Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Hé lộ thu nhập “KHỦNG” sau khi Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu làm đẹp bằng hình thức phun xăm đang chiếm được cảm tình của khá nhiều người. Bởi chỉ với thời gian và chi phí bỏ ra ban đầu không nhiều nhưng hiệu quả mang lại trong cả một thời gian dài. Phun xăm thẩm mỹ là một hình thức “níu giữ” tuổi thanh xuân cho chị em một cách hữu hiệu nhất. Vì thế, phun xăm thẩm mỹ đang là nghề mang lại lợi nhuận tốt cho người làm nghề. Và giới trẻ đang có xu hướng lựa chọn nghề nghiệp mới chính là học phun xăm thẩm mỹ, học nghề “hái ra tiền” với mức thu nhập đáng mơ ước. Thực tế có phải như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao Học Phun Xăm Thẩm Mỹ HOT?

Xu hướng nghề nghiệp trong những năm gần đây có sự chuyển dịch rõ rệt. Nếu như cách đây hơn 10 năm nghề tài chính ngân hàng, bất động sản, công nghệ thông tin là hot thì nay lại đang rơi vào tình trạng bão hòa. Đây là hệ lụy của việc định hướng nghề nghiệp chưa chính xác đăng ký học theo phong trào.

Khi đó, những nghề như cắt tóc, nail, phun xăm chỉ thu hút được những tầng lớp có kinh tế, độ tuổi cũng không còn trẻ. Nếu những ai theo học nghề sẽ được xem là lông bông, không có tương lai. Chỉ có học đại học mới là con đường dẫn tới thành công duy nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, trong khi một số nghề rơi vào tình trạng “bão hòa” nhân lực thì phun xăm thẩm mỹ lại “ăn nên làm ra”. Với số lượng tính tới đầu năm 2020 có gần 3.000 cơ sở spa, thẩm mỹ viện mới hình thành và đang hoạt động đòi hỏi một lượng lớn nhân sự có tay nghề tốt.

Lúc này, học phun xăm thẩm mỹ mới chính là học nghề hot mang lại tương lai tốt đẹp cho người học nghề. Và một lần nữa khẳng định học đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Các bạn chỉ cần lựa chọn đúng nghề có nhiều tiềm năng phát triển không ngừng chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội phát triển tương lai.

Đọc thêm: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – 100% có việc làm ngay

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ phù hợp với ai?

Nhiều người thường nghĩ phun xăm là sử dụng máy để vẽ nhiều nên học nghề chắc chắn phải viết vẽ. Hay người học phải có năng khiếu về hội họa, thiết kế mới có thể học phun xăm tốt?

Nhận định này hoàn toàn sai lầm. Bởi nhiều nghệ nhân phun xăm họ thường bắt đầu từ con số 0. Yếu tố về năng khiếu vẽ không phải là bắt buộc khi học nghề làm đẹp tinh tế này.

Khi bạn tham gia khóa học phun xăm, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn từ những kiến thức cơ bản tới chuyên sâu. Các bạn sẽ được đào tạo từ những nét vẽ đơn giản phác thảo bằng bút chì, máy phun xăm lên da giả rồi lên mẫu thật. Mô hình đào tạo thực tế bắt tay chỉ việc đảm bảo học viên sẽ tiếp thu và thực hành tay nghệ một cách thành thạo ngay trong khóa học.

Chính vì thế, khi học nghề năng khiếu vẽ không quá quan trọng chỉ cần các bạn có đam mê với nghề, ham học hỏi, chăm chỉ thực hành thường xuyên chắc chắn sẽ thành công. Hơn nữa, nghề phun xăm không kén người học nên phù hợp từ các bạn mới tốt nghiệp cấp 2, sinh viên hay những nhân viên văn phòng. Bạn chỉ cần có lòng yêu nghề thì hãy tự tin đăng ký tham gia khóa học phun xăm nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Con đường khởi nghiệp thế hệ trẻ 4.0

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ có mang lại lợi ích?

Không phải bỗng dưng phun xăm thẩm mỹ trở thành nghề HOT của xã hội. Nghề này đang thu hút được khá đông người tham gia bởi những lợi ích của nghề mang lại.

Học phun xăm thẩm mỹ mang lại cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ không có điều kiện học đại học. Chỉ với thời gian học ngắn mức chi phí đầu tư thấp, các bạn trẻ khó khăn có thể đăng ký tham gia học để nhahnh chóng gia nhập thị trường lao động.

Hơn nữa, số lượng các spa, cơ sở làm đẹp hình thành mới ngày càng nhiều nên chắc chắn sau khi học nghề ra trường các bạn sẽ không phải lo lắng tìm việc làm. Đây chính là ưu điểm của học nghề.

Và theo thống kê hơn 90% học viên tốt nghiệp học nghề ra trường xin được việc làm đúng tay nghề với mức thu nhập cao. Chuyên viên phun xăm đang được đánh giá là nghề có thu nhập cao hơn các nghề dịch vụ làm đẹp khác.

Với những lợi ích trên chắc chắn sẽ là động lực để các bạn đăng ký tham gia khóa học phun xăm ngay. Nắm bắt đúng cơ hội nghề nghiệp chính là cách định hướng tương lai một cách tốt nhất.

Mức thu nhập thực tế sau khi Học Phun Xăm Thẩm Mỹ ra trường

Tâm lý chung của các bạn trước khi đăng ký học nghề thường quan tâm tới mức thu nhập sau khi ra trường. Và chắc chắn thu nhập thực tế sau khi học phun xăm thẩm mỹ ra trường sẽ không làm bạn thất vọng.

Thu nhập của một chuyên viên tập sự, vừa học vừa làm thường dao động từ 3-5 triệu/tháng. Với một chuyên viên mới ra trường có tay nghề vững thu nhập thường từ 6-8 triệu/tháng. Các bạn có kinh nghiệm trên 1 năm thì thu nhập dao động 10-12 triệu/tháng.

Hơn nữa đây là nghề thu nhập đánh giá đúng thực lực của người làm nghề. Có những bạn tay nghề chuyên môn tốt, gu thẩm mỹ sắc sảo làm việc ở các spa, thẩm mỹ viện uy tín mức thu nhập có thể lên tới 8-9 con số.

Còn những bạn có máu kinh doanh, mong muốn thể hiện bản thân có thể tự mở tiệm riêng, thu nhập khá linh động. Trên thị trường nghề phun xăm đã xuất hiện nhiều ông/bà chủ của chuỗi phun xăm, spa thành công mới mức doanh thu lên tới hàng tỉ đồng mỗi tháng. Đây thực sự là một nghề rất đáng để học phải không nào.

Tạm kết

Thành công là quá trình không phải là con đường. Chính vì thế, lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ để phát triển tương lai các bạn nên xác định cần học tập và cố gắng rất nhiều.

Trong khi nghề chưa nhận được nhiều cái nhìn thiện cảm từ người dân thì các bạn là những chuyên viên hãy thể hiện đây là một nghề cao quý, mang lại nhiều giá trị nhân văn cho con người.

Để làm được điều đó chắc chắn các bạn phải trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp tốt. Hãy đến Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để hoàn thiện mình nhé. Chắc chắn Xinh Xinh sẽ rèn rũa bạn từ những viên ngọc thô sơ trở nên tỏa sáng rực rỡ.

Thông tin đăng ký khóa học phun xăm tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ. Chúc các bạn sớm đạt được mong ước của mình.