều spa người Việt mở ra và luôn khan hiếm nhân lực. Chính vì thế đây cũng là cơ hội việc làm cho các chuyên viên giỏi tay nghề muốn lập nghiệp ở trời Tây.

Vì vậy, học massage chân chính là định hướng công việc cho các bạn trẻ trước khi đi định cư nước ngoài. Hơn nữa, những chuyên viên có tay nghề giỏi và ngoại ngữ tốt thu nhập tại các spa ở nước ngoài khá cao. Các bạn nên chú ý học nghề massage chân kết hợp với học tiếng thật tốt nữa nhé.

Tham khảo: Massage Chân – Học có dễ thành công?

Massage chân học nghề kiếm “ra tiền” ở nước ngoài

Với cơ chế hội nhập và mở cửa như hiện nay, ngày càng nhiều có ý định ra nước ngoài lập nghiệp và định cư. Các bạn có biết người Việt tại nước ngoài thường làm những công việc thế nào không?

Theo thống kê, người Việt Nam lập nghiệp ở nước ngoài đa số bằng nghề làm đẹp, nghề spa như làm móng và massage chân. Hiện nay trong lúc nghề nail đang dần hết thịnh hành thì massage chân chính là một hướng đi mới cho những người Việt Nam muốn lập nghiệp tại nước ngoài.

Đây là một nghề khá nhẹ nhàng, không yêu cầu ngoại ngữ quá nhiều và không kén đối tượng học nghề. Chỉ cần các bạn giỏi tay nghề, chăm chỉ làm việc sẽ nhanh chóng “đổi đời” trong thời gian ngắn.

Bởi cường độ công việc ở nước ngoài nghiêm túc và căng thẳng hơn chúng ta rất nhiều. Vì thế, mỗi người dân đều chịu nhiều áp lực nên nhu cầu massage chăm sóc tái tạo năng lượng là nhu cầu thiết yếu. Họ sẽ luôn tìm đến các thẩm mỹ viện, spa, salon làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng tuần.

Để đáp ứng nhu cầu trên, các spa, thẩm mỹ viện của người Việt mọc lên như nấm. Nguồn nhân lực có tay nghề tốt luôn “khan hiếm” và được đãi ngộ hấp dẫn.

Chính vì thế, học massage chân trước khi ra nước ngoài tại Việt Nam sẽ giúp các bạn luôn tự tin về tay nghề để có thể tìm kiếm một công việc ổn định, thu nhập cao.

Đọc thêm: Massage Chân – Nghề đảm bảo tương lai

Tiết lộ thu nhập khủng của nghề massage chân tại trời Tây

Chắc hẳn nhiều người sẽ luôn quan tâm tới thu nhập của các bạn lập nghiệp tại nước ngoài. Nhiều người thường kháo nhau ra nước ngoài làm việc mang lại cơ hội “đổi đời” cho các bạn trẻ. Điều này liệu có phải sự thật?

Theo thống kê tại Việt Nam, mức thu nhập trung bình học viên khi còn theo học tại trường nghề nhưng có thể làm thêm thì ít nhất là 5 triệu/tháng. Và một năm chính thức làm nghề, hầu hết chuyên viên massage có thu nhập đến 8 – 10 triệu/ tháng. Khi được thăng chức quản lý thì lương tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng.

Còn ở nước ngoài, thu nhập bình quân của những chuyên viên massage chân thường cao hơn gấp 9,10 lần so với làm việc tại Việt Nam. Hoặc những bạn có chuyên môn tay nghề giỏi, kiến thức y học tốt có thể massage trị liệu chữa bệnh chuyên sâu thường có thu nhập rất cao.

Chắc hẳn đây sẽ là động lực để các bạn học và làm nghề massage chân tại nước ngoài. Hãy học nghề thật nghiêm túc, quyết tâm chắc chắn các bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp nơi “trời Tây”.

Tìm kiếm học massage chân trước khi đi nước ngoài

Massage chân thực sự là một cơ hội giúp các bạn “đổi đời” nơi trời Tây. Điều quan trọng nhất là các bạn nên lựa chọn địa điểm học massage chân chất lượng để có thể tự tin kiếm tiền tại nước ngoài.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ hay Việt Kiều đã tìm đến tham gia các khóa học massage chân để thực hiện ước mơ “đổi đời” của mình. Nhà trường tự hào đã đào tạo được hơn 10.000 học viên ra trường thành công với nghề.

Ngoài ra, với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn thế giới giúp các bạn tự tin xin việc ở trong nước và nước ngoài nhé. Tham khảo các khóa học massage chân tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình.