Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Massage chân tại Xinh Xinh đảm bảo có việc ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Muốn trở thành “bàn tay vàng”  trong nghề massage, trước tiên các bạn nên lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Với các bạn ở Hồ Chí Minh thì không nên bỏ qua Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh nhé. Học Massage Chân tại Xinh Xinh đảm bảo có việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo massage chân uy tín, chất lượng

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được mọi người biết đến là một trong những cơ sở tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ làm đẹp tiên tiến về chăm sóc da, spa, foot massage, phun xăm thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, quản lý spa, nối mi…Trong đó, đào tạo nghề foot massage được xem là thế mạnh đào tạo của nhà trường.

Với hơn 10 năm thành lập, nhà trường luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình khoa học luôn đáp ứng 100% nhu cầu học massage chân của học viên.

Năm 2016, nhà trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Và trường Xinh Xinh không chỉ là nơi đào tạo massage chân có chất lượng cao mà còn đào tạo cho học viên trở thành một chuyên gia massage chuyên nghiệp từ tác phong đến phong cách, thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Chất lượng đào tạo của nhà trường được thể hiện bằng việc có nhiều học viên thành công với nghề.

Từ những điều trên khi nhắc tới địa chỉ học massage chân các bạn không thể bỏ qua Xinh Xinh nhé.

Đọc thêm: Top 10 địa chỉ học Massage Chân chất lượng

Cơ sở vật chất học massage chân hiện đại

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là đơn vị đầu tiền đầu tư phòng học cao cấp với thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành học spa đặc biệt là foot massage. Tất cả cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ tạo một không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Đặc biệt, Xinh Xinh là một trong ít cơ sở đào tạo đầu tư phòng học massage chân mô hình như một spa thu nhỏ để các bạn học viên làm quen với môi trường như khi ra ngoài làm việc. Và các bạn được thực hành trên mẫu thật sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý các tình huống phát sinh trong nghề.

Khi được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất học viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng giỏi tay nghề.

Giáo trình dạy massage chân logic, khoa học

Giáo trình sẽ quyết định tới chất lượng đào tạo và học tập của học viên khá nhiều. Bởi một giáo trình phức tạp, khó hiểu, lạc hậu so với xu thế sẽ không thể đào tạo được một chuyên viên giỏi tay nghề.

Tại Xinh Xinh, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy học massage chân mới hiện đại nhất do chính nhà trường biên soạn. Nhà trường luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về massage trên thế giới để nâng cấp, hoàn thiện giáo trình đào tạo một cách phù hợp nhất.

Giáo trình đào tạo của nhà trường luôn được đánh giá cao bởi sự đan xen giữ lý thuyết với thực hành một cách nhuần nhuyễn giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững tay nghề. Chương trình học tại Xinh Xinh luôn đạt chuẩn là 80% thực hành 20% lý thuyết.

Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các bạn sẽ được huấn luyện từ con số 0 để trở thành các “bàn tay vàng” trong làng nghề massage chân.

Giảng viên dạy massage chân giàu kinh nghiệm

Một yếu tố nữa của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được đánh giá cao nữa là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Giảng viên của nhà trường có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế với tay nghề cao. Trong quá trình học massage chân tại đây, giảng viên luôn theo sát từng bước phát triển của học viên.

Nhà trường đào tạo theo tiêu chí lấy học viên làm trung tâm nên giảng viên sẽ quan tâm, cầm tay chỉ việc giúp học viên cứng tay nghề ngay trong khi học. Thầy cô giáo luôn là những người bạn giải đáp, hỗ trợ các em tận tình cả trong thời gian học và cả khi tốt nghiệp ra trường.

Chứng chỉ hành nghề massage chân có giá trị toàn quốc và nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp các khóa học massage chân, học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam có giá trị trọn đời trên toàn quốc.

Hơn nữa, các bạn có thể thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp, trung câp chính quy và đảm bảo sử dụng được để đăng ký kinh doanh hợp pháp với dịch vụ spa, foot massage nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với các trung tâm đào tạo hợp pháp tại Úc, Thái Lan…Vì thế, các bạn học tại Việt Nam nhưng sẽ được cấp bằng nước ngoài dễ dàng trong việc xin việc ở trong nước và nước ngoài.

Đảm bảo học massage chân tại Xinh Xinh ra nghề có việc làm ngay

Hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học massage chân thẩm mỹ tại Xinh Xinh đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay mở tiệm. Nhà trường thường có chương trình liên kết với các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên.

Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…Các học viên luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ giảng viên, nhà trường để tự tin với những bước khởi đầu chập chững. Đây cũng là lý do thu hút nhiều học viên của nhà trường.

Đánh giá của học viên đã học massage chân tại Xinh Xinh

Theo phản hồi của phần đông trong số các học viên của Xinh Xinh, họ đều cảm thấy hài lòng vì những gì đã được học. Sự thân thiện, chỉ bảo tận tình, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành đã khiến bất cứ học viên nào khi tham gia học massage chân ở Xinh Xinh cũng đều an tâm và tin tưởng.

Tất cả các học viên đang học và đã ra trường luôn coi Xinh Xinh là ngôi nhà thứ hai của họ với những kỉ niệm đẹp tại đây.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học massage chân tại Xinh Xinh ngay để nhận được hết những giá trị tuyệt vời trên nhé. Tham khảo khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ với nghề làm đẹp này nhé.